#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Eugene từng mắng Uhm Ki Joon lẫn Yoon Jong Hoon vì nói mình là kẻ giết người

Suy đoán nghe chừng vô căn cứ của Uhm Ki Joon (đảm nhận vai Ju Dan Tae) và Yoon Jong Hoon (vai Ha Yoon Cheol) cuối cùng lại thành sự thật.

23/02/2021 05:01

Sau khi Penthouse 2 trở lại màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vào tối thứ 7 ngày 20/02 vừa qua, dàn diễn viên bộ phim thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình để quảng bá cho bộ phim.

Mới nhất, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Eugene, Yoon Jong Hoon đã tham gia talkshow MMTG để chia sẻ thêm những điều chưa được bật mí đằng sau drama bom tấn đang 'thống lĩnh' truyền hình Hàn Quốc.

Eugene - nữ diễn viên đóng vai nữ chính Oh Yoon Hee đã có một chia sẻ khá bất ngờ đằng sau nhân vật của mình.

Oh Yoon Hee (Eugene) tái xuất với diện mạo xinh đẹp hút hồn.

Oh Yoon Hee (Eugene) tái xuất với diện mạo xinh đẹp hút hồn.

Trong phần 1 Penthouse, nhân vật Oh Yoon Hee khiến khán giả 'sốc toàn tập' vì hóa ra cô lại chính là người giết chết Min Seol Ah (Jo Soo Min). Cứ tưởng Eugene vốn đã biết điều này từ trước. Nhưng hoàn toàn trái ngược với suy đoán của khán giả, cô nàng chỉ biết sự thật về danh tính kẻ thủ ác sau khi lật đến trang kịch bản của đúng tập đó.

'Penthouse': Eugene từng mắng Uhm Ki Joon lẫn Yoon Jong Hoon vì nói mình là kẻ giết người 1

Cựu thành viên S.E.S bộc bạch: 'Tôi không hề biết mình là kẻ giết người. Tôi chỉ biết được điều đó đến khi đọc kịch bản đến tập hé lộ sự thật.

Ban đầu, Yoon Jong Hoon có nói với tôi 'Em nghĩ chị Yoon Hee chính là người đã giết Seol Ah đó'. Tôi nghe vậy liền gạt phăng ngay, làm sao có thể có chuyện đó xảy ra được? Cậu ấy đang nói gì thế không biết.

Cho đến khi bắt đầu quay các tập sau đó, anh Ki Joon cũng nói với tôi rằng anh ấy đoán Yoon Hee là hung thủ. Tôi lại tiếp tục nghĩ: 'Tại sao mọi người đều như thế nhỉ? Điều đó không bao giờ có thể xảy ra!'.

'Penthouse': Eugene từng mắng Uhm Ki Joon lẫn Yoon Jong Hoon vì nói mình là kẻ giết người 2

Eugene cứ tưởng Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon đã bị dẫn dắt sai lầm bởi các manh mối giả được cung cấp để 'đánh lừa' khán giả trong phim.

Không ngờ hai người đã đoán trúng phóc sự thật, còn cô thì kinh ngạc khi biết mình chính là 'kẻ sát nhân' mà khán giả lẫn Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah thủ vai) và Logan Lee (Park Eun Seok thủ vai) đi tìm từ đầu đến gần hết phần phim.

Hai thanh niên đã có suy luận trúng phóc từ đầu, nhưng rất tiếc còn bị mỹ nữ... mắng cho vì can tội dám đoán cô nàng là kẻ giết người.

Hai thanh niên đã có suy luận trúng phóc từ đầu, nhưng rất tiếc còn bị mỹ nữ... mắng cho vì can tội dám đoán cô nàng là kẻ giết người.

Trong phần 2, thay vì đi tìm kẻ giết người, biên kịch và đạo diễn lại đặt ra câu hỏi về danh tính của nạn nhân trong một vụ án mạng cũng xảy ra tại Cheung Ah. Tạm thời, khán giả chỉ biết được người đó là một trong những học sinh của trường, và khả năng rất cao sẽ là Bae Rona (Kim Hyun Soo) - con gái cưng của Oh Yoon Hee.

Bối cảnh của phim được đặt tại thời điểm trước khi vụ án mạng diễn ra khoảng 4 tháng. Liệu, suy đoán của người xem có chính xác, hay lại là một cú lừa từ biên kịch như ở phần 1?

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 2 vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại Tiin.vn.

Trailer Penthouse 2 Tập 3 

Theo Yuu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều