Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena?

Sony đang có dự định làm phần phim 'G.I. Joe' mới, và Tom Holland cùng John Cena đang lọt vào tầm ngắm của nhà sản xuất.

29/09/2020 10:18

Hiện tại, các fan của thương hiệu G.I. Joe đang vô cùng mong đợi phần ngoại truyện Snake Eye, dự kiến ra mắt vào năm 2021. Được biết, quá trình quay phim được bắt đầu vào đầu tháng Một vừa rồi. Vậy mà chỉ sau vỏn vẹn hai tháng, đoàn làm phim đã có thể hoàn thành tất cả các cảnh quay cần thiết. Tất cả mọi thứ đều xảy ra vô cùng trơn tru và không hề gặp được bất kì khó khăn nào.

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 0

Robert Schwentke chính là người đảm nhận vai trò đạo diễn của Snake Eyes. Ngoài nam diễn viên chính Henry Golding, bộ phim còn có sự góp mặt của Samara Weaving, Iko Uwais, và Andrew Koji. Nam diễn viên Henry đã từng đăng tải hình ảnh để khen ngợi toàn bộ đoàn làm phim.

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 1

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 2

Qua phần phim này, các fan sẽ được biết thêm về thân phận cũng như những hành trình riêng của Snake Eye - nhân vật bí ẩn bậc nhất của nhóm G.I. Joe.

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 3

Snake Eye vẫn chưa ra mắt, nhưng có vẻ như nhà sản xuất đã có ý định để tạo nên phần sau, với đội hình hoàn chỉnh của nhóm chứ không phải ngoại truyện của một nhân vật.

Hai phần đầu của bộ phim là The Rise of Cobra Retaliation đã mang về thành công kha khá cho hãng phim, vậy nên cũng dễ hiểu khi họ không có ý định để thương hiệu này trôi vào quên lãng.

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 4

Theo tờ We got this covered, dù cho phần 3 có là phần hậu truyện của Retaliation hay là một khởi đầu mới của G.I. Joe, thì nhà sản xuất cũng đang có ý định nhắm đến Tom HollandJohn Cena cho hai vai diễn chính của bộ phim.

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 5

Đối với John Cena, thật dễ để có thể tưởng tượng anh là một trong các thành viên cộm cáng của nhóm các điệp viên siêu cấp này, bởi ngoại hình to lớn và nét mặt có phần hùng hổ của mình.

John Cena

John Cena

Tuy nhiên đối với Tom Holland, khán giả chắc chắn vẫn chưa quen với hình ảnh của anh chàng trong quân ngũ, đặc biệt là sau khi bộ phim The Devil All the Time vừa ra mắt cách đây không lâu.

Phần phim 'G. I. Joe' sắp tới có thể có cả Tom Holland lẫn John Cena? 7

Dù hiện tại, vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào từ phía hãng phim cũng như hai diễn viên về việc hợp tác này, nhưng nếu điều đó xảy ra, thì G.I. Joe sẽ là một phần phim hoàn toàn mới.

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều