#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' preview tập 3: Ju Dan Tae bất an vì nhân vật này lộ diện, sẽ là 'trùm cuối' phim?

Baek Jun Ki (On Joo Wan) đã chạm mặt Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) - kẻ thù lớn nhất hủy hoại cả cuộc đời anh trong tập 3 'Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu'

18/06/2021 16:24

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Danh tính của Baek Jun Ki (On Joo Wan) đang được hé lộ từng chút một. Trong tập đầu tiên, quá khứ gây sốc của Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã bị bại lộ. Hắn đã giết gia đình của Ju Dan Tae thật, đánh cắp tài sản, tên thật của Dan Tae và gán anh ta với cái tên Baek Jun Ki. Jun Ki đến Hàn Quốc cùng Logan Lee (Park Eun Seok) nhưng anh buộc phải che giấu thân phận sau khi Logan gặp tai nạn. Cuối tập 2, Jun Ki đến nhà hàng mà Ju Dan Tae đang có mặt, nhắm súng định giết anh ta nhưng không thành.

'Penthouse 3' preview tập 3: Ju Dan Tae bất an vì nhân vật này lộ diện, sẽ là 'trùm cuối' phim? 0

Trong những bức ảnh vừa được hé lộ cho tập 3 lên sóng tối nay (18/6), cuối cùng Baek Jun Ki và Ju Dan Tae cũng đã chạm mặt nhau. Baek Jun Ki ngang nhiên tham gia vào cuộc họp của Ju Dan Tae, Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu), Ha Yoon Chul (Yoon Jong Hoon) và Yoo Dong Pil (Park Ho San) để thảo luận về khu vực tái phát triển.

Cả nhóm hầu như đều hòa hợp và trao đổi vui vẻ ngoại trừ 'trùm ác' Ju Dan Tae. Hắn không thể che giấu nổi sự lo lắng bất an của mình, lặng lẽ nhìn Baek Jun Ki mà không thể nói gì. Liệu có phải Jun Ki đã gặp Dan Tae từ trước và khống chế anh rằng sẽ công khai mọi sự thật nên Ju Dae Tae mới bị động như vậy? Nếu không, làm thế nào mà Jun Ki có thể trở thành thành viên trong cuộc họp mặt quan trọng này?

'Penthouse 3' preview tập 3: Ju Dan Tae bất an vì nhân vật này lộ diện, sẽ là 'trùm cuối' phim? 1

Cuộc họp giữa các thành viên diễn ra thuân lợi, vui vẻ...

Cuộc họp giữa các thành viên diễn ra thuân lợi, vui vẻ...

... Nhưng nét mặt Ju Dan Tae có chút khác lạ.

... Nhưng nét mặt Ju Dan Tae có chút khác lạ.

Ju Dan Tae là con người nguy hiểm, nếu có kẻ uy hiếp, hắn sẽ ngay lập tức diệt trừ. Tại sao Jun Ki lại nắm được điểm yếu của Ju Dan Tae? Hay phải chăng Jun Ki đã liều mình 'đánh úp', xông thẳng vào cuộc họp và tự giới thiệu với mọi người mình là đối tác của Ju Dan Tae? Và anh đang có mục đích gì? Ju Dan Tae sẽ xử lý vấn đề này ra sao? Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng 20h tối 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 3

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều