Phạm Băng Băng bị 'hy sinh' để 'Tước Tích 2' có thể lên sóng, con đường tái xuất còn dài lắm?

Bao nhiêu phim đã đóng đều bị 'xếp kho' hoặc 'cắt vai', bây giờ đến 'Tước Tích 2' chỉ chiếu trên mạng, không ra rạp cũng đã 'chối bỏ' mối quan hệ với Phạm Băng Băng.

18/11/2020 19:19

Mấy năm nay Phạm Băng Băng vẫn không ngừng tìm cơ hội quay trở lại với điện ảnh, thật ra chuyện này cũng không phải bí mật to lớn gì. Tuy nhiên, dù chỉ mới đi dự sự kiện thôi mà Phạm Băng Băng đã bị khán giả phản ứng trái chiều, mấy bộ phim đã quay thì không chiếu được, cho thấy cô nàng muốn quay về với showbiz thì còn rất gian nan.

Phạm Băng Băng bị 'hy sinh' để 'Tước Tích 2' có thể lên sóng, con đường tái xuất còn dài lắm? 0

Khán giả ai cũng biết, trước khi Phạm Băng Băng gặp chuyện cũng đã có nhiều bộ phim đóng máy, chỉ còn chờ hậu kỳ và duyệt là chiếu.

Phương diện điện ảnh có Cell Phone 2, được đạo diễn bởi Phùng Tiểu Cương, Tha Sát đóng chung với Hoàng Hiên, đạo diễn bởi Tào Bảo Bình. Phương diện truyền hình có Thắng Thiên Hạ là bộ phim cổ trang được đầu tư lớn. Nhưng là những tác phẩm này đều khó có thể chiếu dù chuyện cũng đã qua được vài năm.

Phạm Băng Băng trong Tha Sát

Phạm Băng Băng trong Tha Sát

Chừng nào mà Phạm Băng Băng vẫn chưa được khán giả chấp nhận thì những bộ phim này cũng khó mà ra mắt được. Cho nên không chỉ Phạm Băng Băng sốt ruột đẩy nhanh quá trình tái xuất showbiz mà phía đầu tư, sản xuất, đạo diễn, các diễn viên nằm trong những bộ phim này cũng vô cùng mong mỏi cô nàng trở lại.

Tuy nhiên, mới đây Tước Tích 2 do Quách Kính Minh đạo diễn, Phạm Băng Băng đóng vai chính bất ngờ tung trailer, khiến các fan nhìn thấy được hy vọng Phạm Băng Băng thành công tái xuất.

Tước Tích 2 trailer

Thế nhưng, tình hình không lạc quan cho Phạm Băng Băng lắm như các fan vẫn nghĩ. Từ trailer cho thấy, Tước Tích 2 giống như một bộ phim không có chút liên can nào tới Phạm Băng Băng. Trong trailer, nữ diễn viên không có một cảnh quay nào, ngay cả văn bản tuyên truyền phim cũng tránh né nhắc tới Phạm Băng Băng, giống như cô nàng chưa từng là diễn viên chính trong bộ phim.

Nguyên nhân Tước Tích 2 'phủi bỏ quan hệ' với Phạm Băng Băng, kỳ thật trong lòng khán giả đều hiểu rõ. Chỉ có thể loại bỏ Phạm Băng Băng, bộ phim này mới có cơ hội gặp khán giả. 

Poster của Phạm Băng Băng trong Tước Tích 2 tung ra vào năm 2018

Poster của Phạm Băng Băng trong Tước Tích 2 tung ra vào năm 2018

Ngoài Phạm Băng Băng, bộ phim còn có Ngô Diệc Phàm, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Vỹ Đình,... 

Ngoài Phạm Băng Băng, bộ phim còn có Ngô Diệc Phàm, Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Vỹ Đình,... 

Là một bộ phim sử dụng kỹ xảo hiện đại, còn có tạo hình 3D mà Tước Tích 2 chỉ có thể chiếu mạng, không thể chiếu rạp khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Nhưng cũng không còn cách nào, bộ phim điện ảnh này đã bị hoãn chiếu hơn 2 năm, nếu còn tiếp tục kéo dài sợ rằng có ra rạp cũng chỉ có kết quả 'ảm đạm' nơi phòng vé.

Phạm Băng Băng bị 'hy sinh' để 'Tước Tích 2' có thể lên sóng, con đường tái xuất còn dài lắm? 4

Nếu như ban đầu fan còn hy vọng Phạm Băng Băng có thể dựa vào Tước Tích 2 mà tái xuất một cách hoành tráng thì bây giờ có lẽ thất vọng nhiều hơn. Việc Tước Tích 'loại bỏ' Phạm Băng Băng chứng minh con đường trở lại của nữ diễn viên không hề dễ dàng, có khi sẽ không bao giờ thành công.

Trước 1 ngày Tước Tích công bố trailer mới, Phạm Băng Băng đã xuất hiện tại một sự kiện lớn.Thế nhưng, không chỉ không gây được sự chú ý, bị chê bai về nhan sắc mà cô còn bị cắt sóng khi đang livestream.

Đáng nói là, phim điện ảnh và phim truyền hình 'từ bỏ' Phạm Băng Băng đã đành, chẳng lẽ phim chiếu mạng cô nàng cũng không được phép xuất hiện?

Đáng nói là, phim điện ảnh và phim truyền hình 'từ bỏ' Phạm Băng Băng đã đành, chẳng lẽ phim chiếu mạng cô nàng cũng không được phép xuất hiện?
Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều