#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Hé lộ cuộc gặp gỡ giữa Oh Yoon Hee và Logan Lee, ai là người đứng sau tất cả?

Cuộc nói chuyện cho thấy nhiều khả năng Yoon Hee (Eugene) - Logan Lee (Park Eun Suk) sẽ hợp tác tiến hành trả thù.

24/02/2021 10:28

Tiếp tục những diễn biến căng thẳng của mùa trước, phần 2 bộ phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu xoay quanh sự trả thù cho tham vọng đồng thời thể hiện sự cố gắng không ngừng của những người phụ nữ bảo vệ con mình. Trước khi tập 3 của lên sóng, SBS đã 'nhá hàng' những tình tiết mới về hai nhân vật Oh Yoon Hee (Eugene) và Logan Lee (Park Eun Suk).

'Penthouse': Hé lộ cuộc gặp gỡ giữa Oh Yoon Hee và Logan Lee, ai là người đứng sau tất cả? 0

'Penthouse': Hé lộ cuộc gặp gỡ giữa Oh Yoon Hee và Logan Lee, ai là người đứng sau tất cả? 1

Ở tập trước, công cuộc trả thù của Oh Yoon Hee dần thành công bước đầu khi cô xóa bỏ được tội danh giết Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah), đồng thời Yoon Hee xuất hiện cùng Joo Dan Tae (Uhm Ji Joon) - Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và gia nhập hội thành viên của Hera Palace. Không những thế chính cô còn là người đã hát nhép cho Seo Jin. Đương nhiên Yoon Hee đã nhận được sự giúp đỡ từ Logan Lee.

Tuy nhiên trong những hình still-cut được tiết lộ, Logan Lee và Oh Yoon Hee đã có 1 cuộc gặp gỡ. Yoon Hee khóc đỏ mắt đau khổ trong khi Logan Lee chỉ đứng nhìn với biểu cảm khó đoán. Không rõ anh sẽ an ủi hay chỉ lợi dụng cảm xúc của người phụ nữ đang bị tổn thương này. Nhưng có thể đoán được cả 2 có liên quan đến nhau và có thể họ hợp tác để trả thù cho Soo Ryeon cùng Seol Ah.

'Penthouse': Hé lộ cuộc gặp gỡ giữa Oh Yoon Hee và Logan Lee, ai là người đứng sau tất cả? 2

'Penthouse': Hé lộ cuộc gặp gỡ giữa Oh Yoon Hee và Logan Lee, ai là người đứng sau tất cả? 3

Trong phần 1 Penthouse, Oh Yoon Hee - Logan Lee đã có cuộc đối đầu gay gắt. Logan bắt Yoon Hee phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cả Soo Ryeon và Seol Ah. Cuối tập 21, cô cương quyết phủ nhận việc giết người chị Soo Ryeon và tự sát trước sự bất ngờ của Logan.

Logan cứu Yoon Hee tẩu thoát trước mắt cảnh sát và chất vấn cô về sự thật.

Logan cứu Yoon Hee tẩu thoát trước mắt cảnh sát và chất vấn cô về sự thật.

Nhưng Yoon Hee chỉ nói những lời cuối với Logan rồi tự lấy dao đâm vào cổ mình, ngã xuống sàn trong sự kinh ngạc của anh.

Nhưng Yoon Hee chỉ nói những lời cuối với Logan rồi tự lấy dao đâm vào cổ mình, ngã xuống sàn trong sự kinh ngạc của anh.

E-kip phim chia sẻ: 'Eugeun và Park Eun Suk sẽ tiếp tục khắc họa nhân vật của họ trong phần 2. Một được cho là kẻ giết người và một là anh trai của nạn nhân, dường như họ không bao giờ có thể hợp tác. Nhưng hãy chờ xem sự lựa chọn và những hành động tiếp theo trong hành trình trả thù này'.

Như vậy việc bắt tay hợp tác giữa hai nhân vật này là hoàn toàn có thể nếu Yoon Hee không phải hung thủ thực sự. Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 2 phát sóng các tối thứ 6, thứ 7 trên SBS và được cập nhật liên tục lại Tiin.vn.

Penthouse 2 - Trailer tập 3

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều