#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ'

Với những 'hint' này, khán giả tin rằng Logan Lee đang đóng giả thành Alex Lee để âm thầm thực hiện một mục đích riêng.

18/06/2021 17:29

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Ở tập 1 của Penthouse 3, Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) phải trải qua nỗi đau mất người yêu thương lần thứ 2, khi chính mắt nhìn thấy Logan Lee (Park Eun Seok) chết trước mặt mình. Mặc dù trong phim, hai người chưa hề xác định một mối quan hệ tình cảm nào nhưng qua sự thay đổi của Shim Su Ryeon khi ở bên Logan, có lẽ ai cũng hiểu được đây là một người rất quan trọng đối với cô. 

Tuy nhiên, khán giả chưa kịp buồn bao lâu thì Park Eun Seok đã trở lại Penthouse 3 với 1 vai diễn mới - Alex Lee, được giới thiệu là anh trai của Logan Lee. 

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ' 0

Đã có tiền lệ 'thay hình đổi dạng' giữa Shim Su Ryeon và Na Ae Gyo ở mùa trước nên khán giả thật sự rất nghi ngờ Alex có phải là Logan đóng giả, mục đích là vì muốn 'dụ' hội Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) vào một cái bẫy lần nữa hay không. 

Nếu không, vì sao biên kịch và đạo diễn phải có một pha 'cồng kềnh' như vậy, chọn diễn viên giống hệt nhau để diễn hai vai anh em? Từng có Shim Su Ryeon và Na Ae Gyo giống hệt nhau trước đó, 'chiêu' này chơi mãi không sợ nhàm sao? 

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ' 1

Để chứng minh Alex Lee chính là Logan Lee, nhiều người hâm mộ đã 'soi' từng chút và phát hiện ra những điểm rất giống nhau giữa hai người này. 

Đầu tiên là chiếc đồng hồ trên tay Logan Lee trong ngày anh đáp chuyến bay về Hàn Quốc. Không biết vì sao, Alex Lee cũng có một chiếc đồng hồ y hệt. Chẳng lẽ hai anh em nhà tỷ phú có phong cách ăn mặc, tạo hình khác biệt đến như vậy mà lại có chung gu sử dụng đồng hồ? 

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ' 2

Một sự tương tự khác của Alex Lee và Logan Lee là thói quen chụm ngón đeo nhẫn cùng ngón út lại với nhau khi ngón trỏ và ngón giữa đưa thẳng. Nếu như nói chiếc đồng hồ chỉ là vô tình giống, vậy thì thói quen khó mà giống nhau được.  

Động tác tay giống nhau...

Động tác tay giống nhau...

Alex Lee và Logan Lee cũng có chung thói quen chống một tay lên khung cửa kính, nhìn ra phía ngoài khi gặp chuyện.

Alex Lee và Logan Lee cũng có chung thói quen chống một tay lên khung cửa kính, nhìn ra phía ngoài khi gặp chuyện.

Việc các nhân vật trong phim của biên kịch Kim Soon Ok 'đội mồ sống dậy' là chuyện rất thường gặp. Ví dụ như Go Eun Jae (Jang Seo Hee) bị rơi xuống biển trong Sự quyến rũ của người vợ hay Sunny (Jang Na Ra) bị gài bom trong Hoàng hậu cuối cùng… Chỉ cần muốn 'con cưng' của mình sống, biên kịch Kim Soon Ok sẽ cứu sống bằng mọi giá bất chấp phim bị chê trách vô lý. 

'Tôi nghĩ biệt danh như 'mọi thứ đều có thể xảy ra với Soon Ok' xuất phát từ sự thiếu thực tế trong kịch bản. Tôi thừa nhận điều đó. 

Vì có quá nhiều sự kiện diễn ra dẫn đến những cảm xúc của các nhân vật trong phim không được thể hiện rõ ràng. Ngoài ra, còn có những người đã chết nhưng vẫn quay trở lại, tôi nghĩ điều đó khiến người xem bị khó hiểu', biên kịch Kim Soon Ok từng nói về kịch bản của Penthouse.

'Penthouse 3': Những chi tiết chứng minh Alex Lee là Logan Lee 'chính chủ' 5

Nữ biên kịch nổi tiếng thừa nhận bà đọc được ý kiến từ khán giả và từng có suy nghĩ để những nhân vật của mình chết là chết, không tiếp tục sống lại. Thế nhưng, khi bắt đầu đặt bút lên viết, bà lại tiếp tục cho họ quay trở lại như chưa có gì xảy ra. 

Với 'thói quen' này, biết đâu Alex Lee chính xác là Logan Lee. Dù sao thì, vụ nổ bom của Logan đã được tua đi quá nhanh, khiến người xem rất khó đoán được cụ thể đã có điều gì xảy ra. Điều này cũng từng tương tự như lúc Shim Su Ryeon (thực tế là Na Ae Gyo) hay Bae Rona (Kim Hyun Soo) bị Ju Dan Tae giết.

Shim Su Ryeon hay Bae Rona cũng là những người tưởng chết nhưng không chết.

Shim Su Ryeon hay Bae Rona cũng là những người tưởng chết nhưng không chết.

Penthouse 3 chỉ vừa mới phát sóng 2 tập và vẫn còn thời gian để biên kịch Kim Soon Ok giải thích cặn kẽ lý do vì sao Alex Lee lại là Logan Lee, nếu điều này thật sự xảy ra. 

Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 3

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều