#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse' chuyện chưa kể: Đoàn phim giấu kín kịch bản 'như vàng', các diễn viên đều nghĩ Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã chết

Những thế hệ trẻ trong 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu' đã chia sẻ những câu chuyện hậu trường đằng sau bộ phim khiến nhiều người xem không khỏi bất ngờ.

14/04/2021 20:00

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Trong buổi phát sóng tập mới nhất chương trình Tiki taCAR của đài SBS, các diễn viên Choi Ye Bin, Jo Soo Min và Kim Hyun Soo đã xuất hiện với tư cách khách mời và có nhiều chia sẻ về bộ phim ăn khách gần đây Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Choi Ye Bin - Jo Soo Min - Kim Hyun Soo tại Tiki taCAR.

Choi Ye Bin - Jo Soo Min - Kim Hyun Soo tại Tiki taCAR.

Trước khi phần 2 lên sóng, phim đã gặp vấn đề rắc rối. Một nhân viên của SBS vô tình để rò rỉ kịch bản ảnh hưởng tới đoàn phim, thậm chí có tin phần 2 sẽ ngừng quay để chỉnh sửa lại kịch bản và lùi lịch phát sóng vào cuối năm 2021 thay vì đầu tháng 2 như dự kiến. Nhân viên để lộ kịch bản ngay sau đó cũng đã bị sa thải. May mắn thay mùa 2 vẫn kịp ra mắt khán giả trong dịp đầu năm nay.

Tại chương trìnhba nữ diễn viên đã chia sẻ về cách đoàn phim ngăn chặn những nội dung bị rò rỉ. Jo Soo Min cho biết: 'Khi tôi quay cảnh Ro Na (Kim Hyun Soo) chết trong phần hai, nhân viên đoàn phim đã đưa cho tôi kịch bản chỉ có duy nhất cảnh đó. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Ro Na sẽ chết và thực sự bất ngờ khi lại thấy cô ấy còn sống trong những tập sau khi xem phim qua TV'. Kim Hyun Soo cũng nói thêm: 'Tôi nghĩ rằng mình thực sự đã chết rồi'.

Trước đó Kim Young Dae khi đọc kịch bản cũng rất sốc, lập tức gọi điện hỏi Kim Hyun Soo: 'Cậu sẽ chết à?'.

Trước đó Kim Young Dae khi đọc kịch bản cũng rất sốc, lập tức gọi điện hỏi Kim Hyun Soo: 'Cậu sẽ chết à?'.

Nhưng khán giả không tin Rona đã chết thật dù bị hại tới 2 lần mà không thể phản kháng.

Nhưng khán giả không tin Rona đã chết thật dù bị hại tới 2 lần mà không thể phản kháng.

Quay lại thời điểm khi Penthouse 2 đang phát sóng và nhân vật Rona bị sát hại gây sốc, khán giả một mực khẳng định cô bé vẫn còn sống. Đúng như phán đoán của phần đông, Rona đã sống sót do được Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) kịp thời cứu giúp. Khi cả Rona và Shim Soo Ryeon đã được xác định là tử vong ở phần 1 đều sống lại, đa phần người xem lại không tin rằng Seol Ah (Jo Soo Min) đã chết ngay cả sau khi khám nghiệm tử thi. Jo Soo Min còn hài hước chia sẻ: 'Có giả thuyết cho rằng linh hồn của Min Seol Ah đã nhập vào Seol Tang (con chó của Min Seol Ah)'.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Đoàn phim giấu kín kịch bản như 'giấu vàng', các diễn viên đều nghĩ Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã chết 3

'Penthouse' chuyện chưa kể: Đoàn phim giấu kín kịch bản như 'giấu vàng', các diễn viên đều nghĩ Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã chết 4

Choi Ye Bin chia sẻ thêm: 'Mỗi kịch bản của chúng tôi đều có những con số khác nhau. Để tránh rò rỉ, các tập lệnh được đánh số để mọi người có thể biết đó là tập lệnh của ai. Đó là lý do tại sao chúng tôi vô cùng quý trọng chúng'.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Đoàn phim giấu kín kịch bản như 'giấu vàng', các diễn viên đều nghĩ Bae Rona (Kim Hyun Soo) đã chết 5

Mỗi kịch bản đều được đánh số riêng.

Mỗi kịch bản đều được đánh số riêng.

Có thể thấy sau khi kịch bản bị rò rỉ trước khi phát sóng tại mùa 2, đoàn phim Penthouse đã chú trọng hơn trong việc giữ kín các thông tin liên quan đến nội dung phim. Theo kế hoạch, Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu sẽ được phát sóng vào đầu tháng 6 (dự kiến 04/06) với lịch lên sóng mỗi tuần một lần.

The Penthouse 2 - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều