#Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

'Penthouse': Yoon Jong Hoon tiết lộ Ha Yoon Cheol sẽ tái hợp với Cheon Seo Jin ở kết phim?

Tam giác tình yêu của Ha Yoon Cheol, Cheon Seo Jin và Oh Yoon Hee có kết quả ra sao là câu hỏi khiến khán giả quan tâm nhất khi phim đi đến kết thúc.

06/04/2021 16:44

Xem thêm các tin tức về phim Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu được cập nhật nhanh nhất TẠI ĐÂY.

Sau khi Penthouse phần 2 kết thúc ở tập 13, đài SBS đã tung thêm 1 tập Hidden Room quy tụ đầy đủ dàn diễn viên chính để họ chia sẻ suy nghĩ và những điều thú vị trong quá trình quay phim. 

Trong tập đặc biệt này, MC Shin Dong Yeop đặt câu hỏi cho Eugene (đóng vai Oh Yoon Hee) rằng cô muốn cuối cùng mình sẽ phát triển love-line với ai. Nữ diễn viên trả lời: 'Tôi cảm thấy đã quá đủ chuyện với bọn đàn ông rồi'. Sau đó, Eugene còn quay sang Yoon Jong Hoon (đóng vai Ha Yoon Cheol) và nói: 'Cút đi!' tạo không khí hài hước cho chương trình. 

Eugene: 'Tôi nghĩ Oh Yoon Hee đã mệt mỏi với đàn ông lắm rồi'.

Eugene: 'Tôi nghĩ Oh Yoon Hee đã mệt mỏi với đàn ông lắm rồi'.

Trong Penthouse 2, Oh Yoon Hee và Ha Yoon Cheol cùng trở lại Hera Palace sau 2 năm với thân phận vợ chồng. Tuy nhiên, họ chỉ là vợ chồng hợp đồng, bắt tay hợp tác để trả thù Cheon Seo Jin (Kim So Yeon đóng) và Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon đóng). 

Khi kế hoạch đang tiến triển thuận lợi, Eunbyul (Choi Ye Bin đóng) - con gái của Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin bị dính vào nghi vấn sát hại Rona (Kim Hyun Soo) - con gái của Oh Yoon Hee. 

Ha Yoon Cheol và Cheon Seo Jin phải cùng nhau nghĩ kế sách giúp con gái xóa chứng cứ, thoát khỏi hiềm nghi. Khi Rona chết, vì thấy áy náy với Yoon Hee mà Yoon Cheol quyết định ly hôn, anh cảm thấy không còn mặt mũi để cùng chung sống với mối tình đầu của mình. 

'Penthouse': Yoon Jong Hoon tiết lộ Ha Yoon Cheol sẽ tái hợp với Cheon Seo Jin ở kết phim? 1

'Penthouse': Yoon Jong Hoon tiết lộ Ha Yoon Cheol sẽ tái hợp với Cheon Seo Jin ở kết phim? 2

Sau nhiều chuyện xảy ra, Seo Jin mới phát hiện người mình yêu thương chính là Ha Yoon Cheol. Một mặt cô sợ hãi Ju Dan Tae và sự tàn nhẫn độc ác của hắn, một mặt cô lại níu kéo tình cảm của chồng cũ. Thế nhưng, cuối cùng Seo Jin cũng không thành công vì cả cô và chồng cũ, chồng mới đều phải vào tù do những hành vi sai lầm trong quá khứ.

'Penthouse': Yoon Jong Hoon tiết lộ Ha Yoon Cheol sẽ tái hợp với Cheon Seo Jin ở kết phim? 3

Sau khi nghe Eugene đuổi mình đi, Yoon Jong Hoon đã được hỏi rằng anh muốn cuối cùng Ha Yoon Cheol sẽ chọn về bên ai. Yoon Jong Hoon quay sang lựa chọn Kim So Yeon: 'Vì cô ấy đã nói không cần tôi nên tôi quyết định sẽ chọn So Yeon'.

Eugene cũng nói thêm: 'Tôi không cần anh ta nữa, So Yeon cứ giữ anh ta cho riêng mình đi', trong khi Kim So Yeon nghe xong chỉ biết cười. 

'Penthouse': Yoon Jong Hoon tiết lộ Ha Yoon Cheol sẽ tái hợp với Cheon Seo Jin ở kết phim? 4

Bên cạnh sự hài hước, khán giả tự hỏi đây có phải 'spoil' cho đại kết cục của Penthouse hay không. Love-line giữa 3 nhân vật Oh Yoon Hee - Ha Yoon Cheol - Cheon Seo Jin mặc dù rối rắm nhưng cũng được khán giả quan tâm rất nhiều.

Dù là Yoon Cheol - Yoon Hee hay Yoon Cheol - Seo Jin đều được ship 'tá lả'. Tuy nhiên, phần 2 lại bỏ ngỏ về tình tay ba rắc rối này.

Nói Ha Yoon Cheol cuối cùng sẽ về với Cheon Seo Jin cũng có thể, bởi vì giữa anh và tình đầu Oh Yoon Hee đã có 'vết rách' quá lớn. Ha Yoon Cheol 2 lần phản bội Oh Yoon Hee, thậm chí còn xúc phạm đến Rona bằng việc mua các bài báo bôi đen cô bé khi cô bé vừa chết. Mặc dù Rona còn sống nhưng Oh Yoon Hee sẽ khó vượt qua được rào cản tâm lý này.

Ha Yoon Cheol chọn thành đôi với Cheon Seo Jin 

Phần 3 của Penthouse sẽ phát sóng vào tháng 6 tới đây. Thông tin mới nhất được cập nhật trên Tiin.vn.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều