#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình

Bên cạnh đó, Eugene (đóng vai Oh Yoon Hee) cũng chia sẻ cô từng 'oán trách' Uhm Ki Joon và Yoon Jong Hoon trong 'Penthouse' vì nói mình giết người.

22/02/2021 22:18

Sau khi Penthouse 2 phát sóng vào tối thứ 7 ngày 20/02 vừa qua, dàn diễn viên bộ phim thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình để quảng bá cho bộ phim.

Mới nhất, Kim So Yeon, Uhm Ki Joon, Eugene, Yoon Jong Hoon đã tham gia talkshow MMTG để chia sẻ thêm những điều chưa được bật mí đằng sau drama bom tấn đang 'thống lĩnh' truyền hình Hàn Quốc.

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình 0

Đầu tiên, host của chương trình - JaeJae dành lời khen cho diễn xuất tuyệt vời của Kim So Yeon. Trong đó, phân cảnh xúc động nhất của tập 20 là khi Cheon Seo Jin sụp đổ vì scandal tham nhũng, hối lộ của Cheung Ah bị vạch trần cũng được nhắc đến.

Nội dung trong cảnh này là khi báo chí đồng loạt đưa tin Cheon Seo Jin đã dùng quyền lực để làm giả điểm số, đưa con gái Eunbyul vào trường Cheung Ah dù bản thân không đủ năng lực và việc dạy thêm trái pháp luật của trường. Cô bị cảnh sát đưa đi thẩm vấn, đến khi được thả ra thì biết Eunbyul muốn tự sát và đưa con gái vào bệnh viện cấp cứu.

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình 1

Cheung Ah có thể bị sụp đổ vì scandal nghiêm trọng. Cheon Seo Jin với tư cách là hiệu trưởng phải gọi điện thoại đi cầu cứu hết người này đến người khác. Lúc này, Ha Yoon Cheol đến và hỏi cô vì sao không để tâm đến con gái đang nằm trong bệnh viện mà chỉ chăm chăm vào công việc. Cheon Seo Jin hoảng loạn, không biết làm sao khi nghe chồng cũ nói là Eunbyul mặc dù tỉnh lại nhưng không thể nói chuyện. 

Trong lúc đang hoảng loạn, Ha Yoon Cheol bất ngờ nắm tay cô và nói 'Seo Jin à', đây là lần đầu tiên chồng cũ gọi tên cô bằng giọng nói nhẹ nhàng, có ý trấn an như vậy.  

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình 2

Được biết, Kim Young Dae (đóng vai Joo Seok Hoon) đã chia sẻ rằng anh thấy rất xúc động khi xem lại cảnh phim này.

Kim So Yeon khiêm tốn nhận lời khen, cô cho biết người giúp đỡ mình nhiều nhất để làm nên cảnh phim bùng nổ như vậy là bạn diễn Yoon Jong Hoon (đóng vai Ha Yoon Cheol).

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình 3

'Có một điều tôi rất muốn nói về phân cảnh này', Kim So Yeon chia sẻ, 'Cao trào của phân cảnh là khi Ha Yoon Cheol nắm tay Cheon Seo Jin và gọi tên cô ấy 'Seo Jin à'. Thật ra cảnh đó không có trong kịch bản gốc. Trong lúc diễn tập, Yoon Jong Hoon đã đưa ra đề nghị với đạo diễn, anh ấy nói rất muốn nhân vật của mình gọi tôi bằng tên 'Seo Jin' lần đầu tiên trong suốt bộ phim.

Vì vậy khi anh ấy chạm vào tay tôi và gọi tôi 'Seo Jin à', tôi thấy cảm xúc như nổ tung trong tim mình. Kết quả là những cảm xúc ấy giữ nguyên mãi khi phân cảnh kết thúc. Tôi thật sự rất muốn cảm ơn anh Jong Hoon, đạo diễn và biên kịch vì đã hết lòng phối hợp với nhau, tạo nên một phân cảnh đáng nhớ'.

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình 4

Được bạn diễn khen liên tục, Yoon Jong Hoon xấu hổ nói: 'So Yeon luôn cảm ơn mọi người như vậy đấy. Trước khi bắt đầu tham gia bộ phim này, tôi đã nghe rất nhiều về tính cách tốt đẹp của chị ấy. Thế nhưng, sau khi thật sự làm việc chung, tôi nhận ra tin đồn không hề quá chút nào. Chị ấy còn tốt hơn những gì người ta nói nữa!'.

'Penthouse': Kim So Yeon tiết lộ đang trong 'mood' đóng phim thì 'chồng cũ' Yoon Jong Hoon tự ý nắm tay mình 5

Đón xem các tập tiếp theo của Penthouse 2 vào thứ Sáu - Bảy hàng tuần trên kênh SBS và được cập nhật sớm nhất tại Tiin.vn.

Trailer Penthouse 2 Tập 3 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều