#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương!

Dù đóng vai nhân vật phản diện xấu xa không kém Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhưng 'ác nữ' Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn rất được các fan ưu ái trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

05/03/2021 15:37

Sau phần 1 thành công rực rỡ của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, phần 2 phim trở lại với các nhân vật và hoàn cảnh đã có nhiều sự thay đổi lớn. Đặc biệt là 'ác nữ' Choen Seo Jin (Kim So Yeon). Nếu ở phần 1, Seo Jin được biết đến là người độc ác bất chấp mọi thủ đoạn và có thể chìm người khác bất cứ lúc nào, thì sang phần này tính cách không thay đổi nhưng cô lại bị hàng loạt nhân vật 'nắm thóp'.

Từ bà quản gia làm trò muốn 'cướp chồng mới'...

Từ bà quản gia làm trò muốn 'cướp chồng mới'...

Đầu tiên phải kể đến nhân vật có 'thù không đội trời chung' với cô giáo chính là Oh Yoon Hee (Eugene) sau 1 năm mất tích không rõ sống chết đã trở về. Sự xuất hiện của Oh Yoon Hee là một mối đe dọa lớn, nhưng bất ngờ hơn cô ấy đã kết hôn với chồng cũ của Seo Jin là Ha Yoon Choel (Yoon Jong Hoon).

Không những thế Yoon Hee còn nắm trong tay bằng chứng Seo Jin thuê người hát nhép và lên kế hoạch làm người thay thế hát nhép cho Seo Jin. Từ đây, Yoon Hee buộc Seo Jin phải mở cuộc họp báo tuyên bố giải nghệ nếu không sẽ vạch trần sự việc. Seo Jin đã tức phát điên khi bị đe dọa.

...Đến chồng cũ kết hôn với kẻ thù và quay lại với kế hoạch đánh bại Cheon Seo Jin.

...Đến chồng cũ kết hôn với kẻ thù và quay lại với kế hoạch đánh bại Cheon Seo Jin.

Tiếp đến là những người liên quan đã biết rõ sự việc chính là tay nhà báo đã được Ha Yoon Choel thuê viết bài về giọng hát của Seo Jin; người thư ký trung thành của cô bất đắc dĩ phải đưa bằng chứng về giọng hát của Seo Jin cho Ju Dan Tae. Và Ju Dan Tae khi nắm được sự việc đã lấy đó làm điểm mấu chốt để nắm thóp vợ trong tương lai.

Cô giáo liên tục xảy ra xung đột với chồng mới Ju Dan Tae.

Cô giáo liên tục xảy ra xung đột với chồng mới Ju Dan Tae.

Không chỉ giọng hát hiện tại có vấn đề, những sự việc trong quá khứ của Seo Jin cũng dần bại lộ. Việc cô để mặc cho bố ruột qua đời đã bị chính con gái Ha Eunbyul chứng kiến, quay video lại rồi khủng bố giấu tên. Hết bị con ruột đe dọa, cô 'con ghẻ' Seok Kyung (Han Ji Hyun) lại vô tình biết chuyện và bắt Seo Jin phải trao giải nhất cuộc thi Cheong A cho mình nếu không cô sẽ công khai mọi việc.

Bên cạnh đó khi Oh Yoon Hee quay lại, Seo Jin không ngày nào được sống yên ổn. Cứ tưởng vụ việc Yoon Hee bị cứa cổ nhiều năm trước sẽ khiến cô ta nhục nhã ê chề nhưng Seo Jin không ngờ bạn bè không ai tin đó là sự thật. Thì ra sau lưng Seo Jin ai cũng cho rằng chính cô đã cứa cổ Yoon Hee. Cũng chính vì điều này, suýt nữa thì Seo Jin đã có ý định đâm chết Oh Yoon Hee.

Định 'giết chết cô ta', nhưng cuối cùng Seo Jin đã dừng lại.

Định 'giết chết cô ta', nhưng cuối cùng Seo Jin đã dừng lại.

Liên tiếp nhiều sự việc xảy ra khiến Seo Jin hoảng loạn, phát điên, luôn nhạy cảm cáu gắt với mọi thứ. Theo lẽ tự nhiên kẻ gây điều ác sớm muộn cũng gặp quả báo và phải trả giá.

Tuy vậy, bên cạnh những bình luận cho rằng đây hoàn toàn là bình thường thì nhiều netizen cho rằng diễn xuất và thần thái của Kim So Yeon khiến họ không thể ghét nổi, thậm chí còn thương nhân vật này phải chiến đấu trong cô độc. Biên kịch đã cho cô giáo 'ăn hành' quá sớm và quá tàn nhẫn, phân cảnh cô ức phát khóc mà không đập đồ như bình thường cũng khiến nhiều khán giả đau lòng.

Hình ảnh Cheon Seo Jin bị ép vào đường cùng, khóc không thành tiếng khiến nhiều fan nghẹn ngào.

Hình ảnh Cheon Seo Jin bị ép vào đường cùng, khóc không thành tiếng khiến nhiều fan nghẹn ngào.

Một số bình luận của netizen xung quanh nhân vật:

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương! 5

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương! 6

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương! 7

Nhiều netizen để lại bình luận 'thương' 'ác nữ'.

Nhiều netizen để lại bình luận 'thương' 'ác nữ'.

Kết cục của nhân vật này sẽ như thế nào? Liệu Seo Jin sẽ tiếp tục bất chấp thủ đoạn để giành lấy những gì mình muốn có?

Theo dõi những diễn biến kịch tính tiếp theo của Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 phát sóng vào lúc 20:00 tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh SBS. Thông tin được cập nhật liên tục trên Tiin.vn.

Trailer tập 5 Penthouse 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều