#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon

Mới đây, Han Ji Hyun đã có cuộc phỏng vấn để thảo luận về vai diễn Joo Seok Kyung trong bộ phim truyền hình ăn khách SBS mang tên 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu'.

13/04/2021 12:05

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Sau phần 2 của Penthouse, nữ diễn viên xinh đẹp Han Ji Hyun đã có cuộc phòng vấn và chụp hình với tạp chí Cosmopolitan. Tại đây, nữ diễn viên cũng có nhiều trải lòng thú vị về vai diễn Joo Seok Kyung của mình.

Joo Seok Kyung - Han Ji Hyun

Joo Seok Kyung - Han Ji Hyun

Bản thân Joo Seok Kyung được miêu tả là một rich-kid thông minh nhưng có tính cách xấu. Đằng sau thái độ hống hách, ngang bướng của mình, Seok Kyung là cô gái có vết thương sâu sắc về mặt tình cảm và thể xác vì sự tàn nhẫn của bố ruột - 'trùm ác ma' Joo Dan Tae (Uhm Ki Joon).

Han Ji Hyun lần đầu nói về cái tên Joo Seok Kyung đã gắn bó với cô: 'Tôi nghĩ đó là cái tên hoàn hảo cho nhân vật. Tôi nghe nói nó có nghĩa là 'gương soi' (nhìn nhận lại chính mình)'. Tuy vậy, cô cũng thừa nhận vẫn thích tên thật của mình hơn. 'Tôi thực sự thích cái tên Seok Kyung, nhưng tôi vẫn thích tên thật do bố mẹ chọn hơn', Ji Hyun nói thêm.

Hình tượng Joo Seok Kyung qua 2 phần của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Hình tượng Joo Seok Kyung qua 2 phần của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Khi được hỏi về việc bản thân nhận ra tiềm năng diễn xuất từ khi nào, Han Ji Hyun chia sẻ: 'Khi tôi biểu diễn ở trường, toàn bộ cơ thể tôi rung lên trong khoảng 0.3 giây. Tôi có thể giải thích điều đó như thế nào đây? Hẳn là tôi đã rất phấn khích đến mức toàn thân run lên. Thật là hồi hộp! Đó là khi tôi bắt đầu thích diễn xuất'.

Một lần nữa, cảm giác đó được táii hiện lại rõ nét thông qua Penthouse, nhất là cô ấy cảm thấy rất đắm chìm vào vai diễn của mình khi quay phim cùng với Kim So Yeon, nữ diễn viên đảm nhận vai 'ác nữ' Cheon Seo Jin.

'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon 2

Những lần 'mẹ kế' Cheon Seo Jin và 'con chồng' Joo Seok Kyung đối đầu.

Những lần 'mẹ kế' Cheon Seo Jin và 'con chồng' Joo Seok Kyung đối đầu.

'Tôi cảm nhận rõ điều này khi Cheon Seo Jin và Joo Seok Kyung đối mặt với nhau lần đầu tiên. Đột nhiên, tất cả các nhân viên của ekip rời đi và cảm giác như chỉ có hai chúng tôi đang nói chuyện', Han Ji Hyun nói. 'Ngay sau khi đạo diễn nói 'cắt', tôi mới nhận ra mọi người vẫn có mặt ở đó. Tôi nghĩ mình như vậy vì quá nhập tâm vào diễn xuất', nữ diễn viên sinh năm 1996 kết luận.

Penthouse 2 - Seok Kyung nhiều lần đối đầu với Seo Jin

Bên cạnh đó, Han Ji Hyun cũng chia sẻ bản thân đã học được rất nhiều từ đạo diễn và các diễn viên gạo cội. Có được may mắn được những người đi trước chỉ bảo, Ji Hyun mong muốn sẽ có được sự quyến rũ như diễn viên Kim So Yeon và Lee Ji Ah.

Trên phim trường, Ji Hyun rất thân tiền bối So Yeon chứ không gay gắt như trên phim.

Trên phim trường, Ji Hyun rất thân tiền bối So Yeon chứ không gay gắt như trên phim.

'Các anh chị tiền bối đã dạy cho tôi rất nhiều kinh nghiệm khiến tôi yên tâm. Khi tôi diễn cảnh 1-1 với các tiền bối, tôi được hướng dẫn là phải đề cao mọi thứ và cố gắng hết sức để diễn xuất. Tiền bối Kim So Yeon rất tốt bụng đến mức tôi không khỏi ngạc nhiên. Tôi thực sự cảm động vì chị đã quan tâm đến tôi rất nhiều', Han Ji Hyun nhấn mạnh.

'Penthouse': Han Ji Hyun và những trải nghiệm quý báu khi đóng phim cùng 'ác nữ' Kim So Yeon 5

Trong khi đó, Penthouse 2 đã lên sóng tập cuối cùng vào thứ Sáu (02/04). Sau khi kết thúc các cảnh quay cuối cùng của mùa 2, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã tạm nghỉ trước khi sản xuất phần mới. Theo kế hoạch, Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu sẽ phát sóng vào đầu tháng 6 (dự kiến 04/06) với lịch lên sóng mỗi tuần một lần.

The Penthouse 2 - Teaser

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều