#Review phim

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni

Shim Su Ryeon đã phát hiện chuyện Seok Kyung nhờ cha 'hạ bệ' đối thủ của mình và tước đi cơ hội vào đại học Seoul của cô bé. Uất hận vì mẹ không theo phe mình, Seok Kyung quyết tâm đứng về phía Ju Dan Tae.

18/06/2021 22:08

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) ngăn cản khiến Baek Jun Ki (On Joo Wan) nổ súng chệch mục tiêu, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) đã nhận thấy điều bất thường và đi dò tìm khắp nhà hàng. Tuy nhiên, Shim Su Ryeon nhanh chóng kéo Jun Ki rời khỏi nơi đó ngay lập tức.

Khi cả hai bình tĩnh lại, Baek Jun Ki kể cho Shim Su Ryeon nghe về sự thật thân thế của Ju Dan Tae. Anh nói rằng, mình mới là 'Ju Dan Tae thật', còn kẻ đang sống với danh tính 'Ju Dan Tae' hiện tại là một kẻ giết người, đã cướp đi mạng sống và tài sản của cha mẹ anh. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 0

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 1

Ju Dan Tae đã giết cả gia đình Jun Ki

Ju Dan Tae đã giết cả gia đình Jun Ki

Baek Jun Ki giữ được mạng sống, nhưng cũng phải sống vĩnh viễn dưới cái tên 'Baek Jun Ki' như hiện giờ. Anh sẽ không thể biết được 'Ju Dan Tae giả' đang ở đâu, nếu như không có sự giúp đỡ của Logan (Park Eun Seok). Để báo thù cho cả mình và Logan, Baek Jun Ki mới muốn giết 'Ju Dan Tae giả'. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 3

Baek Jun Ki cũng nói rằng Ju Dan Tae đã cải trang thành 1 ông già và có mặt ở hiện trường nơi Logan chết ngày hôm đó cho Shim Su Ryeon nghe. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 4

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 5

Bae Rona (Kim Hyun Soo) bị loại khỏi kỳ thi tuyển sinh của đại học Seoul. Khi cùng Oh Yoon Hee (Eugene) từ trường thi về nhà, cả hai nói chuyện về lý do vì sao điện thoại của Rona lại nằm trong túi Eunbyul (Choi Ye Bin).

Rona cho rằng Seok Kyung là người làm ra chuyện đó, nhưng bị Oh Yoon Hee phủ nhận vì lúc đó chỉ còn mỗi Jin Boon Hong và Eunbyul ngồi cạnh mình.

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 6

Oh Yoon Hee sực nhớ ra khi quay đầu lại và trở về bàn đựng đồ của mình cùng Rona, Jin Boon Hong (Ahn Yeon Hong) 'có tật giật mình'. Tuy nhiên, cô chưa dám nói cho Rona nghe chuyện này vì chưa thể xác định điều gì. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 7

Yoon Hee nhớ ra phản ứng hoảng hốt của Jin Boon Hong lúc đó

Yoon Hee nhớ ra phản ứng hoảng hốt của Jin Boon Hong lúc đó

Bên cạnh đó, Oh Yoon Hee đã được Shim Su Ryeon hỏi về số tiền 10 tỷ đô bị rút khỏi tài khoản của Logan Lee vào ngày anh chết. Tuy nhiên, Oh Yoon Hee giả vờ như không biết và tìm cách lảng sang chuyện khác.

Thật ram trước khi chết, Logan Lee và Oh Yoon Hee đã hẹn gặp riêng, không cho Shim Su Ryeon biết, và Logan nhờ Oh Yoon Hee giữ giúp khoản tài sản 10 tỷ đôla. Logan thậm chí không hề che giấu tổng số tiền cho Oh Yoon Hee. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 9

Logan còn tiết lộ một chuyện gây sốc với Oh Yoon Hee: 'Giọt máu của Shim Su Ryeon có thể vẫn còn sống'. Là chị em sinh đôi của Min Seol A hay một ai khác trong dàn Hera Kids mà chúng ta đã không ngờ đến?

Logan còn tiết lộ một chuyện gây sốc với Oh Yoon Hee: 'Giọt máu của Shim Su Ryeon có thể vẫn còn sống'. Là chị em sinh đôi của Min Seol A hay một ai khác trong dàn Hera Kids mà chúng ta đã không ngờ đến?

Đáng lẽ Oh Yoon Hee đã không nhận lời, cô không muốn cầm một số tiền lớn như vậy. Nhưng vì Logan Lee không còn ai có thể tin tưởng, anh cũng không muốn Shim Su Ryeon cầm số tiền này. Logan Lee nói rằng đây là bí mật giữa họ.

Anh không quan tâm Oh Yoon Hee sử dụng số tiền này như thế nào, nhưng tuyệt đối, không được để lộ cho Shim Su Ryeon biết đây là khoản tiền từ anh. 

Yoon Hee giữ lời hứa với Logan, không kể cho Shim Su Ryeon nghe và che giấu đi bí mật của hai người họ

Yoon Hee giữ lời hứa với Logan, không kể cho Shim Su Ryeon nghe và che giấu đi bí mật của hai người họ

Shim Su Ryeon đã hỏi rằng mình có thể tin tưởng Yoon Hee được không? Và cuối cùng, cô chọn cách tin tưởng Yoon Hee

Shim Su Ryeon đã hỏi rằng mình có thể tin tưởng Yoon Hee được không? Và cuối cùng, cô chọn cách tin tưởng Yoon Hee

Go Sang A (Yoon Joo Hee) ngồi gần đó nghe được mọi chuyện. Thế nhưng, cô ta vẫn tin Oh Yoon Hee đang nắm trong tay 10 tỷ đôla. Cô về kể cho chồng mình nghe, và chỉ thoáng chốc thì tất cả đều biết chuyện này.   

Ju Dan Tae cũng đã biết

Ju Dan Tae cũng đã biết

Trong khi đó, Je Ni (Jin Ji Hee) vẫn chưa thể vượt qua được ám ảnh tâm lý có người cha giết người. Cô trở về nhà và nói thẳng với cha mẹ mình đã biết rằng cha không đi nước ngoài công tác, mà là vào tù vì tội sát hại người khác. Đồng thời, Je Ni cũng đưa ra đoạn ghi âm giữa cha mình và Ju Dan Tae. 

Je Ni là giới hạn cuối cùng của Yu Dong Pil (Park Ho San). Thấy con gái bỏ thi vì mình, ông quyết định sẽ cho những kẻ đã để lộ bí mật này cho Je Ni phải trả giá. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 14'='Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 15

Không chỉ Seok Kyung (Han Ji Hyun), mà Ju Dan Tae cũng sẽ bị Yu Dong Pil trả thù. Nỗi quyết tâm tìm được xác chết dưới chân tượng Hera để chứng minh Ju Dan Tae vu oan giá họa cho mình của Yu Dong Pil ngày càng cao.

Je Ni ngày càng đau khổ. Cô bé thất thần đi lên sân thượng, Rona linh cảm có chuyện chẳng lành nên đã đi theo và may thay kịp thời cứu Je Ni khỏi giây phút nghĩ quẩn. Je Ni nói với Rona rằng, cô bé không thể tiếp tục sống khi mang danh con của một kẻ giết người như thế này. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 16

Je Ni rất sợ một ngày nào đó, tin đồn sẽ bị Seok Kyung phát tán trong trường và mình bị mọi người dòm ngó, sỉ nhục. Rona đã trấn an cô bé và hứa rằng sẽ giúp Je Ni vượt qua khó khăn này. 

Trong khi đó, Eunbyul mặc dù tỏ ra ghét bỏ Cheon Seo Jin, nhưng thật ra chỉ là 'đóng kịch' trước mặt Jin Boon Hong mà thôi. Cô bé ra công viên một mình, lén xem video cũ của mẹ nhưng bị Jin Boon Hong bắt quả tang.

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 17

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 18

Jin Boon Hong rất tức giận vì Eunbyul vẫn còn quan tâm đến mẹ ruột. Bà ta thậm chí còn tát Eunbyul một cái, khiến cô bé càng sợ hãi nhiều hơn. Dường như, Eunbyul không hề hạnh phúc như cô bé vẫn tỏ ra. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 19

Baek Jun Ki chính thức gặp lại Ju Dan Tae, ngay trước mặt đám người Hera và thậm chí vào cả nhà của Cheon Seo Jin. 

Ju Dan Tae rất sợ Baek Jun Ki sẽ mang đến bất lợi cho mình. Lợi dụng lúc Jun Ki ngủ, hắn ta định giết anh nhưng không ngờ, Jun Ki đã lường trước được mọi âm mưu của Ju Dan Tae. Anh đứng trong một góc và xông ra siết cổ Ju Dan Tae, đe dọa sẽ khiến hắn đau khổ nếu còn tiếp tục những trò nhỏ nhen này. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 20

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 21

Chuyện Seok Kyung nhờ Ju Dan Tae 'hạ bệ' Rona và Eunbyul để mình thuận lợi đậu kỳ thi Seoul đã bị Seok Hoon (Kim Young Dae) và Shim Su Ryeon phát hiện. Ngay cả khi bị mẹ và anh trai mắng, cô bé vẫn không nhận ra mình đã sai. Vì vậy, Shim Su Ryeon quyết định không tiếp tục nhẫn nhịn nữa.

Cô và Seok Hoon đã khóa Seok Kyung trong phòng, không cho cô bé tham gia buổi phỏng vấn tuyển sinh của đại học Seoul. Sau đó, Shim Su Ryeon tiếp tục đưa Seok Kyung ra hội đồng kỷ luật. 

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 22

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 23

Tất cả các học sinh và phụ huynh đều đồng ý Seok Kyung cần phải bị kỷ luật. Vì thế, Seok Kyung đã quyết định tự công khai bí mật khiến Je Ni lo lắng nhất. Cô đứng trước hội đồng và hỏi: 'Tôi chỉ nói với Je Ni là cha của cô ta từng giết người, vì sao tôi phải bị phạt vì điều đó?'. Tuy nhiên, Je Ni đã dũng cảm đứng ra đáp trả Seok Kyung. Cô bé thừa nhận cha mình có tội, nhưng đã đền mọi tội lỗi sau thời gian trong tù.

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 24

Cuối cùng Shim Su Ryeon quyết định đuổi học Seok Kyung.

Cuối cùng Shim Su Ryeon quyết định đuổi học Seok Kyung.

Bên cạnh đó, Ju Hye In (Na So Ye) - con nuôi của Shim Su Ryeon tại Mỹ thông báo cho cô biết mình đã phục hồi gần xong và có thể trở về Hàn Quốc. Thế nhưng, cô bé lại thắc mắc vì sao chú Logan không còn gọi điện cho mình nữa.

Shim Su Ryeon trấn an Hye In trước khi tắt điện thoại. Hye In đã chuẩn bị về nước, Su Ryeon có chút lo lắng cô bé sẽ gặp nguy hiểm và phải lên kế hoạch sẵn để bảo vệ cô bé.

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 26

Hye In sắp trở về

Hye In sắp trở về

Vì hận mẹ, Seok Kyung quyết định làm theo lời Ju Dan Tae, trộm thẻ đăng ký cư trú và con dấu của Shim Su Ryeon đưa cho cha

Vì hận mẹ, Seok Kyung quyết định làm theo lời Ju Dan Tae, trộm thẻ đăng ký cư trú và con dấu của Shim Su Ryeon đưa cho cha

Oh Yoon Hee đã điều tra được danh tính của cái xác bên dưới tượng Hera. Đó là Kim Mi Sook, mẹ ruột của Hye In!

Oh Yoon Hee đã điều tra được danh tính của cái xác bên dưới tượng Hera. Đó là Kim Mi Sook, mẹ ruột của Hye In!

'Penthouse 3' tập 3: Một đứa con của Shim Su Ryeon vẫn còn sống, Seok Kyung bị mẹ đuổi học vì hại Rona, Je Ni 30

Cùng lúc đó, Ju Dan Tae đã phát hiện cha của Je Ni đang muốn tìm kiếm bí mật về cái xác

Cùng lúc đó, Ju Dan Tae đã phát hiện cha của Je Ni đang muốn tìm kiếm bí mật về cái xác

Oh Yoon Hee và Logan Lee đang có kế hoạch gì? Shim Su Ryeon liệu sẽ biết mình đã bị phản bội bởi con gái Seok Kyung? Ju Dan Tae sẽ làm gì cha của Je Ni? Đón xem tập 4 của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h thứ 6 ngày 25/6 trên kênh SBS.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều