#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon?

Je Ni và Seok Hoon là 2 người dường như chẳng có sự liên quan gì ngoài chuyện từng chơi chung nhóm Hera Kid. Trong phần 3, liệu Je Ni và Seok Hoon có thành một đôi, còn Rona 'đi chỗ khác chơi'?

07/04/2021 07:00

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong Penthouse, dàn Hera Kid dù đóng vai trò quan trọng nhưng lại không phải nhân vật chính. Bởi vậy nên trong 6 đứa trẻ, chỉ có 1 mối quan hệ tình cảm được khai thác là Seok Hoon (Kim Young Dae) và Rona (Kim Hyun Soo). Miễn cưỡng lắm mới tính thêm Eunbyul (Choi Ye Bin) là người yêu thầm Seok Hoon và từng là bạn gái của anh 1 thời gian vì Seok Hoon muốn lợi dụng cô để tìm hiểu nguyên nhân cái chết của Rona. 

Trong tập đặc biệt của Penthouse mùa 2, Jin Ji Hee (đóng vai Yu Je Ni) đã chia sẻ mong mỏi của mình khi đóng mùa 3. Cô nói: 'Em muốn làm bạn lại một lần nữa với Rona và hóa giải những hiểu lầm đã đi quá xa giữa chúng em. Mẹ của hai chúng em đều vào tù cả rồi nên nếu có thể nương tựa vào nhau thì tốt biết mấy'. 

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon? 0

Trong khi Jin Ji Hee đang chia sẻ, Lee Tae Vin (đóng vai Lee Min Hyuk) đã hỏi lại: 'Vậy còn mình thì sao?'. 

Khi bị bạn diễn hỏi như vậy, Jin Ji Hee liền cười và nói: 'Em nghĩ có thể em sẽ kết hôn với anh ấy ở mùa 3'. 

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon? 1

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon? 2

Vì đoạn đối đáp này, nhiều người nghĩ có thể Jin Ji Hee đang ám chỉ trong mùa 3, Yu Je Ni và Lee Min Hyuk sẽ kết hôn với nhau.

Mối quan hệ giữa 2 nhân vật này rất phức tạp, ban đầu vốn là bạn chơi chung nhóm với Seok Kyung (Han Ji Hyun), Eunbyul và Seok Hoon nhưng sau đó, vì Je Ni tỏ ra thương hại Rona thôi mà cô đã bị cả bọn tẩy chay, bắt nạt, bạo lực học đường.

Eunbyul, Seok Kyung còn có thể thông cảm được vì cha mẹ có mâu thuẫn với mẹ Rona là Oh Yoon Hee (Eugene). Min Hyuk thì đơn thuần là hùa theo đám bạn của mình và bắt nạt 1 cô bé nữ sinh cấp 3 từng là bạn thân của mình.

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon? 3

Đến khi Seok Kyung và Eunbyul vì chuyện gia đình mà tạm thời bỏ qua cho Je Ni thì Min Hyuk vẫn tiếp tục những trò đùa quá lố của mình. Biết chuyện mẹ của Je Ni là chủ tiệm mát-xa cho mấy quý bà giàu có chứ không cao quý gì, cậu ta liền kêu gọi đám bạn học cười nhạo Je Ni và còn quay clip lại khi trêu cợt cô. 

Tới lúc các 'phụ huynh' đều bị bắt đi tù, Min Hyuk lại quay về làm 'đồng bọn' với Je Ni vì cả hai đều căm hận Rona, cho rằng mẹ Rona đã hãm hại cha mẹ mình vào tù.

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon? 4

Theo diễn biến đó thì trong phần 3, Je Ni và Min Hyuk có thành một cặp cũng không có gì là lạ. 

Thế nhưng, trong 1 bài phỏng vấn mới đây, nhiều người cho rằng 'anh ấy' mà Je Ni nói có thể không phải Min Hyuk, mà là một người khác. 

Jin Ji Hee khẳng định mình chưa nhận được kịch bản mùa 3 nên rất khó để chia sẻ về số phận của nhân vật Yu Je Ni. Tuy nhiên, cô mong muốn nhân vật mình đảm nhận cũng sẽ có love-line. 

'Penthouse 3': Seok Kyung khẳng định ba sẽ ra tù, Je Ni muốn kết hôn với Seok Hoon? 5

Jin Ji Hee nói: 'Em mong sẽ có một vài phân đoạn tình cảm cho Je Ni trong mùa tiếp theo. Trong hai mùa trước, em còn nghĩ Je Ni và Min Hyuk sẽ có gì đó nhưng cuối cùng lại chẳng có gì giữa bọn họ cả. 

Em nghĩ Je Ni sẽ rất dễ thương nếu cô ấy đắm chìm trong tình yêu. Em muốn cô ấy hẹn hò với một ai đó'. 

Sau đó, Jin Ji Hee nhắc đến Ju Seok Hoon - con trai của Ju Dan Tae - cũng là người bạn chung trường, chung nhóm Hera Kid với Je Ni. 

'Có thể có gì đó sẽ xảy ra giữa Je Ni và Seok Hoon bởi vì hiện giờ thì các cô gái trong nhóm đều có liên quan đến cậu ấy theo cách này hoặc cách khác', Jin Ji Hee phán đoán, 'Trong khi, Je Ni và Seok Hoon lại chẳng có một chút liên quan gì đến nhau cả. Không phải em biết gì đó về kịch bản đâu nhé, em chỉ lập luận và dự đoán những điều có thể xảy ra thôi'. 

Ju Seok Hoon

Ju Seok Hoon

Bên cạnh Jin Ji Hee, chia sẻ của dàn Hera Kid về phần 3 cũng được nhiều người quan tâm. 

Han Ji Hyun (đóng vai Ju Seok Kyung) chắc như đinh đóng cột rằng người cha ác độc của mình sẽ ra tù dù cho có phạm tội vượt ngục hay phải giết người. Cô đã đúng vì ngay cuối phần 3, có vẻ như Ju Dan Tae đã vượt ngục thành công và giết luôn Logan Lee (Park Eun Seok) trước mắt Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah). 

Ju Seok Kyung tin chắc cha mình sẽ không bị 'nghiệp quật' đơn giản như vậy 

Ju Seok Kyung tin chắc cha mình sẽ không bị 'nghiệp quật' đơn giản như vậy 

Lee Tae Vin hy vọng nhân vật Lee Min Hyuk sẽ trưởng thành và chín chắn hơn trong phần tới. Anh kể, mỗi khi 1 tập mới phát sóng, Instagram của mình đều 'ngập lụt' trong những bình luận chửi bới vì nhân vật vô tri, vô tâm này. 'Em stress vì điều đó lắm', Min Hyuk chia sẻ. 

Lee Min Hyuk quá ngu ngốc và khiến Lee Tae Vin 'stress nặng' 

Lee Min Hyuk quá ngu ngốc và khiến Lee Tae Vin 'stress nặng' 

Choi Ye Bin nói đến 'thuyết âm mưu' cô giáo Jin Boon Hong mới là mẹ ruột của mình, và cô cũng có chút tin tưởng 'thuyết âm mưu' này 

Choi Ye Bin nói đến 'thuyết âm mưu' cô giáo Jin Boon Hong mới là mẹ ruột của mình, và cô cũng có chút tin tưởng 'thuyết âm mưu' này 

Kim Hyun Soo cũng giống như Rona vậy, cô bé luôn biết quan tâm đến mọi người. Điều Rona mong trong phần 3 là Oh Yoon Hee sẽ có thể sống hạnh phúc sau nhiều biến cố. Dù cho nhà không giàu có, không nhiều tiền thì Oh Yoon Hee và Rona cũng có thể hạnh phúc mãi mãi bên nhau. 

Chia sẻ của Kim Hyun Soo làm 'mẹ' Eugene ấm lòng 

Chia sẻ của Kim Hyun Soo làm 'mẹ' Eugene ấm lòng 

Ju Seok Hoon trao 'điều ước' cho 'crush' Rona. Anh nói: 'Rona cần phải hạnh phúc. Thay vì phải lo lắng em ấy còn sống hay đã chết, em hy vọng em ấy sẽ có nhiều cảnh thật vui vẻ, thật hài hước và thoải mái'.

Dù trong phim hay ngoài đời Kim Young Dae (Ju Seok Hoon) luôn nghĩ cho 'crush' 

Dù trong phim hay ngoài đời Kim Young Dae (Ju Seok Hoon) luôn nghĩ cho 'crush' 

Phần 3 của Penthouse sẽ phát sóng vào tháng 6 tới đây. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Dàn Hera Kid chia sẻ điều mình mong muốn trong phần 3 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều