#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'?

Vì Shim Su Ryeon không còn tin tưởng Oh Yoon Hee nên mới cố tình cung cấp thông tin sai hay đây chỉ là 'hạt sạn' từ phim?

24/06/2021 20:29

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Sau khi tập 3 của Penthouse 3 được phát sóng, một thông tin gây chấn động đã được Logan Lee (Park Eun Seok) tiết lộ cho Oh Yoon Hee (Eugene): Đâu đó ngoài kia, 'giọt máu' của Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) có thể còn sống.

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'? 0

Nếu như điều Logan Lee nói là sự thật thì có 2 khả năng sẽ xảy ra: Min Seol A (Jo Soo Min) còn sống hoặc Shim Su Ryeon 18 năm trước đã sinh 2 đứa con, nhưng vì lý do gì đó mà cô không nhớ ra điều đó. 

Logan Lee dặn dò Oh Yoon Hee không được kể chuyện này cho Shim Su Ryeon nghe. Vì vậy, Oh Yoon Hee chỉ có thể tự mình điều tra quá khứ. 

Khi ngồi trò chuyện với Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee đã thử hỏi về bệnh viện nơi Min Seol A được sinh ra, cũng là nơi Shim Su Ryeon từng sinh con.

Shim Su Ryeon hơi chần chừ, rồi nói với Oh Yoon Hee rằng mình đã sinh con ở bệnh viện Mi Rae. Từ manh mối này, mẹ Rona đã bắt đầu tiến hành cuộc điều tra về những đứa con của 'chị đẹp'.

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'? 1

Sau khi lấy được thông tin từ Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee liền đến bệnh viện Mirae để điều tra. Thế nhưng, kết quả  cô nhận được lại là một lời khẳng định từ bác sĩ 'Cô ấy chỉ sinh được một bé gái thôi'. 

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'? 2

Bên cạnh đó, Oh Yoon Hee còn được biết người phụ nữ bị giết bởi Yu Dong Pil (Park Ho San) chính là mẹ ruột của Hye In (Na So Ye) - đứa bé 18 năm trước bị tráo đổi với Seol A. 

Những thông tin này hết sức mơ hồ, đã khiến cho người xem không ngừng suy đoán nguyên nhân đằng sau. Nếu như Logan Lee đã mạo hiểm nói cho Oh Yoon Hee biết sự thật này - dù hiểu rằng người phụ nữ này chỉ có thể tin cậy một nửa - thì chắc chắn anh phải có manh mối gì đó. Ngay cả Ju Dan Tae thật - Baek Jun Ki đang ở trong bệnh viện tâm thần, anh còn có thể cứu được thì không thể một thông tin quan trọng như vậy lại điều tra sai.

Nếu như tua về phần 1 thì có một chi tiết đáng ngờ, chưa thể đoán được là 'sạn' hay 'hint'. Trong phần 1, khi nói về 'đứa con của Shim Su Ryeon' thì rõ ràng báo cáo hiện lên là 'bệnh viện Changdo', không phải bệnh viện Mi Rae như Shim Su Ryeon nói với Oh Yoon Hee. 

Không thể loại trừ khả năng đây là 'sạn' bởi vị bác sĩ nói chuyện với Oh Yoon Hee vẫn có thể cung cấp cho cô những thông tin về Hye In lẫn đứa bé mà Shim Su Ryeon sinh ra. Tuy nhiên, nếu như tất cả những điều này là dàn dựng, là một màn kịch được ai đó ngụy tạo lên nhằm làm lệch hướng điều tra của Oh Yoon Hee thì sao? 

Kết hợp với biểu cảm chần chừ và có phần không tin tưởng Oh Yoon Hee của Shim Su Ryeon thì khả năng 'chị đẹp' cố tình nói dối ngang bằng với khả năng tình tiết đọc sai tên bệnh viện này là 'sạn' vậy.

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'? 3

Nếu như vẫn còn một 'giọt máu' của Shim Su Ryeon sống sót thì đó có thể là ai?

Về giả thuyết Seok Hoon (Kim Young Dae) hoặc Seok Kyung (Han Ji Hyun) là con ruột của Shim Su Ryeon nhưng cô lại quên/ bị Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) lừa. Mặc dù giả thuyết này có phần thuyết phục với độ 'cẩu huyết' của biên kịch, nhưng nếu thật sự xảy ra thì phim sẽ rất vô lý.

Ngay từ khi cầu hôn Shim Su Ryeon, Ju Dan Tae đã nói thẳng với cô về việc mình từng kết hôn và có một cặp sinh đôi. Sau khi Shim Su Ryeon sinh con, hắn cũng đã hỏi Shim Su Ryeon liệu có thể trở thành mẹ và chăm sóc cho con riêng của cả hai hay không. 

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'? 4

Dựa trên hồ sơ nhập học của Seok Hoon và Seok Kyung thì hai anh em sinh ra vào tháng 9, đến tháng 11, Shim Su Ryeon mới sinh con nên nếu như Ju Dan Tae muốn 'động tay động chân', làm trò tráo đổi con thì chẳng lẽ Shim Su Ryeon không phân biệt được giữa đứa bé vừa sinh vài ngày và đứa bé đã sinh được 2 tháng?

Seok Kyung, Seok Hoon sinh ngày 24/9/2004

Seok Kyung, Seok Hoon sinh ngày 24/9/2004

Hơn nữa, lý do khiến Na Ae Gyo vẫn tiếp tục làm việc cho Ju Dan Tae mặc dù không còn chút tình yêu nào với hắn ta là vì hai anh em. Sẽ thật kỳ lạ nếu như giờ đây lại nói rằng một trong hai đứa bé không phải là con ruột của Na Ae Gyo mà là Shim Su Ryeon. 

Có 'thuyết âm mưu' cũng cho rằng Bae Rona (Kim Hyun Soo) không phải con ruột của Oh Yoon Hee mà là 'giọt máu' ruột thịt của Shim Su Ryeon. Điều này cũng rất khó, vì Rona sinh vào tháng 4, tận 7 tháng trước khi Shim Su Ryeon sinh con. Bên cạnh đó, vào lúc Rona mới gặp Cheon Seo Jin (Kim So Yeon), cô bé chỉ cất tiếng hát đã khiến 'cô giáo' nhớ về kẻ thù cũ. Chi tiết này đã nói lên giọng hát trời phú của Rona là được di truyền từ Oh Yoon Hee. Nếu như cô bé là con ruột của Shim Su Ryeon thì sẽ không liên kết với mạch phim của phần 1.

Rona sinh tháng 4/2004

Rona sinh tháng 4/2004

Cũng là ở phần 1, khi thư ký Yun nói cho Shim Su Ryeon biết về chuyện con của cô đã bị Ju Dan Tae tráo đổi với Hye In, Shim Su Ryeon chỉ đến cô nhi viện tìm kiếm theo manh mối mà thư ký Yun hé lộ và xác định được đó Seol A. Tuy nhiên, khi còn chưa kịp nhận mặt con hay xét nghiệm ADN thì Seol A đã bị giết, sau đó lại tiếp tục bị thiêu trong đám cháy. Liệu Seol A có phải con ruột của Shim Su Ryeon hay vẫn còn một đứa bé khác nữa?

'Penthouse 3': Oh Yoon Hee đã bị Shim Su Ryeon lừa - Ai có thể là đứa con rơi của 'chị đẹp'? 7

Có quá nhiều thông tin trái chiều xuất hiện khiến người xem hoang mang, khó đoán được biên kịch sẽ còn 'bẻ' đến đâu. Vẫn còn đến 8 tập nữa Penthouse 3 mới kết thúc. Nếu như trong 8 tập này lại xuất hiện 1 nhân vật mới thì các nút thắt có được gỡ kịp không đây? Liệu Jo Soo Min sẽ quay về như cách biên kịch đã 'hồi sinh' Shim Su Ryeon, Rona hay Logan Lee chứ?

Trong trường hợp Logan Lee lừa gạt Oh Yoon Hee về đứa con của Shim Su Ryeon thì vì sao anh phải làm như thế?

Đón xem câu trả lời từ Penthouse 3, phát sóng 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều