Phan Kim Liên xinh đẹp nhất kể chuyện cảnh nóng

Can Đình Đình được khen nhiều trong vai diễn Phan Kim Liên.

24/06/2021 10:50

Một trong những nhân vật nổi đình nổi đám nhất màn ảnh Hoa ngữ không ai khác chính là Phan Kim Liên trong bộ phim Thủy hử và người được nhớ nhất nhờ vai diễn này chính là Can Đình Đình. Cô được mệnh danh là Phan Kim Liên gợi cảm nhất lịch sử.

Can Đình Đình đóng bộ phim Thủy hử phiên bản 2011, một bản phim gây nhiều tranh cãi nhưng bản thân nữ diễn viên lại nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn này của mình nhờ nhan sắc xinh đẹp, vẻ ngoài gợi cảm.

Phan Kim Liên của Can Đình Đình được nhận nhiều lời khen ngợi.

Phan Kim Liên của Can Đình Đình được nhận nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, người đẹp này đã chia sẻ về cánh nóng giữa cô và người đồng nghiệp Đỗ Thuần (vai Tây Môn Khánh).

Can Đình Đình cho biết dù cảnh phim nhạy cảm được thực hiện trong hậu trường có nhiều người nhưng cô và bạn diễn buộc phải nhập tâm để có được những thước phim chân thực.

Trước những ý kiến cho rằng cảnh nóng của mình không hề kém với Sắc giới của Thang Duy và Lương Triều Vỹ, bạn diễn của Can Đình Đình thú nhận trong cảnh nóng này hai người đều không mặc gì.

Sau khi bộ phim phát sống, nhiều nguồn tin cho rằng cảnh nóng của Can Đình Đình giống thật đến mức phải biên tập lại. Tác phẩm cũng trở thành đề tài được bàn tán trên mạng xã hội, nhiều người chỉ trích cảnh nóng chỉ để câu khách.

Các nhà làm phim khi đó cũng lo ngại cảnh quay nhạy cảm sẽ khiến phim bị Tổng cục Điện ảnh 'sờ gáy' nên chủ động xóa bỏ những cảnh quay nóng bỏng của Can Đình Đình và Đỗ Thuần.

Được biết, cảnh nóng của cặp đôi nay bị cắt bỏ tới 38 phút. Hai diễn viên cho biết rất phí công diễn xuất của bản thân.

Cảnh nóng của Can Đình Đình trong Thủy hư phiên bản 2011.

Cảnh nóng của Can Đình Đình trong Thủy hư phiên bản 2011.

Can Đình Đình chia sẻ thêm, đây là bộ phim đầu tiên cô đóng cảnh nóng trên màn ảnh nên có chút ngượng ngùng. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ dạy của đạo diễn và hợp tác của bạn diễn Đỗ Thuần, cô đã vào vai khá tự nhiên.

'Nàng Phan Kim Liên' này cũng cho biết, việc nhận vai này khiến cô rất áp lực bởi có quá nhiều người đã thành công, tạo được tên tuổi cho mình. Tuy vậy, giờ đây cô rất vui và hạnh phúc khi được mọi người ghi nhận.

Can Đình Đình sinh năm 1986, từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình. Trong đó, cô từng tham gia bộ phim hợp tác Việt - Trung có tên Hà Nội, Hà Nội, đóng chung với nam diễn viên Minh Tiệp.

Theo Anh Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều