#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa?

Dù có cú twist nào sau đó hay không thì chưa biết nhưng trước mắt, Rona đã thật sự qua đời. Oh Yoon Hee (Eugene) còn suýt tự tử vì nỗi đau mất con, nên người Seok Hoon (Kim Young Dae) sắp hôn trong trailer chỉ có thể là Eunbyul (Choi Ye Bin).

06/03/2021 23:31

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Tập 6 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 vừa qua đã hé lộ số phận của Bae Rona (Kim Hyun Soo). Nếu như không có một cú twist nào nữa thì Rona đã thật sự qua đời, trong khi thủ phạm là Eunbyul (Choi Ye Bin) vẫn đang nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, được cha bảo vệ, mẹ che giấu lấp liếm sự thật.

Quỳ trước mộ Rona, Oh Yoon Hee (Eugene) xin lỗi vì đã không thể bảo vệ tốt cho cô bé. Cô còn định tự tử, nhưng đã bị Logan Lee (Park Eun Seok) ngăn lại.

Trong trailer tập 7, Oh Yoon Hee vẫn quỳ trước mộ Rona cho đến tối khuya. Khi trở về nhà, cô tình cờ nhìn thấy Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đang ôm nhau ngủ say.

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 0

Nếu là trước đây thì có lẽ Oh Yoon Hee còn thấy đau lòng. Thế nhưng, đến lúc này đây cô thật sự không còn một chút tình cảm nào với kẻ như Ha Yoon Cheol nữa. Những lời hắn từng nói gieo cho cô hy vọng, nhưng cũng chính hắn đã tàn nhẫn đạp lên đứa con yêu thương của cô để bảo vệ cho kẻ sát nhân, cho con gái ruột của chính hắn.

Oh Yoon Hee tất nhiên là không có chứng cứ để chỉ điểm Eunbyul giết người, thế nhưng, nếu so sánh, cô vẫn tin Eunbyul có nhiều động cơ hơn Ju Seok Kyung (Han Ji Hyun) nhiều.

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 1

Trailer tập 7 còn hé lộ cảnh Oh Yoon Hee cầm chiếc cúp thanh nhạc Cheong Ah đánh ai đó. Đặt trong tình cảnh này, người có khả năng bị đánh nhất là Ha Yoon Cheol hoặc Cheon Seo Jin. Rona vừa mới chết, họ lại 'dan díu', tình tứ bên nhau, hỏi sao Oh Yoon Hee không nổi điên?

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 2

Ngoài ra, đã có nhiều suy đoán rằng những khoảnh khắc 'đồng lòng vì con' này có lẽ sẽ là tiền đề để Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin nối lại mối tình xưa. Nhất là khi Cheon Seo Jin đang ngày càng thất thế trước Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 3

Cô vốn đã không phải kẻ có thể đấu với Ju Dan Tae về đầu óc kinh doanh, qua một loạt scandal chấn động của Cheong Ah dưới thời cô trị vì, thì cô lại càng không có ưu thế gì trong tay nữa. Tuy nhiên, cũng trong trailer tập 7, có vẻ như Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin đã mâu thuẫn vì chuyện gì đó. Nhìn gương mặt Ha Yoon Cheol cực kỳ phẫn nộ, trong khi Cheon Seo Jin thì có chút áy náy, sợ hãi.

Trong trailer, Cheon Seo Jin đề nghị 'làm lại từ đầu' với Ha Yoon Cheol

Trong trailer, Cheon Seo Jin đề nghị 'làm lại từ đầu' với Ha Yoon Cheol

Bên cạnh đó, Rona vừa qua đời, nhưng người yêu say đắm cô bé - Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) lại đang cúi xuống chuẩn bị hôn một người khác. Cậu còn nói: 'Có lẽ mình đã thích cậu mất rồi'. Nếu như những suy luận của khán giả không sai thì người này sẽ là Eunbyul. Ngoài Rona, chỉ có Eunbyul là có tuyến tình cảm (từ một phía) với Ju Seok Hoon.

Tập trước, Seok Hoon vẫn còn mời Rona đi ăn và hứa sẽ chờ đợi cô bé đến khi nào thật sự sẵn sàng. Vậy mà bây giờ đã 'thay lòng đổi dạ' rồi sao? Khả năng Seok Hoon thật sự yêu Eunbyul không cao, có thể cậu đang có kế hoạch tìm bằng chứng giết Rona từ Eunbyul.

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 5

Từ đầu phần 2 đến nay, Seok Hoon là người duy nhất tỉnh táo trong lũ trẻ, cậu cũng nhận thức được người giết mẹ mình là cha, chứ không phải Oh Yoon Hee hay quản gia Yang, còn cố gắng thuyết phục em gái tin tưởng điều đó. Với sự tỉnh táo và trí thông minh của mình, Ju Seok Hoon sẽ không dễ dàng bỏ qua cho một kẻ thâm độc, mưu mô như Eunbyul.

Không thể bỏ qua sự trở về của Na Hae Kyo (Lee Ji Ah). Sau những phút bất ngờ và bối rối, Ju Dan Tae đã thản nhiên tiếp nhận được sự thật này. Hắn còn vui vẻ chơi bi-da với người cũ, giữa cả 2 dường như không hề có một chút khoảng cách nào dù không gặp rất nhiều năm.

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 6

Điều bất ngờ là Na Hae Kyo lại tự giới thiệu mình là Shim Su Ryeon? Cô ta có ý gì khi làm như vậy?

Điều bất ngờ là Na Hae Kyo lại tự giới thiệu mình là Shim Su Ryeon? Cô ta có ý gì khi làm như vậy?

Logan Lee biết được khá nhiều về Na Hae Kyo. Chưa biết có phải anh đã tác động để cô ta quay về hay không, nhưng trong trailer, Logan đã nói với Oh Yoon Hee rằng người này biết rất nhiều bí mật ở Ju Dan Tae.

Trong khi đó, Ju Dan Tae cũng đã lờ mờ đoán được Logan Lee bắt đầu có động thái, nhưng liệu hắn có biết Logan chính là người đứng sau Oh Yoon Hee?

'Penthouse 2' trailer tập 7 sốc tận óc: Rona vừa qua đời Seok Hun đã yêu Eunbyul, vợ chồng Cheon Seo Jin tái hợp như một trò đùa? 8

Cuộc chiến giữa những người đàn ông mưu trí nhất chuẩn bị bắt đầu.

Cuộc chiến giữa những người đàn ông mưu trí nhất chuẩn bị bắt đầu.

Đón xem những diễn biến kịch tính của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 được phát sóng vào lúc 20:00 các tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Trailer Penthouse 2 tập 7 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều