#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'?

Những bức ảnh mới trong 'Penthouse' hé lộ sự căng thẳng sắp xảy ra với chính 'trùm phản diện' Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) và Cheon Seo Jin (Kim So Yeon).

25/02/2021 15:31

Tiếp tục những diễn biến căng thẳng của mùa trước, phần 2 bộ phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu xoay quanh sự trả thù cho tham vọng đồng thời thể hiện sự cố gắng không ngừng của những người phụ nữ bảo vệ con mình. Mới đây, những hình ảnh still-cut của tập phim sắp lên sóng tiếp tục được 'nhá hàng' và gây sốt.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'? 0

Một trong số những người phụ nữ trung tâm của phim - cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) đang tất bật cho biểu biểu diễn, trong khi 'chồng mới' của cô Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) cũng đang bận rộn với việc kinh doanh. Đáng chú ý, Ju Dan Tae đã nhận thấy sự tái hợp nguy hiểm giữa vợ mình và Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon).

Cụ thể sau khi biết Seo Jin gặp lại chồng cũ, anh đã cho người bắt cóc Ha Yoon Cheon, bẻ cổ tay và ném anh ta xuống biển.

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'? 1

Tuy nhiên sau đó tại tiệc đính hôn của Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae, Ha Yoon Cheon lại bất ngờ xuất hiện cùng Oh Yoon Hee (Eugene) trên chiếc trực thăng và xóa hỏng buổi tiệc. Cả hai thậm chí còn chuyển đến Hera Place sau đó và gia nhập hội viên của câu lạc bộ Hera.

Trong không khí căng thẳng tại tòa nhà, still-cut mới liên quan đến Seo Jin, Dan Tae và cánh tay phải của anh - thư ký Cho (Kim Dong Kyu) được tung ra, cho thấy nhiều diễn biến căng thẳng sắp tới. Cheon Seo Jin và Ju Dan Tae đã bắt đầu có mâu thuẫn, anh ghì chặt 2 tay túm lấy vai vợ trong khi Seo Jin cũng nhìn chồng với ánh mắt tức giận khó đoán. Liệu nguyên nhân có phải bắt nguồn từ Ha Yoon Cheon?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'? 2

Bên cạnh đó, thư ký Cho là tay sai của Ju Dan Tae, được sai làm nhiều chuyện bẩn thỉu phạm pháp. Sự xuất hiện úp mở của hắn dấy lên nhiều nghi vấn về câu chuyện sắp xảy ra. Và mối quan hệ giữa Seo Jin - Dan Tae đang gặp sóng gió gì?

'Penthouse': Vừa về chung nhà, cô giáo Kim So Yeon và 'chồng mới' Uhm Ki Joon đã xung đột vì 'kẻ thứ 3'? 3

Nói về cặp đôi trong bộ phim, ekip chia sẻ: 'Kim So Yeon và Uhm Ki Joon là những diễn viên thực lực, chuyên nghiệp chỉ dù dựa vào thần thái trên trường quay. Hãy thưởng thức bộ phim và theo dõi mối quan hệ của họ sẽ thế nào khi hàng loạt những tình huống bất ngờ xảy ra'.

Các tập tiếp theo của Penthouse 2 sẽ phát sóng vào tối thứ 6, thứ 7 trên SBS và được cập nhật liên tục lại Tiin.vn.

Penthouse 2 - Trailer tập 3

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều