#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' hé lộ tập 3: Ha Yoon Cheol bị Cheon Seo Jin gọi là 'con chó của Ju Dan Tae'

Lần đầu tiên gặp nhau sau khi ra tù của đôi vợ chồng cũ 'oan gia' Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol đã được SBS hé lộ trong preview tập 3 của 'Penthouse 3'.

17/06/2021 19:18

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trước 1 ngày tập mới của Penthouse 3 phát sóng, nhà đài SBS đã tung preview dài 2 phút hơn về khoảnh khắc Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) lần đầu tiên gặp lại Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) từ khi ra tù. Khoảnh khắc này từng được hé lộ trong trailer chính thức của phim. 

Họ gặp nhau tại căn nhà ở tầng 85 Hera Palace của Cheon Seo Jin. Vì hợp đồng hôn nhân, Cheon Seo Jin vẫn còn đang diễn vai vợ chồng hạnh phúc với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nên hai người ở cùng nhau. 

Khi nhìn thấy Ha Yoon Cheol bước vào nhà, Cheon Seo Jin hoảng hốt hỏi: 'Sao anh lại ở đây?'

Khi nhìn thấy Ha Yoon Cheol bước vào nhà, Cheon Seo Jin hoảng hốt hỏi: 'Sao anh lại ở đây?'

Người kêu Ha Yoon Cheol đến là Ju Dan Tae. Hắn ta muốn sỉ nhục Ha Yoon Cheol trước 'người vợ hiện tại' của mình

Người kêu Ha Yoon Cheol đến là Ju Dan Tae. Hắn ta muốn sỉ nhục Ha Yoon Cheol trước 'người vợ hiện tại' của mình

Hiện giờ, Ha Yoon Cheol không còn giàu có, quyền lực như xưa. Ju Dan Tae đã vạch trần những chuyện đó ra trước mặt Cheon Seo Jin để 'kích' anh. Tuy nhiên, Ha Yoon Cheol lại tỏ ra rất bình tĩnh, thậm chí còn cảm ơn Ju Dan Tae vì đã giúp mình đứng ở vị trí như bây giờ. Thật khó tin đây là người đã từng muốn giết chết Ju Dan Tae trong tù. 

Thấy Ha Yoon Cheol bình tĩnh như vậy, Ju Dan Tae tiếp tục 'được nước làm tới', vứt 1 đống tiền xuống đất và kêu anh ta lấy đi, còn mua đồ ăn mà ăn tạm. Ha Yoon Cheol vẫn không tức giận. Trước mặt vợ cũ Cheon Seo Jin, anh cúi gập người xuống lấy từng tờ tiền mà Ju Dan Tae đã vứt cho mình.

'Penthouse 3' hé lộ tập 3: Ha Yoon Cheol bị Cheon Seo Jin gọi là 'con chó của Ju Dan Tae' 2

Khi Ha Yoon Cheol rời đi, Ju Dan Tae đã nói với Cheon Seo Jin rằng hắn gọi anh ta đến để làm trò cười. Nghe vậy, Cheon Seo Jin tức giận vô cùng. Mặc dù cảm thấy thất vọng vì trong phiên tòa, Ha Yoon Cheol đã đứng về phía Oh Yoon Hee (Eugene) và khai hết sự thật, nhưng cô vẫn còn giữ cảm xúc với người đàn ông này. 

Cheon Seo Jin đẩy Ju Dan Tae ra và đuổi theo Ha Yoon Cheol để chọc tức anh. Cô hỏi rằng anh ta cảm thấy làm 'con chó' của Ju Dan Tae thì vui sướng lắm sao. 'Đây là hình phạt cho anh khi phản bội tôi và Eunbyul đó', Cheon Seo Jin nói.

'Penthouse 3' hé lộ tập 3: Ha Yoon Cheol bị Cheon Seo Jin gọi là 'con chó của Ju Dan Tae' 3

Giữ nguyên sự bình tĩnh đó, không hề tức giận hay đau lòng vì những lời nói của vợ cũ, Ha Yoon Cheol lạnh lùng: 'Cô cứ làm gì cô muốn. Tôi đã 'xong chuyện' với cô từ lâu rồi'. Anh còn nói rằng mình biết ơn Ju Dan Tae vì đã giúp đỡ mình. 

Preview tập 3

Liệu đó có phải là những lời thực sự từ đáy lòng của Ha Yoon Cheol hay anh đang diễn 1 vở kịch trước mặt Ju Dan Tae cùng Cheon Seo Jin để thực hiện âm mưu riêng? Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 18/6 trên kênh SBS.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều