#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ

Lee Sang Woo luôn tránh những cảnh hôn nồng cháy của vợ Kim So Yeon trong siêu phẩm 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

15/06/2021 18:17

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Mới đây trong chương trình Tiki taCar của đài SBS, Lee Sang Woo đã xuất hiện với tư cách là khách mời của chương trình và chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cũng như nhiều vấn đề khác.

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ 0

Khi MC Kim Gura khen ngợi Lee Sang Woo đã dần cải thiện kỹ năng dẫn chương trình, nam diễn viên cho biết tất cả là nhờ vợ mình - Kim So Yeon. 'Sau khi kết hôn, kỹ năng trò chuyện của tôi đã cải thiện nhiều. So Yeon đã thể hiện và bộc lộ rất nhiều cảm xúc nên tôi học được rất nhiều từ vợ. Tôi nghĩ tôi đã tốt hơn từ khi kết hôn'.

Nói về các biểu cảm 'đáng sợ' của Kim So Yeon trong Penthouse, Lee Sang Woo cho biết anh đã chứng kiến tất cả nét biểu cảm đó ngoài đời và khẳng định mình yêu tất cả. 'Tôi nghĩ chúng ta đóng vai trò là những tấm gương phản chiếu. Chúng tôi sẽ nhìn thấy những điểm tốt - xấu của đối phương và trở nên hoàn thiện hơn khi học hỏi những điều tốt và tránh xa các tật xấu'.

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ 1

Sau đó, nam diễn viên cũng thú nhận, khi những ngày đầu Penthouse phát sóng anh đã trốn vào phòng ngủ để tránh xem 'trúng' những cảnh hôn của vợ trong phim. 'Ban đầu, tôi chỉ vào phòng một lúc nhưng hiện tại tôi chỉ quay ra xem một chút. So Yeon sẽ báo trước sẽ có cảnh thân mật nào trong khi chúng tôi đang xem cùng nhau'.

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ 2

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ 3

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ 4

Kyuhyun của Suju đã xuất hiện sau đó với tư cách khách mời của Lee Sang Woo trong Penthouse 2, khi anh làm cameo với vai phóng viên theo dõi nhân vật Cheon Seo Jin (nhân vật do Kim So Yeon đảm nhận). Khi đó cả 3 'người chồng' của So Yeon đều có mặt trên phim trường cùng lúc. Đó là chồng thật Lee Sang Woo, 2 người chồng trên màn ảnh là Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon. Nhưng nữ diễn viên lại cư xử vụng về, ngại ngùng nhất với chồng thật của mình.

Lúc này Lee Sang Woo giải thích rằng, khi tham gia một bộ phim dài tập thì các diễn viên và nhân viên đoàn phim sẽ quen biết nhau nhưng anh chỉ là cameo trong đầu phần 2 và chưa từng xuất hiện trước đó. Vì vậy nam diễn viên hoàn toàn không biết về dàn diễn viên Penthouse. Trên thực tế, phản ứng của 2 vợ chồng Sang Woo - So Yeon chỉ là sự khó xử tự nhiên không liên quan đến mối quan hệ của các nhân vật trong phim.

Hậu trường Penthouse 2 - Lee Sang Woo làm cameo

Penthouse 3 vừa quay lại và hiện đã lên sóng 2 tập đầu. Trong tập 2 Penthouse 3, tất cả hội Hera đều được ra khỏi tù và nhanh chóng lấy lại vị thế của mình. Trong ngày thi tuyển sinh vào đại học âm nhạc Seoul, Seok Kyung (Han Ji Hyun) được bố hậu thuẫn đã nhanh chóng loại bỏ 2 đối thủ là Eun Byul (Choi Ye Bin) và Jeni (Jin Ji Hee) bằng thủ đoạn. Seok Kyung cũng tuyên bố với mẹ rằng sẽ về phe Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Cuối tập 2 khi bố con Ju Dan Tae đang ăn mừng thì Jun Ki (On Joo Wan) xuất hiện, định ám sát chủ tịch Ju nhưng đã bị Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) cản lại. Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h tối 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 3

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều