#Penthouse 3 - Cuộc chiến thượng lưu (SBS)

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở

Sau khi 'Penthouse' kết thúc, dàn cast mới có dịp trải lòng về những cảnh quay khó khăn trong suốt 540 ngày quay phim.

20/09/2021 15:23

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY

Ngày 18/9 vừa qua, tập Hidden Room của Penthouse 3 đã phát sóng với sự tham gia của các diễn viên chính trong phim. 

Một câu hỏi dành cho các diễn viên là họ tự hào với cảnh quay nào nhất hay thấy cảnh quay nào khó khăn nhất để vượt qua. 

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở 0

Kim So Yeon (vai Cheon Seo Jin) chọn cảnh đẩy Oh Yoon Hee (Eugene đóng) xuống vách đá trong tập 5 là cảnh khiến cô cảm thấy khó khăn nhất. 

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở 1

Nữ diễn viên chia sẻ: 'Tôi chưa tng nghĩ mình s làm như vy vi Yoon Hee. Khi đc kch bn ca tp 5, tôi nghĩ 'Không phi là Joo Dan Tae mà chính là mình đy Yoon Hee đến cái chết sao?' ri tôi c đc tiếp đc tiếp và… khoan đã… là mình tht sao? Tôi c nghĩ như vy ri dng li rt nhiu ln (trong lúc đc kch bn). Cui cùng thì tôi chính là hung th tht. 

Tôi có 2 tun đ chun b tính t lúc nhn kch bn. 2 tun đó trôi qua rt khó khăn vi tôi. Tôi thy có li vi Yoon Hee quá đi…'

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở 2

Đến tận lúc xem lại trên tivi, Kim So Yeon vẫn cảm thấy có lỗi với Oh Yoon Hee. Cô thậm chí còn nhắn tin cho Eugene để nói về việc này.

Bên cạnh đó, cảnh Cheon Seo Jin hát với rất nhiều cảm xúc trong chiếc váy đen cũng ở trong tập 5 chính là cảm xúc thật của Kim So Yeon.

Bên cạnh đó, cảnh Cheon Seo Jin hát với rất nhiều cảm xúc trong chiếc váy đen cũng ở trong tập 5 chính là cảm xúc thật của Kim So Yeon.

Kim Hyun Soo (vai Rona) thì tự nhận mình là một người hát dở tệ, nhưng ngay từ cảnh đầu tiên đã phải tỏ ra mình là một người hát hay trước mặt Jin Ji Hee (vai Je Ni). Điều đó khiến cô cảm thấy ngượng ngùng vô cùng. Bây giờ nhớ lại, Hyun Soo vẫn cảm thấy khoảnh khắc lúc mọi người nghe thấy giọng hát thật của mình có chút xấu hổ và lúng túng. 

May mà sau này khi đã quen rồi thì Hyun Soo cũng 'chai lì'. Cô cứ thế mà hát dù hay hay dở tệ, miễn sao lên phim nhìn như thể Rona đang hát bằng cả đam mê là được. 

Hyun Soo không biết hát nhưng lại 'trúng' ngay cảnh hát hò trong lần quay đầu tiên.

Hyun Soo không biết hát nhưng lại 'trúng' ngay cảnh hát hò trong lần quay đầu tiên.

Choi Ye Bin (vai Eunbyul) chia sẻ cảnh khiến cô thấy khó khăn nhất là khi bị ám ảnh bởi 'hồn ma Rona' trong phần 2. Ye Bin kể, cô đã đến phim trường ngày hôm ấy với sự phấn khích và thích thú, nhưng đến khi bắt đầu quay lại có chút sợ hãi và chỉ muốn quay cho xong rồi về.

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở 5

Sự khó khăn nhất đối với Yoon Jong Hoon (vai Ha Yoon Cheol) là khi phải hóa thân vào vai bố của Ye Bin và chồng của tiền bối Kim So Yeon trong phim. 

Yoon Jong Hoon năm nay 37 tuổi, Choi Ye Bin 23 tuổi còn Kim So Yeon thì 40 tuổi. So với Ye Bin anh chỉ lớn hơn 14 tuổi, còn so với tiền bối So Yeon lại thua 3 tuổi, nên trước khi vào vai, Yoon Jong Hoon có chút lo sợ rằng khán giả sẽ không cảm thấy họ hợp để vào vai bố con hay vợ chồng. 

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở 6

'Tôi nhìn có ging bố ca Ye Bin không?', 'S thế nào nếu khán gi nói rng h không th tin tưởng chúng tôi là bố con?', 'Vi tin bi So Yeon thì liu chúng tôi nhìn có ging mt cp đôi không?', tôi đã áp lc rt nhiu khi nghĩ v nhng điu đó', Yoon Jong Hoon tâm sự. 

Han Ji Hyun thì chia sẻ điều cô tự hào nhất chính là các cảnh quay khó, cần hoàn thành trong 1 lần thì cô đều làm tốt. Tiêu biểu là cảnh đập vỡ cây đàn cello, vì chỉ có duy nhất 1 cây đàn nên Ji Hyun thấy khá áp lực và có chút lo lắng nữa mặc dù đã nói với đạo diễn rằng nhất định sẽ làm được. Khi bắt đầu quay, tay cô bị run lên, nhưng cuối cùng mọi thứ đã kết thúc hoàn hảo hơn mong đợi. 

'Penthouse' chuyện chưa kể: Kim So Yeon mất 2 tuần mới tin mình giết người, Kim Hyun Soo xấu hổ vì ngoài đời hát dở 7

Mới đầu, Lee Ji Ah (vai Shim Su Ryeon/ Na Ae Gyo) đã nhận vai với tâm thế mình sẽ là 'bà chủ penthouse'. Cô nghĩ vai diễn của mình là một người phụ nữ trí tuệ và thanh lịch. Không ngờ sau đó thì các cảnh hành động ngày càng tăng lên, trong khi Ji Ah chưa từng nghĩ đến điều đó. 

'Tôi chưa tng nghĩ mình s đóng được nhng cnh hành đng chuyên nghip. Nếu như có thêm nhiu thi gian đ chun b, mi th có l s tt hơn nhiu, nhưng tôi nghĩ dù sao mình cũng đã làm hết sc có th ri, nên t khen ngi mình'. 

Dàn cast gửi lời chào tạm biệt Penthouse

>> Xem thêm: Hậu 'Penthouse': 'Gái ngoan' Rona muốn đóng vai Ju Dan Tae, Ye Bin được 'tiểu thư xấc xược' nhắn tin xin lỗi

>> Xem thêm: 'Penthouse 3' tập cuối và những điều còn thiếu sót: Từ cái chết của Shim Su Ryeon cho đến lý do Seok Kyung 'nghèo khổ' đi làm thêm

>> Xem thêm: Eugene nói về cái chết của Oh Yoon Hee: 'Tôi ngạc nhiên và khó hiểu, nhưng đành phải chấp nhận vì biên kịch là người quyết định'

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều