'Penthouse' tập cuối: Khi cặp song sinh biết thương mẹ thì đã muộn

Cặp song sinh hỗn láo của 'Penthouse' luôn dành tình cảm cho người mẹ nuôi của mình, nhưng tất cả đã quá muộn màng.

05/01/2021 15:36

Tập 20 Penthouse đã gây cho khán giả một cú sốc lớn khi nữ chính Shim Soo Ryeon (Lee Ji Ah) bị đâm chết một cách bất ngờ. Đến lúc tận mắt chứng kiến thi thể bê bết máu của mẹ, cặp song sinh xấc xược Seok Hun (Kim Young Dae) và Seok Kyung (Han Ji Hyun) mới kêu gào gọi mẹ. Trước đó, khi biết Soo Ryeon không phải mẹ ruột của mình, hai anh em thể hiện sự ghẻ lạnh ra mặt và chuyển cách xưng hô từ mẹ sang cô.

'Penthouse' tập cuối: Khi cặp song sinh biết thương mẹ thì đã muộn 0

'Penthouse' tập cuối: Khi cặp song sinh biết thương mẹ thì đã muộn 1

'Penthouse' tập cuối: Khi cặp song sinh biết thương mẹ thì đã muộn 2

'Penthouse' tập cuối: Khi cặp song sinh biết thương mẹ thì đã muộn 3

Seok Kyung bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi bên mẹ.

Seok Kyung bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi bên mẹ.

Tuy nhiên trong trích đoạn tập cuối, cặp song sinh đã thể hiện tình cảm và sự ân hận muộn màng với mẹ. Seok Kyung bần thần nhớ lại những kỷ niệm bên mẹ, sau đó đập phá đồ đạc, xô sách từ trên giá xuống. Seok Hun thấy em mất bình tĩnh đã lao vào cản em, rồi hai anh em ôm nhau khóc nức nở. Miệng Seok Kyung liên tục nói ghét mẹ song thực chất cả hai anh em đều vô cùng thương nhớ mẹ và ân hận vì những việc mình đã làm.

Seok Kyung đập phá đồ đạc.

Seok Kyung đập phá đồ đạc.

Hai anh em ôm nhau khóc nức nở.

Hai anh em ôm nhau khóc nức nở.

Mặc dù Soo Ryeon không sinh ra cặp song sinh nhưng đã chăm sóc, nuôi nấng chúng từ khi chúng còn đỏ hỏn đến nay cũng đã 16 năm ròng. Thế nên, công sinh không bằng công dưỡng, tình cảm của cô dành cho hai đứa con riêng là thật lòng.

Bản thân cặp song sinh cũng từng rất yêu và quấn mẹ, nhưng tình cảm mẹ con nguội lạnh dần sau khi chúng biết sự thật Soo Ryeon không phải mẹ ruột, cô lại còn có một đứa con riêng. Chính người bố tàn độc và âm mưu của bà quản gia đã khiến hai đứa trẻ trở nên như vậy.

Preview tập cuối Seok Kyung khóc nhớ mẹ

Tập cuối Penthouse sẽ lên sóng SBS tối 5/1.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều