#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại?

Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã tìm cách trốn thoát khỏi trại tâm thần nhiều lần và sẽ thành công ngay tại 'Penthouse 3' tập 12.

27/08/2021 14:52

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Trong Penthouse 3 tập 11, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã bị truy nã với tội danh là hung thủ giết chết Oh Yoon Hee (Eugene) nên buộc phải chạy trốn. Sau đó, nhờ kế hoạch hoàn hảo của Soo Ryeon (Lee Ji Ah) và Logan Lee (Park Eun Seok), 'trùm ác ma' bị nhốt tại bệnh viện tâm thần Nhật Bản dưới cái tên Baek Joon Ki. Khi nghe Seok Kyung (Han Ji Hyun) tiết lộ cả mẹ và thầy giáo đều còn sống và rất an toàn, Ju Dan Tae đã nói: 'Hera Palace là của tôi. Tôi không tha thứ cho những kẻ như Shim Soo Ryeon và Logan làm bẩn nó'.

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại? 0

Mới đây trong những hình ảnh mà SBS công bố, Ju Dan Tae đang ngồi bên đống lửa với khuôn mặt đẫm máu và ánh mắt tàn bạo, khiến khán giả không khỏi lo lắng hắn sẽ lên kế hoạch trả thù Soo Ryeon và Logan như thế nào. Hình ảnh một chủ tịch tập đoàn lớn sang trọng và uy nghi trước đây đã hoàn toàn biến mất, Ju Dan Tae giờ là một kẻ chạy trốn với bộ quần áo tồi tàn trên người. 

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại? 1

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại? 2

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại? 3

Bên cạnh đó, những hình ảnh về cảnh Ju Dan Tae trốn thoát khỏi bệnh viện tâm thần và tìm cách quay trở lại Hera Palace cũng được hé lộ. 

Vượt tường, chạy thục mạng để kịp giờ, lén lên một chuyến tàu trở về Hàn Quốc. Ju Dan Tae làm mọi cách để trả thù và lấy lại những gì đã mất.

Vượt tường, chạy thục mạng để kịp giờ, lén lên một chuyến tàu trở về Hàn Quốc. Ju Dan Tae làm mọi cách để trả thù và lấy lại những gì đã mất.

Ở bộ ảnh khác, Soo Ryeon và Logan Lee đang tổ chức lễ đính hôn tại Hera Palace. Cả hai mặc trang phục thanh lịch để kỷ niệm ngày đặc biệt này trước sự chứng kiến của các khách mời. Trong ngày hạnh phúc với khung cảnh tươi đẹp như vậy nhưng gương măt Soo Ryeon bỗng chốc trở nên u ám khi cô nhìn vào điện thoại. Logan cũng nhận thấy biểu hiện khác thường của 'vợ sắp cưới' và trở nên lúng túng, ngạc nhiên theo.

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại? 5

Cả không gian bữa tiệc bỗng tràn ngập sự căng thẳng bất thường. Soo Ryeon đã thấy gì trong điện thoại khiến cô bất ngờ đến vậy? Có phải Ju Dan Tae đã thoát ra ngoài và tiếp tục đe đoạ Soo Ryeon bằng những hình ảnh gì đó? Hoặc đơn giản là một sự thông báo rằng hắn đã quay lại?

Logan sau đó cũng đã nắm được tình hình?

Logan sau đó cũng đã nắm được tình hình?

Họ cùng nhìn thẳng về một phía với ánh mắt sắc lạnh? Sẽ có chuyện gì đó sắp xảy ra ngay tại bữa tiệc?

Họ cùng nhìn thẳng về một phía với ánh mắt sắc lạnh? Sẽ có chuyện gì đó sắp xảy ra ngay tại bữa tiệc?

Trước đó, theo đoạn trailer giới thiệu trong Penthouse 3 tập 12, Logan và Soo Ryeon đang chuẩn bị cho lễ đính hôn. Tuy nhiên Ju Dan Tae lại trốn thoát khỏi trại tâm thần và ngay sau đó thư ký Jo đã chuẩn bị một số boom lớn. Liệu có phải Ju Dan Tae đã sai cấp dưới của mình chuẩn bị? Hắn sẽ đánh bom trong lễ đính hôn của Logan như một 'món quà tặng' kỷ niệm?

'Penthouse 3' tập 12: Ju Dan Tae trốn trại trở về, lễ đính hôn của Logan Lee - Soo Ryeon bị phá hoại? 8

Rất nhiều bom được thư ký Jo chuẩn bị sẵn.

Rất nhiều bom được thư ký Jo chuẩn bị sẵn.

Chia sẻ về tập phim sắp phát sóng, ekip Penthouse 3 cho biết trận chiến giữa Ju Dan Tae - Soo Ryeon - Logan Lee vẫn chưa kết thúc!

Soo Ryeon đã nhìn thấy gì trong điện thoại khiến cô hốt hoảng đến vậy? Ju Dan Tae sẽ xuất hiện ngay trong tiệc đính hôn của Logan? Số boom được chuẩn bị với mục đích gì? Đón xem Penthouse 3 tập 12 phát sóng vào 20h00 thứ 6 ngày 27/8 trên kênh SBS để có câu trả lời.

Penthouse 3 - Trailer tập 12

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều