#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae?

Seok Kyung (Han Ji Hyun) sẽ sớm được quay về bên mẹ và anh trai trong 'Penthouse 3' tập 9 tuy nhiên cô bé vẫn muốn tự 'xử' Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon)!

30/07/2021 22:49

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong tập 8 Penthouse 3, sau khi biết Seok Kyung (Han Ji Hyun) là con gái ruột của mình, Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bắt đầu đi tìm cô bé nhưng lại chậm một bước. Seok Kyung biết toàn bộ sự thật về thân thế, đã chạy trốn mà không đợi mẹ đến trại giáo dưỡng cứu mình. Trong khi đó Rona (Kim Hyun Soo) đã giành được giải thưởng cao nhất trong buổi thử giọng của Cheong Ah, đồng thời phát hiện thuốc quản gia Jin đang cho Eun Byul dùng là thuốc làm giảm trí nhớ.

Cuối tập phim, Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) khi biết Logan (Park Eun Seok) còn sống đã đổ mọi tội lỗi lên Soo Ryeon để gia đình Logan giải quyết cô. Tuy nhiên, Logan lại đi trước một bước, đánh lừa được kế hoạch của Ju Dan Tae, đồng thời gặp lại Soo Ryeon.

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 0

Ở trailer Penthouse 3 tập 9 vừa tung ra, Soo Ryeon - Logan thực sự đã gặp lại nhau. Cả hai tâm sự và vô cùng xúc động vì được ở bên đối phương, mọi chuyện ngỡ như là mơ. Nếu Logan Lee sau một thời gian dài bị thương nặng và sống sót như một kỳ tích thì Shim Soo Ryeon không tin nổi những gì đang diễn ra. May mắn vẫn đến với cô, và sự xuất hiện của Logan là điều cô không không dám nghĩ. 'Anh có đúng là Logan không?' - 'Anh xin lỗi vì đã không thể đến tìm em sớm hơn'.

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 1

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 2

Bên cạnh đó, Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) vừa bị bắt cuối tập 8 sẽ nhanh chóng được thả trong tập 9 Penthouse 3. Anh chạy đến chỗ vợ cũ - Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) làm rõ việc gì đó. Trong lúc tức giận, anh còn thẳng tay bóp cổ Seo Jin với ánh mắt vô cùng phẫn nộ. Anh khẳng định: 'Tôi sẽ trả thù cho Yoon Hee'. Ngoài ra anh còn nhờ một người, có thể là Logan rằng: 'Nếu như tôi xảy ra chuyện gì, hãy chăm sóc Rona giúp tôi'. Liệu có phải Ha Yoon Cheol quyết tính sổ đến cùng với Seo Jin và Ju Dan Tae?

Về Seo Jin, cô đã lấy lại những gì đã mất - bao gồm cả việc 'đá' Shim Soo Ryeon ra khỏi hội đồng quản trị Cheong Ah. Cho đến hiện tại, mọi chuyện vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch của cô. Dù trước đó đã bắt tay với Ju Dan Tae để trả thù Soo Ryeon nhưng chắc chắn Seo Jin sẽ không để tên 'trùm ác ma' yên ổn: 'Tiếp theo sẽ đến lượt anh Ju Dan Tae' - Seo Jin toan tính.

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 3

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 4

Seo Jin tiếp tục nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của ban quản trị.

Seo Jin tiếp tục nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của ban quản trị.

Cuối cùng Seok Kyung cũng được tìm thấy. Cô bé đã khóc và ông chặt lấy anh trai Seok Hoon (Kim Young Dae), cũng đã rất ân hận tự hỏi: 'Mẹ của Rona đã bị chết là vì em sao?'. Như vậy Seok Kyung cũng sẽ gặp lại mẹ ruột sau thời gian bỏ nhà đi, vào trại giáo dưỡng, rồi cuối cùng biết được thân phận thực sự của mình.

Tuy nhiên ở những giây tiếp theo trong trailer Penthouse 3 tập 9, Seok Kyung đã nhìn thấy Ju Dan Tae tại Hera Palace. Cô bé toan ra đòn hiểm với 'người bố' từ đằng sau nhưng được Yoo Dong Pil (Park Ho San) kịp thời ngăn cản. Sau đó không biết Seok Kyung còn có ý định 'ra tay' tính số tiếp với Ju Dan Tae không.

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 6

Cuối trailer Penthouse 3 tập 9 là hình ảnh một nguòi đàn ông bị bắt trói được cho là Ju Dan Tae. Ngay sau đó lần lượt Shim Soo Ryeon và Logan Lee xuất hiện. Logan còn ra nắm đấm hướng về người này. Chắc hẳn anh đang vô cùng tức giận vì hành động hắn đã làm để giết chết anh nhưng bất thành. Shim Soo Ryeon cũng uất ức mà hét lớn: 'Hôm đó đã xảy ra chuyện gì, nói đi'. Chắc hẳn cô rất muốn biết vào đêm Yoon Hee gặp chuyện, Ju Dan Tae đã làm gì trước đó. Như vậy, chiếc đồng hồ ghi âm của Yoon Hee đã không thể lưu lại giọng nói của Cheon Seo Jin?

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 7

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 8

'Penthouse 3' trailer tập 9: Ha Yoon Cheol tính sổ với vợ cũ, Seok Kyung quay về mang ý định giết chết Ju Dan Tae? 9

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 3 sẽ phát sóng vào 20h00 thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS. Bên cạnh đó ekip phim Penthouse 3 cũng chính thức xác nhận sẽ tăng thêm hai tập phim trong mùa 3 để đạt được một kết thúc thành công và hoàn thiện hơn. Như vậy, tổng số tập phim của Penthouse 3 sẽ chính thức tăng từ 12 lên 14 tập phim.

Penthouse 3 - Trailer tập 9

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều