#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' đứng đầu BXH phim tuần trước tập kết thúc, cả 'gia đình' Kim So Yeon đều lọt danh sách

Dựa vào số liệu của Good Data Corporation, BXH mới nhất về các bộ phim truyền hình và diễn viên nổi tiếng trong tuần qua đã được công bố.

09/09/2021 15:04

Theo đó, BXH mới nhất được công bố là kết quả của dữ liệu từ ngày 30/8 đến 5/9. Các bộ phim đang phát sóng hoặc sắp lên sóng được xác định thứ hạng mỗi tuần thông qua những dữ liệu thu thập từ báo chí truyền thông, bài đăng blog, cộng đồng trực tuyến, video và các phương tiện truyền thông xã hội.

Trước đây Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được xem là siêu bom tấn khi luôn đứng thứ hạng đầu mỗi tuần ở các phần, dù chưa lên sóng. Tuy nhiên trong những tuần qua, sự xuất hiện của nhiều phim truyền hình hot đã làm lung lay ngôi vị quán quân của BXH phim mỗi tuần. Dù vậy ở tuần mới nhất được công bố, Penthouse 3 vẫn được ghi nhận đang đứng vị trí đầu BXH các phim truyền hình danh tiếng nhất tuần 1 tháng 9 với tỷ lệ 21.50.

'Penthouse 3' đứng đầu BXH phim tuần trước tập kết thúc, cả 'gia đình' Kim So Yeon đều lọt danh sách 0

Nối tiếp vị trí thứ nhất là Lovers of the Red Sky cũng của đài SBS, bộ phim của Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung đã lọt danh sách khi mới lên sóng tuần công chiếu đầu, đạt tỷ lệ 20.69 - đuổi gần sát hạng 1. Đây là lần đầu tiên tác phẩm lọt vào BXH các phim truyền hình hot nhất của tuần, tương tự như Lost ở top 5 cũng mới xuất hiện trong bảng. Vị trí thứ 3 được giữ nguyên từ tuần trước đó, thuộc về Hometown ChaChaCha của tvN vừa lên sóng 4 tập đầu.

BXH phim truyền hình hot nhất tuần 1 tháng 9. Nguồn Good Data Corporation

BXH phim truyền hình hot nhất tuần 1 tháng 9. Nguồn Good Data Corporation

Top 10 phim truyền hình hot nhất tuần 1 tháng 9:

1. Penthouse 3 - SBS

2. Lovers of the Red Sky - SBS

3. Hometown ChaChaCha - tvN

4. Hospital Playlist 2 - tvN

5. Lost - jTBC

6. Revolutionary Sisters - KBS2

7. Police University - KBS2

8. Red Shoes - KBS2

9. The Road: The Tragedy of One - tvN

10. Amor Fati - SBS

Lovers of the red sky (Bầu trời rực đỏ) là bộ phim đánh dấu màn tái xuất màn ảnh của 'nữ thần cổ trang' Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop. Phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết Hong Chun Gi, kể về nữ họa sĩ thiên tài của Joseon - Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung). Với tài năng hội họa vượt trội, cô trở thành nữ họa sĩ đầu tiên của Học viện Hội họa Hoàng gia Hàn Quốc. Tại đây, cô gặp được Ha Ram (Ahn Hyo Seop) một viên chức bị mù. Sau nhiều hiểu lầm, cả hai dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đến hiện tại qua 2 tuần phát sóng, bộ phim đã đạt những thành công nhất định, đặc biệt là tỷ suất người xem tăng đều qua mỗi tập và xuất sắc đứng đầu khung giờ phát trên tất cả các kênh. Mức rating cao nhất mà Lovers of the red sky đã ghi nhận được trong tập mới nhất là 9.6% trên toàn quốc, cao nhất vượt ngưỡng 11%, cụ thể đạt 11.3%.

Lovers of the Red Sky - Trailer

Hiện tại Lovers of the red sky đã phát sóng từ ngày 30/8 lúc 22:00 tại SBS, trong khi đó Police University lên sóng lúc 21:30 tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên KBS. The Road: The Tragedy of One của tvN đang đi đến hồi kết với nhiều diễn biên gây sốc. Ở Việt Nam, cả ba bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Bên cạnh đó, BHX diễn viên hot nhất tuần qua cũng được công bố song song. Nếu Hometown ChaChaCha đang đứng top 3 trong BXH phim hot của tuần thì hai diễn viên chính lại vô cùng được yêu thích khi Kim Seon Ho đang đứng thứ nhất và theo sau là Shin Min Ah trong BXH diễn viên. Vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về Ahn Hyo Seop và Kim Yoo Jung. Có thể thấy dù mới chỉ lên sóng được 1-2 tuần nhưng sức hút đến từ các diễn viên trẻ rất lớn. 

Kim Seon Ho - Shin Min Ah - Ahn Hyo Seop - Kim Yoo Jung

Kim Seon Ho - Shin Min Ah - Ahn Hyo Seop - Kim Yoo Jung

Ngoài ra trong tuần này, trước khi Penthouse 3 bước vào tập cuối, tên các diễn viên của phim vẫn xuất hiện khá dày với số lượng 4/10. Cụ thể, Kim So Yeon đứng ở vị trí thứ 5, Lee Ji Ah xếp hạng 8, Choi Ye Bin giành vị trí thứ 9 và Yoon Jong Hoon lọt top 10. Trong diễn biến gây sốc tại Penthouse 3 tập 13, cả 4 nhân vật trên đều là trung tâm được bàn luận nhiều nhất.

BXH diễn viên truyền hình hot nhất tuần 1 tháng 9. Nguồn Good Data Corporation

BXH diễn viên truyền hình hot nhất tuần 1 tháng 9. Nguồn Good Data Corporation

Top 10 diễn viên phim truyền hình hot nhất tuần 1 tháng 9:

1. Kim Seon Ho - Hometown ChaChaCha

2. Shin Min Ah - Hometown ChaChaCha

3. Ahn Hyo Seop - Lovers of the Red Sky

4. Kim Yoo Jung - Lovers of the Red Sky

5. Kim So Yeon - Penthouse 3

6. Jeon Do Yeon - Lost

7. Ryu Jun Yeol - Lost

8. Lee Ji Ah - Penthouse 3

9. Choi Ye Bin - Penthouse 3

10. Yoon Jong Hoon - Penthouse 3

Chỉ còn 1 tập cuối nữa, mùa ba của bộ phim ăn khách Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu sẽ chính thức khép lại, kết thúc chuỗi seri nổi tiếng suốt hơn 1 năm qua. Đón xem tập cuối cùng của Penthouse 3, phát sóng 20h00 thứ 6 ngày 10/9 tới đây kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập cuối

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều