Phản ứng của Trấn Thành ra sao khi Hà Hồ phát ngôn ‘không xem Bố Già là người hời hợt'?

Lời chia sẻ của Hà Hồ gây bức xúc, đồng thời đã tạo ra một cuộc tranh cãi lớn từ phía cộng đồng mạng khi 'trổ tài' review 'Bố Già'. Vậy, phản ứng của Trấn Thành trước câu chuyện này như thế nào?

08/03/2021 14:20

Sau khi tham gia buổi họp báo ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành vào tối 4/3, Hà Hồ đã trổ tài review phim. Tuy nhiên, dòng chia sẻ của Hà Hồ đã đã tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội khi cô viết: 'Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời'.

Dưới phần bình luận, bên cạnh những người bênh vực Hà Hồ rằng cô chỉ đang có ý tốt là bộ phim rất hay và đáng xem, thì nhiều netizen nhận định việc Hà Hồ cho rằng không xem phim đồng nghĩa với việc sống hời hợt thì quá là vô lý. Chưa kể, không phải ai cũng có điều kiện để có thể đến rạp xem trực tiếp bộ phim. Phát ngôn thiếu phần chín chắn của Hà Hồ ít nhiều đã khiến cô mất điểm trong mắt công chúng.

Phát ngôn của Hồ Ngọc Hà.

Phát ngôn của Hồ Ngọc Hà.

Trước loạt phát ngôn gây bão của Hồ Ngọc Hà, trong một buổi phỏng vấn mới đây Trấn Thành đã lên tiếng: 'Cái này tôi xin phép được bào chữa cho bạn tôi Hà Hồ một tí. Có khi lúc đó người ta đang dâng trào cảm xúc rồi viết, Hà có nhắn tin cho tôi và nói Hà có tag những bạn bè thân của Hà vào trong bài đăng đó để coi. Tôi hiểu là Hà viết để nói chuyện với bạn kiểu như 'Tụi mày không coi là tụi mày sống hời hợt', cái kiểu đùa vui thôi.

Nhưng Hà quên đi là cái Facebook đó đang được công khai và có nhiều người đọc. Khi mọi chuyện nổ ra, người ta sẽ vịn vô cái câu đó để tấn công Hà thì tôi thấy tội nghiệp cho cổ. Cổ không có ác ý gì và cũng không có muốn dạy đời ai. Thực ra Hà chỉ đang muốn giỡn với những người bạn của Hà. 'Tiếc quá, tại sao lúc đó Hà không nghĩ ra được điều đó?', Hà cũng có nói với tôi như vậy mà'.

Trấn Thành lên tiếng bênh vực bạn thân.

Trấn Thành lên tiếng bênh vực bạn thân.

Với cốt truyện gần gũi đời thường, xoáy sâu vào những mâu thuẫn điển hình trong hầu hết gia đình Việt Nam và khéo léo lồng ghép những mảng miếng hài duyên dáng, Bố Già bản điện ảnh đã thật sự tạo nên 'cơn sốt' phòng vé và liên tiếp xác lập loạt kỷ lục về doanh thu.

Bố Già chính thức được khởi chiếu vào ngày 12/3 tại các rạp trên toàn quốc.

Trailer Bố Già

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều