#Phim Về nhà đi con

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư

Ở một số hình ảnh hậu trường ở các tập chưa lên sóng của 'Về nhà đi con' rò rỉ gần đây, Dũng có vẻ đã chinh phục được Thư khiến Vũ ghen 'sôi máu'.

03/07/2019 17:38

Bộ phim Về nhà đi con đang đưa khán giả đến với những rắc rối trong chuyện tình cảm của các cô con gái nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) là Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Hân).

Nếu Huệ và Dương vướng vào mối tình tay 4 với bố con ông Quốc (Tuấn Tú) - Bảo (Quang Anh) thì Thư đang trong cảnh 'sống dở chết dở' với cuộc hôn nhân với Vũ (Quốc Trường).

Vốn cuộc hôn nhân với Vũ lúc đầu chỉ là thực hiện 1 bản hợp đồng trong vòng 3 năm, đổi lại Thư lấy về 3 tỉ, nhưng tình cảm là điều khó đoán định, Thư ngày càng có tình cảm với Vũ, mong muốn được cùng 'đối tác' vun vén cho cuộc hôn nhân này.

Trái lại, trong mắt Vũ, Thư vẫn là một cô gái hám tiền, và anh luôn nuôi ý định tìm kiếm một người con gái khác xinh đẹp, giỏi giang thay thế. Ý định đó trở thành hành động khi Vũ gặp Nhã (Quỳnh Nga) - một cô gái hội tụ các yếu tố khiến Vũ xiêu lòng.

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 0 

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 1 

Người bạn luôn chia sẻ cùng Vũ mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống là Dũng (Anh Vũ). Lần này cũng vậy, sau khi gặp Nhã, Vũ thẳng thừng tuyên bố với Dũng rằng, sau 2 năm, khi hợp đồng hôn nhân kết thúc, anh sẽ đường đường chính chính rước Nhã về nhà.

Là bạn thân của Vũ nhưng không phải mọi suy nghĩ, hành động của Vũ đều được sự ủng hộ của Dũng. Dũng từng khuyên Vũ bớt đểu cáng đi, cũng như nhìn nhận được Thư là cô gái tốt, không như Vũ nghĩ.

Ở trailer tập 57, trong cuộc chén chú chén anh, Vũ nói anh sẵn sàng 'nhường lại' Thư cho Dũng bởi theo hợp đồng hôn nhân thì tất cả mọi thứ đều có thể thay đổi sau 2 năm. Trước lời đề nghị của Vũ, Dũng đắn đo giây lát rồi 'OK' luôn. Đồng thời, Dũng còn cảnh cáo anh bạn đừng hối hận về sau.

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 2 

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 3

Vừa phẫn nộ với Vũ, vừa nhận ra Dũng chính là 'kẻ ít tiền hơn nhưng có đạo đức hơn Vũ', khán giả nhiệt tình ship cho cặp đôi Thư - Dũng về với nhau.

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 4 

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 5 

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 6 

Phẫn nộ với thói trăng hoa của Vũ, khán giả 'Về nhà đi con' chuyển sang 'đẩy thuyền' cho couple Dũng - Thư 7 

Khán giả 'đầy thuyền' cho Thư - Dũng 

Khán giả 'đầy thuyền' cho Thư - Dũng

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng cho rằng điều đó là không hợp lý, bởi Linh - bạn thân Thư cũng thích Dũng. Vì thế, có một 'thuyết âm mưu' được đặt ra là Dũng và Linh sẽ cùng phối hợp với nhau để làm cho Vũ 'sáng mắt ra', nhận ra chân ái cuộc đời mình không ai khác chính là Thư.

Không biết diễn biến trên phim sẽ diễn ra thế nào, nhưng ở một số hình ảnh hậu trường ở các tập chưa lên sóng của Về nhà đi con rò rỉ gần đây, Dũng có vẻ đã chinh phục được Thư khiến Vũ ghen 'sôi máu'.

Thư và Dũng sẽ khiến Vũ điêu đứng? 

Thư và Dũng sẽ khiến Vũ điêu đứng?

Diễn biến chi tiết sẽ được tiết lộ trong các tập phát sóng tiếp theo của Về nhà đi con lên sóng 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. 

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Cùng lận đận nhưng con gái nào của ông Sơn là người phải đau khổ trong tình yêu nhất?

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều