#Review phim

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ

Người bị ngã đã nằm trong vòng dự đoán từ trước đó của các fan 'Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu', nhưng thủ phạm mới thật sự khiến người xem bất ngờ, hoảng hốt kinh hãi.

05/03/2021 21:46

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Cuối tập 5 Penthouse, khán giả đã biết người ngã xuống cầu thang ở đầu tập 1 là ai. Bất ngờ là không có cú bẻ lái nào cả, người bị đẩy ngã đúng là Bae Rona (Kim Hyun Soo). Và người làm điều đó chính là Ha Eunbyul (Choi Ye Bin).

Cụ thể, trong phần thi của mình, Eunbyul làm không được tốt. Cô bị áp lực tâm lý từ mẹ quá nhiều, và nhìn thấy Rona thể hiện được lòng mọi người trước đó. Từ lúc Eunbyul cất giọng lên hát, tất cả mọi người đều ngạc nhiên và thất vọng, không ngờ trình độ của người đứng đầu Cheong Ah chỉ có thế, trong khi Seo Jin liên tục lắc đầu tỏ rõ thất vọng.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 0

Phần thể hiện không được như ý đã đành, Eunbyul còn nhìn thấy Ju Seok Hoon (Kim Young Dae) quan tâm, lo lắng cho Rona dù trước đó anh từng nói với cô rằng anh đã quên Rona rồi.

Mọi thứ ập đến khiến Eunbyul phát điên. Nhìn thấy Rona đứng trước mặt mình, Eunbyul bị choáng, bị mê sảng. Cô ta cầm lấy cái cúp và đuổi theo đánh liên tục vào Rona.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 1

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 2

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 3

Cho đến lúc Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đọc tên người chiến thắng, Eunbyul đã đẩy ngã Rona xuống cầu thang, còn người mình dính toàn máu. Trước khi đẩy, Eunbyul còn lấy cái cúp đánh thật mạnh vào người Rona.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 4

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 5

Tập 5 khép lại khi Seo Jin công bố người chiến thắng tại liên hoan thanh nhạc Cheong Ah chính là Rona, nhưng đồng thời lúc này, cô bé lại đang nằm thoi thóp trong vũng máu dưới cầu thang. Còn Eunbyul thì hả hê, thích chí đến điên loạn vì điều đó.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 6

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ 7

Liệu Bae Rona có bảo toàn được tính mạng? Eunbyul thật sự đã nổi điên?

Đón xem những diễn biến kịch tính của tập 6 Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu phần 2 sẽ được phát sóng vào lúc 20:00 tối 7 5/3 trên kênh SBS. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều