Phản ứng của NSƯT Chí Trung khi lần đầu thấy NSND Trọng Trinh diễn hài

Lần đầu tiên diễn chung với nhau trong một bộ phim, NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung đã đem đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

27/09/2022 13:31

Đều là những nghệ sĩ được khán giả vô cùng yêu thích và mến mộ, NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung tiếp tục mang đến hai vai diễn thú vị - ông Phúc (NSƯT Chí Trung) và ông Khôi (NSND Trọng Trinh) trong bộ phim truyền hình mới mang tên Thông gia ngõ hẹp

Trong bộ phim này, NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung đứng ở hai bên 'chiến tuyến', chuẩn bị trở thành thông gia của nhau nhưng lại phát hiện từng là 'kẻ thù' trong quá khứ. Mỗi lần đấu khẩu, cà khịa giữa hai ông thông gia tương lai lại đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. 

NSƯT Chí Trung kể ban đầu khi đóng với NSND Trọng Trinh, anh bị 'ngợp' bởi biết nhau đã lâu nhưng đây là lần đầu tiên anh thấy NSND Trọng Trinh đóng hài. 

'Chúng tôi diễn với nhau rất hồn nhiên' - NSƯT Chí Trung hóm hỉnh nói. 

Trong lúc diễn, NSƯT Chí Trung cũng tiết lộ nhiều khi anh bị phân tâm bởi còn để ý xem NSND Trọng Trinh diễn như thế nào. Và cũng có rất nhiều đoạn NSƯT Chí Trung đã phải bật cười khi thấy người anh đồng nghiệp đóng hài. 

'Tôi rất vui khi được đóng phim này. Tôi thì các bạn biết đã diễn hài quen rồi, nhưng anh Trọng Trinh thì đây là lần đầu tiên diễn hài. Tôi cứ mải xem anh ấy diễn, quên mất cả mình cần diễn như thế nào. 

Nhưng đến giờ thì hai anh em lại diễn rất ăn ý với nhau. Tôi với Quang Thắng, Vân Dung thì diễn nhiều rồi, diễn với anh Trinh thì tương đối đối lập, nên tôi rất thích. Chúng tôi là hai chất khác nhau hoàn toàn' - nghệ sĩ Chí Trung kể về kỷ niệm đóng cùng NSND Trọng Trinh.

Theo Linh Anh/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều