Phát hiện BTS làm cameo cho cả 'Vincenzo' của Song Joong Ki và 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye

'Vincenzo' và 'Sisyphus: The Myth' đang là 2 bộ phim nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian này.

22/02/2021 17:04

Mới đầu năm 2021 khán giả màn ảnh nhỏ đã được thưởng thức những bộ phim cực kỳ hay và hấp dẫn của màn ảnh Hàn. Tiêu biểu có thể kể đến Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính và Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye và Jo Seung Woo đóng. Mới đây, khán giả đã phát hiện ra một điểm chung thú vị giữa 2 bộ phim này đó là đều có sự xuất hiện của nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS.

Mới lên sóng, nhưng bộ phim Vincenzo do Song Joong Ki đóng chính đã có được những thành tích đáng nể về cả rating và danh tiếng. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nam thần Song Joong Ki sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

Phim mới của Song Joong Ki lên sóng.

Phim mới của Song Joong Ki lên sóng.

Sau 2 tập đầu, ngoài nội dung mới mẻ, diễn xuất ấn tượng của Song Joong Ki, khán giả còn bất ngờ phát hiện ra nhóm BTS đã xuất hiện làm cameo trong phim. Cụ thể, trong phân cảnh Vincenzo (Song Joong Ki) trên taxi từ sân bay về thành phố, khi đang nghe bản tin thời sự thì nam tài xế đã bất ngờ dành lời khen cho BTS. Tài xế cho rằng 7 chàng trai này đã làm rạng danh đất nước.

BTS được nhắc đến trong Vincenzo.

BTS được nhắc đến trong Vincenzo.

Tuy nhiên, hóa ra người tài xế kia lại là một tên lừa đảo chuyên nghiệp. Vincenzo đã bất cẩn uống chai nước trên xe rồi ngủ thiếp đi sau đó thì bị trộm sạch đồ và phải bắt đầu sống chuỗi ngày thiếu thốn trong khu ổ chuột.

Điều trùng hợp là cách đây không lâu, trong đoạn teaser thứ 3 của Sisyphus: The Myth do Park Shin Hye và Jo Seung Woo đóng chính, BTS cũng xuất hiện trên màn hình. Trong khung cảnh đổ nát khốc liệt, Kang Seo Hae đã bật ca khúc Spring Day của BTS để nghe. Không những vậy, cô nàng còn ngân nga theo điệu nhạc với gương mặt cực kỳ lạc quan.

Phát hiện BTS làm cameo cho cả 'Vincenzo' của Song Joong Ki và 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye 2

Phát hiện BTS làm cameo cho cả 'Vincenzo' của Song Joong Ki và 'Sisyphus: The Myth' của Park Shin Hye 3

BTS cũng làm cameo trong Sisyphus: The Myth.

BTS cũng làm cameo trong Sisyphus: The Myth.

Nhiều người cho rằng, âm nhạc của BTS đã giúp Seo Hae có được thứ sức mạnh tinh thần to lớn để chiến đấu với kẻ thù vượt qua lời nguyền Sisyphus. Hiện tại, Sisyphus: The Myth đã phát sóng được 2 tập, khán giả đang vô cùng mong đợi các tập tiếp theo của phim.

BTS xuất hiện trong Sisyphus: The Myth

Là nhóm nhạc quốc dân của Hàn, việc BTS thường xuyên được nhắc đến trong các bộ phim truyền hình là điều không hiếm thấy. Ngoài ra, cái tên BTS xuất hiện cũng là một trong những cách giúp thu hút thêm khán giả xem phim.

Hiện, Sisyphus: The Myth đang lên sóng các tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên jTBC trong khi Vincenzo cũng vừa ra mắt với lịch phát sóng 2 buổi tối cuối tuần tại tvN.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều