Phần 2 của 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng

Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ đóng nối tiếp vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng từng đảm nhận.

19/02/2021 11:07

Phần 2 của 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng 0

Phần 1 của bộ phim sẽ kết thúc ở tập 37, phát sóng vào thứ 2 (22/2). Ở phần 2 của phim, NSND Trung Anh sẽ vào vai ông Phương, thay thế cho NSND Hoàng Dũng. Ngày 14/2 vừa qua, NSND Hoàng Dũng đã ra đi đột ngột, để lại niềm đau và sự nuối tiếc với cả gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Vai ông Phương trong Trở về giữa yêu thương cũng là vai diễn cuối cùng của người nghệ sĩ gạo cội trên màn ảnh nhỏ.

Phần 2 của 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng 1

Trong phim Trở về giữa yêu thương, NSND Hoàng Dũng cũng được nhận xét là gầy và khắc khổ hơn so với những bộ phim trước ông đã đóng. Cũng trong lần họp báo ra mắt phim, NSND Hoàng Dũng bị đau lưng, khi đứng dậy đi phải nhờ người giúp đỡ.

NSND Hoàng Dũng lúc đó nói ông bị đau cột sống sau một trận cảm, tuy nhiên sức khỏe vẫn đảm bảo để tiếp tục đóng phim. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng là một mất mát lớn cho nền điện ảnh Việt Nam.

Phần 2 của 'Trở về giữa yêu thương', NSND Trung Anh nối tiếp vai của NSND Hoàng Dũng 2

Ở phần 2 của phim, câu chuyện sẽ được tập trung nhiều hơn vào cặp đôi vợ chồng trẻ Toàn và Yến, do hai diễn viên Anh Tuấn và Việt Hoa đảm nhận. Vai ông bố - ông Phương sẽ trầm hơn và sẽ sống gần và tình cảm hơn với các con. NSND Trung Anh cũng là lựa chọn phù hợp cho nhân vật ông Phương ở giai đoạn sau này.

Trước đó, NSND Trung Anh cũng bày tỏ sự đau buồn khi phải chia ly với người anh, đồng nghiệp thân thiết của mình. Hai nghệ sĩ gạo cội từng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả khi đóng cùng với nhau, trở thành hai ông bố trong bộ phim Về nhà đi con.

Phần 2 của phim dự kiến sẽ có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều