#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống?

Bên cạnh nhiều tình tiết gây hoang mang, một tin vui của fan 'Penthouse' là cặp đôi gà bông sẽ tái hợp và cực ngọt ngào trong tập cuối.

03/09/2021 23:05

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Trong Penthouse 3 tập 13, rất nhiều sự kiện gây sốc đã xảy ra. Thì ra Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) thực sự không bị xoá ký ức, cô đã chứng kiến con gái bỏ thuốc vào ly rượu, tiếp tục uống cạn trước mặt con rồi lại nôn hết ra sau đó. Bên cạnh đó trong lúc giằng co với Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon), Seo Jin đã vô tình đẩy Yoon Cheol đang ôm mình ra và anh không may mắn trượt ngã xuống lầu, dẫn đến cái chết bi thảm.

Soo Ryeon (Lee Ji Ah) phát hiện Seo Jin không hề mất ký ức. Ngay khi Seo Jin định rời Hàn Quốc, Soo Ryeon đã không chế Eun Byul (Choi Ye Bin), dụ Seo Jin đến thác nước nơi Oh Yoon Hee thiệt mạng. Sập bẫy Soo Ryeon, Seo Jin vô cùng tức giận. Ha Eun Byul chứng kiến hết tất cả và biết mẹ không bị mất ký ức, chính tay cô bé đã gọi cảnh sát báo mẹ là hung thủ giết Oh Yoon Hee. Cuối phim, trong lúc tinh thần hoảng loạn, Seo Jin đã đẩy Shim Soo Ryeon xuống thác nước.

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 0

Ở trailer Penthouse 3 tập cuối vừa được SBS tung ra, sau khi Soo Ryeon rơi xuống thác, Logan (Park Eun Seok) đã bị cảnh sát ngăn nhảy xuống cứu vị hôn thê. Anh vô cùng gấp gáp và điên cuồng tìm Soo Ryeon, đội cứu hộ cũng có mặt để tìm kiếm nạn nhân. Logan hét lớn hỏi: 'Như vậy là sao chứ? Sao lại không bắt được tín hiệu?'. 'Nhất định phải tìm được cô ấy?'.

Lúc này, Seo Jin đã bị đưa vào xe cảnh sát, cô còn liên tục hét lớn phủ nhận tội lỗi của mình.

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 1

Tiếp đó, phiên toà xét xử Cheon Seo Jin đã diễn ra. Eun Byul hẳn đã khai hết tội trạng của mẹ mình trước quan toà, cô bé tự nhận: 'Tất cả mọi bi kịch đều bắt đầu từ tôi', khiến Seo Jin la khóc thảm thiết.

Tuy nhiên đó có lẽ chưa phải cái giá cuối cùng của Cheon Seo Jin.

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 2

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 3

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 4

Ở những cảnh quay tiếp theo, Cheon Seo Jin vội cắt phăng mái tóc dài đi, ánh mắt tội lỗi hiện lên rõ rệt. Điều gì đã khiến cô ăn năn hay khi mà Cheon Seo Jin được khẳng định là nhân vật phản diện 100%. Không biết bằng cách nào, cô đã được ra ngoài sau nhiều năm. Seo Jin được tìm thấy đang ở trước cửa một nhà thờ, đặc biệt sau đó hình ảnh Eun Byul mặc áo lễ phục của nhà thờ cho thấy có thể cô bé đã quyết tâm chuộc lỗi của bản thân và cho cả mẹ.

Seo Jin chắc hẳn đã đến nhà thờ để gặp con gái. Tuy nhiên, sau khi tận mắt chứng kiến bao lỗi lầm mẹ đã gây ra, Eun Byul còn nhìn nhậm người mẹ này?

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 5

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 6

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 7

Cô bé cho biết hiện tại bản thân muốn chấm dứt tất cả.

Cô bé cho biết hiện tại bản thân muốn chấm dứt tất cả.

Tuy nhiên cảnh khiến fan bất ngờ nhất có lẽ là lúc trước khi chết, Ha Yoon Cheol đã cầu xin Shim Soo Ryeon đừng giết Cheon Seo Jin.

Tuy nhiên cảnh khiến fan bất ngờ nhất có lẽ là lúc trước khi chết, Ha Yoon Cheol đã cầu xin Shim Soo Ryeon đừng giết Cheon Seo Jin.

Rona (Kim Hyun Soo) sau nhiều năm đã thực hiện được ước mơ trở thành giọng nữ cao được công nhận. Cô toả sáng trên sân khấu của riêng mình, đồng thời người đệm đàn cho Rona chính là Seok Hoon (Kim Young Dae). Có lẽ trải qua bao biến cố, cuối cùng cặp đôi đã tự tin gạt bỏ mọi chuyện và tái hợp.

Chẳng những thế, khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi gà bông cũng được 'nhá hàng'. Anh đã chúc mừng buổi diễn đầu tiên của Rona và khi cả hai dùng bữa tại nhà hàng, Seok Hoon bày tỏ mình rất nhớ Rona. Anh không ngần ngại đặt một nụ hôn vào môi cô bé, khiến khán giả vô cùng mong đợi đến Penthouse 3 tập cuối.

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 10

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 11

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 12

Cuối cùng, có lẽ cặp đôi được khán giả mong chờ nhưng cũng lo lắng nhất chính là Logan Lee - Soo Ryeon. Kể từ lúc rơi xuống thác nước, Soo Ryeon đã không xuất hiện, kể cả khi diễn ra phiên toàn của Cheon Seo Jin. Tuy nhiên cuối trailer, hình ảnh Soo Ryeon với mái tóc ngắn giống hết Na Ae Kyo (Lee Ji Ah) lại xuất hiện. Cô đã quyết tâm sống cuộc đời của Na Ae Kyo hay biên kịch còn màn cài cắm nào khác?

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 13

'Penthouse 3' tập cuối: Ha Yoon Cheol cầu xin đừng giết Seo Jin, Eun Byul nhận mọi lỗi lầm, Soo Ryeon còn sống? 14

Kết thúc viên mãn của Logan - Soo Ryeon? Cả hai sẽ cùng đi du lịch, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, sống bên nhau trọn đời?

Kết thúc viên mãn của Logan - Soo Ryeon? Cả hai sẽ cùng đi du lịch, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp, sống bên nhau trọn đời?

Đón xem tập cuối cùng của Penthouse 3, phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 10/9 tới đây kênh SBS.

Penthouse 3 - Trailer tập cuối

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều