#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona

Những khoảnh khắc giật gân có thể là những cú bẻ cua gắt nhất trong tập 7 Penthouse 3 đã được SBS tung ra.

16/07/2021 14:59

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong tập 6 Penthouse 3, thì ra Eunbyul (Choi Ye Bin) đã tỉnh lại khi ở vách núi và tận mắt chứng kiến mẹ mình (Kim So Yeon) đẩy Oh Yoon Hee (Eugene) xuống dưới. Cô bé trách mẹ tại sao làm như vậy nhưng cuối cùng vẫn chọn cách im lặng.

Sáu tháng sau sự việc, Rona (Kim Hyun Soo) đã lấy lại tinh thần và quyết định tiếp tục nộp đơn thi tuyển trong khi đó cuối tập phim cũng tiết lộ nhân vật bí ẩn đã gọi Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) giúp đỡ. Thì ra Logan (Park Eun Seok) chưa chết, Seo Jin (Kim So Yeon) đã can thiệp trước khi vụ tai nạn xảy ra.

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona 0

Những hình ảnh được SBS tung ra 'nhá hàng' cho tập 7 sắp lên sóng tối 16/7 cho thấy sẽ là những tình tiết vô cùng gay cấn. Đầu tiên là những bức ảnh về Cheon Seo Jin và Ha Eun Byul. Một người hay sự việc nào đó đã diễn ra khiến cho 2 mẹ con Seo Jin bất ngờ không tin nổi. Seo Jin lúc này đã đứng bật dậy và ở bức ảnh khác, nhiều phóng viên đang bàn tán sau lưng cô về sự việc diễn ra. Trong khi đó Eun Byul cũng không tin vào mắt mình, cô bé núp vào một cánh cửa thay vì đối mặt với sự việc.

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona 1

Khi khán giả còn đang thắc mắc sự việc gì đã xảy ra thì ngay lập tức ở các bức ảnh sau dường như nhà đài đã ngay lập tức giải đáp. Rona xuất hiện và có màn đối diện trực tiếp với Seo Jin. Trang phục của Seo Jin lúc này rất giống với bộ ảnh trước, khiến khán giả tin rằng người xuất hiện khiến Seo Jin - Eun Byul bất ngờ rất có thể là Rona.

Lẽ nào đây là trong buổi thử giọng đầu tiên tại Cheong Ah và Rona dù bị tước tư cách thi nhưng vẫn đến tham dự nên mới khiến 'kẻ thù' bất ngờ. Hơn nữa, có thể cô bé sẽ chứng minh tài năng bằng giọng hát thật - khiến vẻ mặt của các phóng viên tỏ ra đầy nghi ngờ và háo hức.

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona 2

Rona dũng cảm đối mặt với Cheon Seo Jin.

Rona dũng cảm đối mặt với Cheon Seo Jin.

Ở bộ ảnh kế tiếp là hình ảnh Seok Hoon (Kim Young Dae) xuất hiện với chiếc mô tô dưới tầng hầm của penthouse. Vẻ mặt anh trông rất buồn rầu và tuyệt vọng, thậm chí Seok Hoon đã khóc và ngồi gục xuống đất. Trong trailer đọan xem trước của tập 7 Penthouse 3, Seok Hoon đã lạnh lùng và đột ngột nói muốn chia tay Rona. Phải chăng phân cảnh này Seok Hoon đang đau lòng vì chuyện tình cảm kết thúc nhưng lý do nào khiến anh buộc phải chia tay bạn gái? Liệu nguyên nhân có bắt nguồn từ Ju Dan Tae?

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona 4

'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona 5

Bộ ảnh mới nhất mà SBS vừa tung ra chính là cảnh Ju Dan Tae bị 'hành' nhừ tử. Có lẽ lúc này hắn đã phát hiện mình bị sa bẫy của chủ tịch Song (cũng chính là phe Soo Ryeon và Kang Mari). Ở 3 hình ảnh tung ra cho nhân vật Ju Dan Tae, 'trùm ác ma' xuất hiện với bộ dạng tơi tả khi ngã xuống đất và bị thương ở trên đầu. Trên cổ anh còn nguyên chiếc khăn đen bịt mắt. Một vật gì đó phát sáng trước mặt Ju Dan Tae như đèn ô tô khiến hắn phát điên nhưng không thể đứng dậy!

Bộ dạng Ju Dan Tae vô cùng thảm hại.

Bộ dạng Ju Dan Tae vô cùng thảm hại.

Anh sẽ bị truy sát bởi vợ cũ?

Anh sẽ bị truy sát bởi vợ cũ?

Trước đó tại trailer xem trước cũng có phân cảnh Soo Ryeon đến gặp Ju Dan Tae và cho anh 'ăn hành'. Tiếp đến, cô Soo Ryeon xuất hiện thắng ga ô tô và lao thẳng tới chỗ Joo Dan Tae đang đứng phía trước. Liệu 'trùm ác ma' này có thực sự đi đời dưới tay Soo Ryeon? Lời thiệu cuối trailer, Soo Ryeon còn khẳng định: 'Mày sống cũng không còn giá trị gì cả. Tao sẽ khiến mày không thể làm được gì nữa'.

Soo Ryeon sẽ giết chết Joo Dan Tae luôn mà không nhờ đến luật pháp nữa?

Soo Ryeon sẽ giết chết Joo Dan Tae luôn mà không nhờ đến luật pháp nữa?

Đón xem tập 7 của Penthouse 3, phát sóng 20h00 ngày 16/7 trên kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập 7

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều