#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc

Sau khi biết hung thủ thực sự sát hại mẹ mình, Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã trực tiếp vạch mặt người này trong 'Penthouse 3' tập 11.

19/08/2021 12:09

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Trong Penthouse 3 tập 10 vừa lên sóng, cuối cùng Rona cũng biết hung thủ thực sự đã sát hại mẹ mình chính là Cheon Seo Jin (Kim So Yeon). Trong khi đó hai trùm phản diện ở hiện tại đang tiếp tục bị Baek Jun Ki (On Joo Wan) và Jin Boon Hong 'dắt mũi', vét sạch tiền bạc, đứng sau điều khiển mọi chuyện không ai khác chính là Logan Lee (Park Eun Seok) và Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah).

Cuối phim Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) rơi vào thế bị động, mất hết mọi thứ và bị truy nã, sau cùng khi tỉnh dậy hắn đã bị tống vào trại tâm thần. Khi còn chưa biết chuyện gì xảy ra thì Seok Kyung (Han Ji Hyun) đột ngột xuất hiện trước mặt khiến Ju Dan Tae ngỡ ngàng. Cheon Seo Jin dù chưa bị hội Logan đánh bại trong tập này nhưng lại bị chính con gái ruột hại. Eun Byul (Choi Ye Bin) dường như đã nhớ lại mọi chuyện, lợi dụng bữa ăn tối, cô bé bỏ rất nhiều thuốc xoá ký ức vào ly rượu của mẹ và sau đó Seo Jin đã uống cạn.

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc 0

Trong những hình ảnh SBS vừa tung ra cho Penthouse 3 tập 11, có thể thấy Bae Rona và Cheon Seo Jin đã trực tiếp đối đầu. Rona sẽ xuất hiện tại văn phòng của Seo Jin tại Cheong Ah, nơi mà hung thủ thật sự trong vụ án của mẹ cô đang điều hành. Rona nhìn Seo Jin với ánh mắt căm phẫn, cảm xúc như thể sắp bùng nổ nhưng cô giáo Cheon dường như không quan tâm chút nào.

Tuy nhiên ngay khi Bae Rona cầm điện thoại đứng dậy, cô đã mang theo bằng chứng quan trọng nhất tới thì hàng loạt phóng viên bất ngờ ập đến. Ngay sau đó, Cheon Seo Jin mở to mắt bất ngờ với những gì vừa nhìn thấy trong màn hình điện thoại. Dự đoán, Bae Rona trước đó đã gọi phóng viên đến hoặc Seo Jin đang trong một cuộc phỏng vấn quan trọng thì bị Bae Rona đột ngột xông vào.

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc 1

Trước đó trong trailer Penthouse 3 tập 11 được tung ra đêm 13/8 đã hé lộ chi tiết về cảnh quay trong điện thoại của Bae Rona. Cô bé đã mang bằng chứng đến tận văn phòng để vạch trần bộ mặt thật của chủ tịch hội đồng Cheong Ah. Rona công khai toàn bộ sự thật về cái đêm mẹ mình bị đẩy xuống vực và hung thủ không phải ai khác, chính là Cheon Seo Jin! Rona cho biết: 'Tôi định công khai hình ảnh cuối cùng của mẹ tôi'.

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc 2

Bên cạnh đó, trailer tập 11 cũng hé lộ một cảnh quay Shim Soo Ryeon - Logan Lee - Ha Yoon Cheol có mặt tại Cheong Ah với gương mặt đắc ý về những gì đang diễn ra. Liệu lúc này Seo Jin đã rơi vào đường cùng và bị phóng viên dồn dập tra hỏi về cái chết của Oh Yoon Hee? Bộ 3 nhân vật phản diện đã giúp Rona vào Cheong Ah và còn gọi phóng viên đến?

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc 3

Mặt khác, trong cảnh quay tại Cheong Ah, đội ngũ Penthouse chia sẻ: 'Năng lượng mà Kim So Yeon và Kim Hyun Soo tạo ra căng thẳng đến nghẹt thở và cuốn hút đáng kinh ngạc'.

Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin không chỉ bị Rona 'vạch mặt' mà còn bị Shim Soo Ryeon hành hạ, trả thù. Cụ thể, ở những hình ảnh mới về 2 nhân vật này vừa được tung ra. Cheon Seo Jin đang nằm tại nơi mà trước đây chính cô đã giấu Logan Lee. Trong khi đó, Soo Ryeon đang cố tiêm chất gì đó vào người Seo Jin. Ở đoạn trailer Penthouse 3 tập 11 cũng hé lộ Soo Ryeon lộ ý định hành hạ Seo Jin khi nói 'tao sẽ giết mày' - 'khổ sở lắm hả?'. Có thể Soo Ryeon đã bắt cóc Seo Jin đưa đến nơi này, để trả lại những gì cô từng làm với Logan.

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc 4

'Penthouse 3' tập 11: Bae Rona bắt đầu phản công Cheon Seo Jin, Soo Ryeon hành hạ kẻ thù không thương tiếc 5

Cheon Seo Jin sẽ hoàn toàn gục ngã vì sự việc này bị phanh phui? Cô sẽ phải trả giá như thế nào cho hành động của mình? Đón xem Penthouse 3 tập 11 sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 6 ngày 20/8 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 11

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều