#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'

Không biết vui như thế nào chứ trong 'Penthouse', khán giả thấy Kim So Yeon (đóng vai Cheon Seo Jin) chửi chồng như 'chém chả'.

21/02/2021 20:17

Mới đây, Kim So Yeon - nữ diễn viên thủ vai Cheon Seo Jin trong drama bom tấn Penthouse đã có buổi phỏng vấn với tạp chí Star1. Qua đó cô chia sẻ nhiều điều thú vị về hành trình diễn xuất của mình cùng với Penthouse suốt nhiều tháng qua.

Theo cô, cảnh 'điên loạn' bên cây piano, khi vừa chứng kiến cha qua đời trước mặt mình là cảnh Kim So Yeon 'dồn sức' nhất. 

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười' 0

Cô nàng kể: 'Tôi đi mượn một cây đàn và tập luyện không ngừng trong suốt 2 tháng rưỡi cho cảnh đó. Trước khi luyện tập, kỹ năng của tôi chỉ ở mức chơi được bản Chopstick (một ca khúc của nhóm H.O.T) bập bẹ.

Tôi rất muốn diễn xuất thật tốt trong cảnh đó. Bởi vì đã chuẩn bị trong thời gian dài nên khi được mọi người khen ngợi, tôi tự hào lắm. Tôi nghĩ đó là một trong những cảnh phim tôi nhớ mãi nếu sau này có dịp nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của mình'.

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười' 1

Kim So Yeon cũng nói về cảnh Lee Sang Woo - ông xã ngoài đời thật của mình đóng vai cameo trong Penthouse 2.

'Tên anh ấy được đề cập cho vai cameo trong buổi đọc kịch bản nhưng tôi không hề nghĩ chúng tôi sẽ đóng chung phân cảnh với nhau. Cảnh phim đó mắc cười lắm, hy vọng khán giả sẽ thưởng thức nó'.

Lee Sang Woo trong cảnh cameo cho Penthouse 2 

Lee Sang Woo trong cảnh cameo cho Penthouse 2 

Lee Sang Woo xuất hiện đầu tập 2 trong Penthouse 2, khi Cheon Seo Jin có buổi thể hiện giọng hát với cánh nhà báo trước thềm buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm. Giọng hát của Cheon Seo Jin gặp vấn đề và cô gặp khó khăn khi lên nốt cao. Điều này không thoát khỏi được ánh mắt 'cú vọ' của tay nhà báo (do Lee Sang Woo đóng).

Anh ta lập tức nói thẳng Cheon Seo Jin bị bể giọng và khiến cô cảm thấy căng thẳng. Với một danh ca như Cheon Seo Jin thì tin bể giọng mà truyền ra không khác gì hủy hoại sự nghiệp. Cô nàng liền chống chế: 'Cổ họng tôi chỉ bị khô một chút thôi' và dò hỏi liệu tay nhà báo sẽ không đăng tin này lên mặt báo chứ.

Tay nhà báo ranh ma đáp 'đương nhiên rồi'. Thế nhưng, sau đó bài báo đặt tiêu đề nghi vấn Cheon Seo Jin gặp vấn đề dây thanh quản lập tức lên sóng, khiến cô nàng tức phát điên phát rồ.

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười' 3

Cheon Seo Jin bị 'chồng thật' suýt chút hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm 

Cheon Seo Jin bị 'chồng thật' suýt chút hủy hoại sự nghiệp danh ca 20 năm 

Vợ chửi chồng như 'chém chả'

Vợ chửi chồng như 'chém chả'

Bên cạnh Lee Sang Woo, Kim So Yeon cũng dành một phần bài phỏng vấn cho 'chồng cũ' trên phim là Yoon Jong Hoon.

Yoon Jong Hoon đóng vai Ha Yoon Cheol. Anh là người chồng đầu của Cheon Seo Jin, bị cô cướp về từ tay Oh Yoon Hee (Eugene).

Ha Yoon Cheol là người tham vọng, muốn có địa vị và quyền lực nhưng tính cách lại có hơi yếu đuối. Dù đã phản bội Oh Yoon Hee, lấy Cheon Seo Jin và sinh ra Ha Eun Byul (Choi Ye Bin), anh vẫn chưa bao giờ thôi nhung nhớ người tình cũ.

Ha Yoon Cheol cũng có địa vị không bằng Cheon Seo Jin trong nhà, bởi bao nhiêu quyền lực của anh đều dựa vào nhà vợ cung cấp cho. Vì vậy nên khi phát hiện Cheon Seo Jin ngoại tình, Ha Yoon Cheol tức mà không làm gì được.

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười' 6

Cuối Penthouse 1, Cheon Seo Jin vừa ly hôn với Ha Yoon Cheol và cướp quyền lực từ cha xong đã lập tức 'lật mặt' khiến anh ra nước ngoài với hai bàn tay trắng.

Đến phần 2, Ha Yoon Cheol quay trở lại với người vợ mới là Oh Yoon Hee, hợp tác với cô nàng nhằm khiến bộ đôi Ju Dan Tae - Cheon Seo Jin phải trả giá cho những gì mình đã làm.

Ha Yoon Cheol sẽ là nhân vật có nhiều biến số, không ai biết cuối cùng anh sẽ chọn đứng ở phe nào vì dù sao trong tay Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae vẫn còn nắm Ha Eun Byul - con gái cưng của anh 

Ha Yoon Cheol sẽ là nhân vật có nhiều biến số, không ai biết cuối cùng anh sẽ chọn đứng ở phe nào vì dù sao trong tay Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae vẫn còn nắm Ha Eun Byul - con gái cưng của anh 

Kim So Yeon nói về Yoon Jong Hoon và khả năng 'phi thường' của anh: 'Anh ấy là diễn viên thuộc tuýp sẽ nhớ hết 100 người nếu làm việc với 100 người ấy. Chúng tôi đóng phim chung với nhau hơn một năm trời nhưng tôi chưa từng thấy anh ấy quên tên bất kỳ ai.

Anh ấy cũng là người tôi có nhiều cảnh quay chung nhất trong Penthouse. Tính cách, năng lực và phẩm chất của anh ấy đều rất tốt, tôi có thể dựa dẫm vào anh ấy khi chúng tôi quay phim cùng với nhau'.

'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười' 8

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 2 vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại Tiin.vn.

Trailer Penthouse 2 Tập 3

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều