#Phim 'Lật mặt: 48h'

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ!

Sau khi xem những suất chiếu đầu tiên của 'Lật mặt 5', những đánh giá đầu tiên về bộ phim đã được khán giả để lại trên các diễn đàn mạng xã hội.

15/04/2021 13:00

Lật mặt: 48h hay còn được gọi là Lật mặt 5, là phần phim thứ 5 của Lý Hải nằm trong series Lật mặt. Ở mỗi phần phim, nam nghệ sĩ đưa đến một thể loại riêng. Nếu như phần 4 là hài, kinh dị thì phần 5 chuyển hẳn sang chủ đề hành động, gay cấn.

Ngay sau những suất chiếu sớm, trên các diễn đàn mạng xã hội và cộng đồng phim ảnh, nhiều khán giả đã có những đánh giá về phim. Điều đáng nói, đọc những bình luận này người nào chưa tận mắt chứng kiến các tình tiết trong phim sẽ… hoang mang bởi vì người thì khen tới tấp, kẻ thì chê thậm tệ.

Poster Lật mặt: 48h

Poster Lật mặt: 48h

Cụ thể, một bộ phận khán giả đánh giá cao bộ phim:

- 'Tổng thể thì bộ phim này như một trò rượt đuổi quy mô lớn và vô cùng mãn nhãn. Dù là một phim thiên về hành động nhưng mạch phim không bị vô bổ hay thiếu não, mà rất mạch lạc, nút thắt đóng mở hợp lý, đôi khi lại có một chút thơ và nghệ nữa.

Phim rất cuốn! Thời lượng phim là 2 tiếng nhưng cảm giác nó trôi qua nhanh như một cơn gió. Xen giữa những cảnh hành động là những phân đoạn tấu hài của vợ chồng Mạc Văn Khoa hoặc những tình huống mở nút thắt khá hợp lý'.

- 'Mới coi xong về, 1h15 mà cả rạp cười như điên luôn. Chị Ốc và anh chồng đóng vai rất đạt, Mạc Văn Khoa đỉnh khỏi phải bàn luôn, anh Lý Hải thì nhức cái nách. Còn về phần nội dung thì mọi người xem tự cảm nhận nha, riêng mình thì thấy hay'.

- 'Nên đi coi nha mọi người, không phí tiền đâu. Ta nói coi mà nó hồi hộp kịch tính lắm, hài nhất là ông Khoa. Thề, nói chung bộ phim xuất sắc cực kì đi coi ngay đi mọi người'.

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! 1

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! 2

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! 3

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! 4

Phản ứng gây 'hoang mang' dân mạng sau suất chiếu sớm 'Lật mặt 5': Người khen tới tấp, kẻ chê thậm tệ! 5

Loạt bình luận trái chiều của khán giả.

Loạt bình luận trái chiều của khán giả.

Trong khi đó, không ít khán giả đưa ra nhận định kịch bản phim quá sơ sài, có người khẳng định phim không ổn nhất trong series cùng tên:

- 'Mình vừa coi về mặc dù là fan anh Lý Hải nhưng phải nói phim dỡ dã man, cốt truyện không nói vì là phim hành động nhưng cảnh đánh nhau thấy chán dễ sợ nó cứ chậm chậm không có cao trào như Hai Phượng nói chung là phim dở'.

- 'Vẫn giữ quan điểm 5/10: 4 cho hành động, 1 cho Mạc Văn Khoa. Nội dung chán, có ý tưởng nhưng không khai thác sâu, nhiều chỗ đẩy mạnh nam chính quá bị vô lý',

- 'Chê thứ nhất là quay cảnh đánh nhau rượt đuổi rất loạn, mình tưởng anh cameraman tham gia đánh lộn chung, ai có triệu chứng say tàu xe thì mình khuyên nếu có lỡ mua vé xem khúc đó nên nhắm mắt lại. Mình đi xe cứng nhưng qua đoạn rượt đuổi tầm 30 phút xong thì đau đầu tới cuối phim'.

- 'Kịch bản lần này khá đơn giản, dễ đoán và không kịch tính. Pha gây cười của Mạc Văn Khoa cứu cả phim. Nếu mọi người xem để giải trí và rút ra cảm nhận cho bản thân thì xem, chứ đừng mong chờ một kịch bản hay ở đây. Kỹ xảo còn hơi giả và mô típ làm phim của Lý Hải đã quá sờn rồi'.

Một cảnh quay trong phim.

Một cảnh quay trong phim.

Được biết, Lật mặt: 48h ấn định khởi chiếu từ ngày 16/4/2021 trên toàn quốc nhưng nhiều khán giả nóng lòng đặt vé để xem suất chiếu sớm với 45 ngàn lượt mua vé thu về hơn 5 tỉ đồng (tính đến tối 14/4). Tính đến sáng nay 15/4, phim tiếp tục bán được hơn 10 ngàn vé nữa và đã thu về tổng doanh thu suất chiếu sớm là hơn 6 tỉ đồng.

Trailer Lật mặt: 48h

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều