#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul?

Jin Boon Hong được cho là đã xuất hiện tại Hera palace trong tập 4 'Penthouse', điều này liệu có gây nguy hiểm cho Rona. Đồng thời mối quan hệ của Seok Kyung với mẹ lại ngày càng căng thẳng hơn.

24/06/2021 16:18

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong tập 3 Penthouse 3, Baek Jun Ki (Oh Joo Wan) đã lộ diện và khiêu chiến với Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) trong sự ngỡ ngàng của chủ tịch Ju. Bên cạnh đó, Oh Yoon Hee (Eugene) cũng điều tra và phát hiện nhiều bí mật gây sốc. Seok Hoon (Kim Young Dae) đã biết Seok Kyung (Han Ji Hyun) hợp tác với bố để gian lận trong kỳ thi đại học, cuối cùng Soo Ryeon (Lee Ji Ah) phải mở cuộc họp hội đồng kỷ luật Seok Kyung.

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 0

Mới đây, SBS đã tung ra những tấm ảnh still-cut mới hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn trong tập 4 sắp lên sóng. Trong những hình ảnh đầu tiên là cuộc tranh cãi căng thẳng giữa 2 mẹ con Shim Soo Ryeon và Seok Kyung. Trước đó, Soo Ryeon đã thẳng tay tuyên bố đuổi học con gái trước toàn thể hội đồng Cheong A. Quá phẫn uất với quyết định của mẹ, Seok Kyung gọi điện cho bố và còn lấy cắp con dấu cùng căn cước của mẹ đưa cho Ju Dan Tae.

Trong tập 4, hai mẹ con đã xảy ra tranh cãi trong phòng của Soo Ryeon. Seok Kyung nhìn mẹ với thái độ bất cần và hỗn láo. Bên cạnh đó ở trailer xem trước của tập 4 tại cảnh này, Seok Kyung còn giận dữ lườm mẹ và vứt tấm thẻ căn cước xuống đất, dẫm đạp lên rồi bỏ đi. Sau đó, Soo Ryeon gục ngã dưới đất, khóc đau khổ dấy lên tò mò 2 mẹ con Seok Kyung đã xảy ra tranh cãi gì?

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 1

Tiếp đó là phân cảnh Logan Lee (Park Eun Suk) đến gặp Baek Jun Ki (Oh Joo Wan) - Ju Dan Tae thật trong bệnh viện tâm thần. Jun Ki đã bị nhốt ở đây sau khi bị Ju Dan Tae hiện tại hoán đổi danh tính và trốn thoát. Nếu Logan không tìm đến ngỏ lời hợp tác, hẳn là anh sẽ sống mãi ở trai tâm thần với cái tên giả bị gán cho: Baek Jun Ki. 

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 2

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 3

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 4

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 5

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 6

Logan đến gặp Jun Ki lần đầu và ngỏ ý đưa anh ra ngoài nhằm trả thù Ju Dan Tae?

Logan đến gặp Jun Ki lần đầu và ngỏ ý đưa anh ra ngoài nhằm trả thù Ju Dan Tae?

Cuối cùng là bộ ảnh still-cut của quản gia Jin Boon Hong, người được cho là một trong những nhân vật đến giờ vẫn mang rất nhiều bí ẩn. Trong bộ ảnh ở tập 4, Jin Boon Hong được xác định là đang ở Here Palace để theo dõi điều gì đó. Bà ta với ánh mắt ghê sợ đang nhìn theo ai đó. Ngay cả khi nở nụ cười, bà ta cũng nhếch mép như đã toan tính điều gì đó.

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 8

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 9

'Penthouse 3' preview tập 4: Lộ cuộc sống thê thảm của Ju Dan Tae thật ở trại thương điên, Rona bị hại vì Eunbyul? 10

Hiện tại, nhân vật quản gia Jin vẫn chưa lộ động cơ và mục đích bắt Eun Byul, cố tách cô bé khỏi bố mẹ ruột.

Hiện tại, nhân vật quản gia Jin vẫn chưa lộ động cơ và mục đích bắt Eun Byul, cố tách cô bé khỏi bố mẹ ruột.

Vị trí mà Jin Boon Hong đứng được SBS tung ra được cho là cảnh bà ta đang theo dõi Rona cùng Seok Hoon, vì cặp đôi cũng đã lộ ảnh xuất hiện ở đó. Và một chi tiết trong trailer của phần 3 cho thấy, Eun Byul đã đột ngột bị ngất đi. Khi đó có 1 cánh tay giơ ra gần đó với trang phục y hệt như chiếc áo của Jin Boon Hong mặc trong phân cảnh này.

Không những thế, ở những ảnh leak trước khi phần 3 lên sóng, Eunbyul đã được Rona và Seok Hoon đưa đi trốn khỏi 'người mẹ' độc ác, Jin Boon Hong khi đó hét lớn chạy đi tìm Eun Byul và còn suýt đánh Rona nhưng may mắn Seok Hoon đã cản lại. Từ đây gợi ra suy đoán, liệu có phải sau khi Rona và Seok Hoon cứu Eun Byul và đưa về Hera palace, Jin Boon Hong đã lẻn vào đây để tìm cô bé. Bà theo dõi Rona để hòng bắt Eun Byul đi lần nữa với mình chăng?

Jin Boon Hong từng hại Rona khi cho điện thoại của cô bé vào túi áo Eunbyul, khiến 2 người mâu thuẫn và đều bị loại khỏi cuộc thi. Nay bà ta lại xuất hiện tại Hera palace, liệu Rona còn gặp nguy hiểm gì nữa?

Jin Boon Hong từng hại Rona khi cho điện thoại của cô bé vào túi áo Eunbyul, khiến 2 người mâu thuẫn và đều bị loại khỏi cuộc thi. Nay bà ta lại xuất hiện tại Hera palace, liệu Rona còn gặp nguy hiểm gì nữa?

Jin Boon Hong đánh thuốc mê Eun Byul và bắt cóc cô bé lần nữa?

Jin Boon Hong đánh thuốc mê Eun Byul và bắt cóc cô bé lần nữa?

Giữa Seok Kyung và mẹ đã xảy ra mâu thuẫn kinh khủng nào? Jin Boon Hong đã thực sự đến Hera Palace? Bà ta đang lên kế hoạch gì? Đón xem tập 4 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 25/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 4

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều