Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho

Một bộ phận không thể xem tiếp phim 'Hometown Chachacha', số còn lại cho biết vẫn sẽ ủng hộ phim nhưng không ủng hộ diễn viên Kim Seon Ho.

20/10/2021 20:32

Hometown Chachacha của Kim Seon Ho và Shin Min Ah đóng chính là bộ phim tình cảm lãng mạn thành công nhất trong loạt phim tháng 9 - 10. Phim và diễn viên liên tục đứng đầu khung giờ phát sóng với rating cao ngất ngưởng.

Nam diễn viên Kim Seon Ho cũng vụt sáng thành 'hiện tượng' sau vai diễn Tổ trưởng Hong việc gì cũng giỏi dù mang nỗi ám ảnh về quá khứ. Mỹ nam họ Kim đã thể hiện rất tốt các phân cảnh từ hài hước, tình cảm đến diễn xuất nội tâm, cộng thêm phản ứng hóa học với 'Nha khoa' Yoon Hye Jin (Shin Min Ah thủ vai) khiến bộ phim lôi cuốn đến tập cuối cùng.

Phản ứng trái chiều từ khán giả phim 'Hometown Chachacha' sau bê bối của Kim Seon Ho 0

Nhiều khán giả đã 'khóc rồi cất poster' Tổ trưởng Hong sau scandal chấn động

Nhiều khán giả đã 'khóc rồi cất poster' Tổ trưởng Hong sau scandal chấn động

Mấy ai ngờ, ngay sau tập 16 lên sóng, bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã tố cáo anh chàng lừa hứa hôn, cưỡng ép phá thai khiến dư luận phẫn nộ.

Mới đây, Kim Seon Ho cũng chính thức lên tiếng thừa nhận mọi sai lầm và nói đang chờ thời điểm để đến gặp bạn gái cũ xin lỗi. Cáo buộc đã khiến Kim Seon Ho mất đi loạt dự án lớn nhỏ từ phim đến show thực tế, anh chàng phải tạm thời rời khỏi làng giải trí và chưa biết tương lai sẽ về đâu.

Về phía khán giả Việt Nam, những người 'ngồi trên đống lửa' suốt 3 ngày qua để nhận lại sự thất vọng, cũng có ý kiến trái chiều xoay quanh việc có nên tiếp tục xem Hometown Chachacha.

Bên cạnh bê bối của nam chính Kim Seon Ho, nữ chính Shin Min Ah cũng bị 'đào' lại quá khứ từng đóng MV xuyên tạc lịch sử Việt Nam. 

Một bộ phận khán giả đồng loạt cho biết sẽ dừng xem, tẩy chay vì thấy nam chính quá giả tạo, không thể 'ngấm nổi' nụ cười hiền lành và ánh mắt thâm tình của Kim Seon Ho.

Mặt khác, số còn lại vẫn tiếp tục ủng hộ phim vì thông điệp ý nghĩa Hometown Chachacha mang lại không chỉ đến từ nam nữ chính mà được lột tả qua câu chuyện của từng nhân vật trong làng Gongjin.

Phản ứng trái chiều của khán giả

Phản ứng trái chiều của khán giả

Vì bê bối của nam nữ chính nên ngừng xem...

Vì bê bối của nam nữ chính nên ngừng xem...

... hay tiếp tục ủng hộ vì câu chuyện ý nghĩa của người dân Gongjin?

... hay tiếp tục ủng hộ vì câu chuyện ý nghĩa của người dân Gongjin?

Còn ý kiến của bạn thì sao?

Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều