#Review phim

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni?

Bên cạnh đó, Cheon Seo Jin cũng dần lấy lại được những gì đã mất trong tập 2 'Penthouse 3'. Cô từ chối hợp tác với Shim Su Ryeon và muốn tự tay mình 'hạ bệ' Ju Dan Tae.

11/06/2021 23:11

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Nối tiếp diễn biến tập trước đó, Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) bị Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) và Oh Yoon Hee (Eugene) đẩy xuống thác nước sâu. Tuy nhiên, sau đó cũng chính họ đã gọi người đến 'vớt' Cheon Seo Jin lên và nói với cô rằng căn nhà tầng 85 ở Hera Palace đã bị Ju Dan Tae chiếm.

Shim Su Ryeon đề nghị hãy hợp tác với mình và Oh Yoon Hee để diệt trừ Ju Dan Tae. Tuy nhiên, Cheon Seo Jin từ chối. Cô nói rằng mình muốn tự tay 'thanh trừng' tên ác ma này.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 0

Eunbyul chỉ yêu 'cô Jin', từ mặt mẹ ruột

Bên cạnh đó, sau khi ra tù thì Cheon Seo Jin cũng đã gặp được con gái ruột là Eunbyul (Choi Ye Bin) đang ngồi ăn cùng quản gia (cũ) Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong).  Ở cuối mùa 2, khi Cheon Seo Jin và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) lần lượt vào tù, Eunbyul đã không đến tạm biệt họ mà bỏ trốn với quản gia Jin. 

Nhìn bộ dạng tồi tàn của mẹ, Eunbyul vừa sợ lại vừa hận. Cô bé cho rằng Cheon Seo Jin là người đã một tay làm cô bé tan cửa nát nhà, mất mặt trước bạn bè, tình cảm với Seok Hoon cũng không có tương lai. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 1

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 2

Bị con gái dùng mạng sống để uy hiếp, Seo Jin đành đau đớn rời đi, nhìn con và một người không máu mủ ruột thịt gì như Jin Boon Hong thân thiết còn hơn cả với mình. Cô bé thậm chí còn nói với mẹ rằng 'cô Jin là niềm hạnh phúc duy nhất còn sót lại của con'. 

Cheon Seo Jin nắm trong tay bằng chứng Ju Dan Tae giết Logan Lee

Uất hận tìm về căn hộ tầng 85 ở Hera Palace của mình, Seo Jin lại tiếp tục phát hiện đúng như Shim Su Ryeon nói - bên trong căn hộ đã bị 'thay ruột', trở thành nhà của Ju Dan Tae từ lúc nào chẳng hay. Cô thậm chí còn bị đám bảo vệ của hắn lôi ra khỏi chính căn nhà của mình. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 3

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 4

Tuy nhiên, Seo Jin đã rất nhanh chóng lấy lại phong độ. Tại buổi họp hội đồng Cheong Ah, Cheon Seo Jin đã xuất hiện trong khi Ju Dan Tae đang lộng quyền. Không để hắn kịp thời phản ứng, Seo Jin lập tức diễn như thể là vợ chồng hạnh phúc với Ju Dan Tae trước mặt báo giới và hứa hẹn đủ điều, hòng lấy niềm tin từ các cổ đông của tập đoàn Cheong Ah. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 5

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 6

Cheon Seo Jin xuất hiện và diễn vai vợ chồng hạnh phúc với Ju Dan Tae

Cheon Seo Jin xuất hiện và diễn vai vợ chồng hạnh phúc với Ju Dan Tae

Khi cánh báo giới đã rời đi, Ju Dan Tae và Cheon Seo Jin có một cuộc nói chuyện riêng. Tuy nhiên, khác với dự đoán của nhiều người, Ju Dan Tae lại không muốn tiếp tục hợp tác với Seo Jin nữa. 

Nhưng, Cheon Seo Jin làm sao 'buông tha' cho Ju Dan Tae dễ dàng như vậy. Cô đã nắm trong tay bằng chứng Ju Dan Tae xuất hiện tại hiện trường nơi Logan Lee chết và sẽ tung ra nếu như hắn không chịu hợp tác với mình, lấy lại tất cả những gì đã mất. 

Cheon Seo Jin có bằng chứng Ju Dan Tae giết Logan.

Cheon Seo Jin có bằng chứng Ju Dan Tae giết Logan.

Cô yêu cầu tiếp tục hợp đồng hôn nhân cho đến khi Cheong Ah được vực dậy thành công

Cô yêu cầu tiếp tục hợp đồng hôn nhân cho đến khi Cheong Ah được vực dậy thành công

Logan Lee đã trở về sao? 

Khi Shim Su Ryeon trở về penthouse, có rất nhiều vệ sĩ người nước ngoài bên trong căn nhà và đang giam lỏng anh em Seok Hoon (Kim Young Dae) - Seok Kyung (Han Ji Hyun). Chủ nhân của họ, là một người rất giống Gu Ho Dong - cũng là Logan Lee (Park Eun Seok) khi còn giả dạng làm thầy giáo trong Cheong Ah. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 10

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 11

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 12

Tuy nhiên, đó lại không phải là Logan Lee như Shim Su Ryeon. Người đó là anh trai sinh đôi của Logan Lee - Alex Lee, và anh ta tìm đến Hàn Quốc để đòi lại khối tài sản hàng tỷ đô la mà Logan đã chuyển sang danh nghĩa của Min Seol Ah. Anh cũng cho rằng Shim Su Ryeon có liên quan tới cái chết của Logan.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 13

Khi biết được điều đó, Shim Su Ryeon lại càng đau lòng nhiều hơn.

Khi biết được điều đó, Shim Su Ryeon lại càng đau lòng nhiều hơn.

Nhìn thấy tình cảnh này, Seok Kyung ngày càng nghi ngờ mối quan hệ 'bất thường' giữa mẹ và Logan Lee. Đối với cô, đó là mối quan hệ 'ngoài luồng', 'bất thường', không thể chấp nhận được. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 15

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 16

Vì vậy, Seok Kyung tiếp tục làm trái lời mẹ. Thậm chí còn nổi điên hét vào mặt Shim Su Ryeon. Thấy em gái cứng đầu như vậy, Seok Hoon cũng tức giận và tát Seok Kyung một cái. Mối quan hệ giữa hai anh em ngày càng căng thẳng hơn.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 17

Cheon Seo Jin lấy lại những gì đã mất

Sau khi 'xử' xong Ju Dan Tae, Cheon Seo Jin tiếp tục tìm đến em gái và mẹ kế. Không ngờ cô lại biết được một tin tức hot: em gái cùng cha khác mẹ đang có nhân tình sau lưng chồng, thậm chí còn bị cô bắt quả tang tại trận. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 18

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 19

Cheon Seo Young - em gái của Cheon Seo Jin khi thấy chị gái ngồi 'lù lù' trong phòng ngay khi mình đang 'hú hí' với nhân tình đã vô cùng hoảng sợ. Nếu như chuyện này bại lộ ra ngoài, danh dự và gia đình của cô sẽ tan nát, không những sẽ bị chồng bỏ mà còn trắng tay. 

Giữa lúc đó, mẹ kế của Cheon Seo Jin cũng đã đến và biết con gái mình vừa gây nên 'chuyện tốt' gì. Bị Seo Jin uy hiếp, bà ta đành phải chấp nhận chuyển hết cổ phần tại tập đoàn Cheong Ah cho Cheon Seo Jin để bảo vệ con gái.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 20

Rona gặp lại mẹ, Min Hyuk sợ bị cha Je Ni trả thù

Lo liệu xong công việc với Shim Su Ryeon, Oh Yoon Hee trở về nhà và gặp Rona. Hai mẹ con đã ôm chầm lấy nhau và hỏi han sau một thời gian dài chưa gặp mặt. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 21

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 22

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 23

Cô bé cũng đã chạm trán Ju Dan Tae ngay tại Hera Palace. Cô rất sợ hãi Ju Dan Tae nhưng không bỏ trốn, mà dũng cảm xịt thuốc đuổi côn trùng vào mắt hắn, khiến hắn ta gào thét đau đớn mà chẳng làm được gì. 

Bên cạnh đó, Min Hyuk (Lee Tae Vin) đã bắt đầu thấy lo sợ khi cha Je Ni - Yu Dong Pil (Park Ho San) trở về. Cậu nhìn thấy ông ta mà lại nhớ về những ngày tháng mình cầm đầu lũ bạn bắt nạt Je Ni, cũng vô cùng sợ hãi sẽ bị ông ta trả thù. Anh cũng bị bố Jeni cảnh báo, doạ sợ mất vía.

Tiếp đó, cha Je Ni bất ngờ tìm gặp Seok Kyung. Ông ta vừa đe dọa, vừa bày tỏ mong muốn Seok Kyung sẽ trở thành bạn thân của con gái mình. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 24

Ha Yoon Cheol ra tù và đòi 'gia nhập' hội làm ăn của Ju Dan Tae

Giữ đúng lời hứa, Ju Dan Tae ra tù thành công đã thu xếp cho vợ chồng Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu) và vợ Yu Dong Pil cùng ra tù. Lee Gyu Jin, Yu Dong Pil cùng với Ju Dan Tae còn lập một hội để 'bàn chuyện làm ăn'. 

Trong lúc bọn họ đang chè chén no say, Ha Yoon Cheol bất ngờ xuất hiện. Vì không có tiền bạc hậu thuẫn cũng không được ai giúp đỡ, anh là người cuối cùng ra tù của hội Hera. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 25

Ha Yoon Cheol nói rằng mình muốn được nhập 'hội làm ăn' của Ju Dan Tae và tuyên bố điều này sẽ không khiến cho 'trùm ác ma' hối hận. Thậm chí, để bày tỏ 'lòng thành' thì Ha Yoon Cheol còn lấy chai rượu đập lên tay mình, dùng bàn tay chảy máu để cụng ly rượu với kẻ thù. 

Ju Dan Tae dường như đã đồng ý để Ha Yoon Cheol thành 'tay sai' của mình. Tuy nhiên, trong lòng hắn ta nghĩ như thế nào thì chỉ có hắn ta mới biết. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 26

Rona, Je Ni đều bị hãm hại bởi Seok Kyung, lộ thêm sự thật không ngờ về Jin Boon Hong

Cả dàn Hera Kids đều có mặt tại trung tâm thi cử của đại học Seoul, bao gồm Rona, Seok Kyung và Eunbyul. Nhìn thấy Eunbyul ngồi cạnh quản gia Jin, Oh Yoon Hee ngạc nhiên rất nhiều. Đáng lẽ theo kế hoạch của Logan thì người này đã phải về Mỹ từ lâu. 

Tuy nhiên, khi được Oh Yoon Hee hỏi thì quản gia Jin lại không trả lời. Bà ta chỉ nói rằng Oh Yoon Hee đừng quan tâm đến chuyện của mình nữa. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 27

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 28

Trong khi đó, Eunbyul lại có những biểu hiện lo sợ, bất an đến lạ thường, thậm chí còn bị run rẩy tay trong khi vẫn đang ngồi yên. Đã có chuyện gì xảy ra với Eunbyul? 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 29

Seok Kyung ngày càng căm ghét Rona và cả Je Ni. Để đối phó Rona, cô nhờ Ju Dan Tae phá hoại buổi biểu diễn của Rona. Không chỉ Rona mà Je Ni, Seok Kyung cũng không bỏ qua. Cô chơi xấu Je Ni bằng cách tiết lộ cho đối thủ biết sự thật cha của cô bé từng đi tù, chứ không phải ra nước ngoài như cô vẫn nghĩ.

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 30

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 31

Sự việc xảy ra ngay trước khi bắt đầu thi khiến tâm lý Je Ni bất ổn. Cuối cùng, việc Seok Kyung đứng giơ tấm bảng 'Bố cậu là kẻ giết người' đã khiến Je Ni đau khổ đến mức bỏ chạy khi còn chưa kịp hát hò gì. Đối thủ mạnh là Je Ni coi như đã bị Seok Kyung loại bỏ thành công. 

Eunbyul cũng bị hãm hại bởi Ju Dan Tae. Trước khi cô bé vào phòng thi, Jin Boon Hong đã lén bỏ điện thoại Rona vào túi áo của Eunbyul. Sau đó, khi Eunbyul đang hát thì có cuộc điện thoại gọi vào số của Rona và phát ra âm thanh. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 32

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 33

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 34

Eunbyul đã vi phạm quy chế thi là mang điện thoại vào phóng thi và chắc chắn là bị loại. Khi biết đó là điện thoại của Rona, Eunbyul rất tức giận và thậm chí còn chạy đến tát cô bé một cái. Hóa ra, Jin Boon Hong đã cấu kết với Ju Dan Tae từ lúc nào chẳng biết, và 'chiêu' này của bọn họ đã hãm hại được cả Rona và Eunbyul. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 35

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 36

Eunbyul xem như không còn cơ hội vào đại học Seoul. Rona thì sau khi bị vu oan chưa biết có tiếp tục được nhận vào trường hay không. 

Jun Ki muốn giết Ju Dan Tae nhưng bị Shim Su Ryeon cản lại

Sau khi kết thúc kỳ thi, Seok Kyung cùng Ju Dan Tae đi ăn tối tại một nhà hàng sang trọng. Hai cha con không biết rằng mình đã bị Baek Jun Ki (cũng chính là 'Ju Dan Tae thật', người bị Ju Dan Tae giả hiện giờ mạo nhận danh tính) theo dõi. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 37

Sau vài ngày theo dõi tất cả những người liên quan, anh ta đã biết được chuyện gì đang xảy ra và quyết định 'sống còn' với Ju Dan Tae. Cầm khẩu súng dài trong tay, Jun Ki muốn một phát bắn chết luôn kẻ từng giết cha mẹ, mạo nhận danh tính, hãm hại bạn thân thuở nhỏ của mình. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 38

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 39

Tuy nhiên, ý định của Jun Ki không thành công vì ngay lúc sắp nổ súng thì Shim Su Ryeon đến, khiến anh ta bắn chệch đi. 

Cùng lúc đó, Ju Dan Tae đã nhận ra có điều gì 'khác thường'. Hắn ta để lại Seok Kyung ngồi một mình và đi điều tra từng ngóc ngách trong nhà hàng. Quả thật, Ju Dan Tae đã chạm mặt Jun Ki cùng Shim Su Ryeon và khẩu súng 'tang vật'. 

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 40

'Penthouse 3' tập 2: Jun Ki ám sát Ju Dan Tae, Seok Kyung hãm hại cùng lúc cả Eunbyul - Rona và Je Ni? 41

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Nụ cười bí hiểm của Ju Dan Tae có phải đang gián tiếp giải thích rằng hắn đã nghĩ ra được cách hãm hại Shim Su Ryeon cùng 'Ju Dan Tae thật'? Đón xem tập 3 của Penthouse 3, phát sóng 20h tối 18/6 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 3

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều