Phát hiện chồng ngoại tình với chị em thân thiết Jeon So Min, Song Yoon Ah sốc đến gây tai nạn xe hơi?

Tin tưởng và luôn ủng hộ người em gái theo đuổi tình yêu mù quáng nhưng Han Sun Joo (Song Yoon Ah) không hề biết rằng cô đang tiếp tay cho tiểu tam đường đường chính chính đến với chồng mình trong 'Show Window: The Queen's House'.

28/10/2021 16:07

Show Window: The Queen's House là một dự án truyền hình mới của Channel A. Bộ phim thuộc thể loại kinh dị bí ẩn, kể về một người phụ nữ ủng hộ việc ngoại tình của người phụ nữ khác mà không biết rằng mối quan hệ đó là với chính chồng mình.

Trong phim, Song Yoon Ah đóng vai Han Sun Joo,  người phụ nữ thanh lịch và lôi cuốn, được ví như 'nữ hoàng' của một gia đình hoàn hảo. Lee Sung Jae đảm nhận vai chồng của cô, Shin Myung Seob trong khi đó Jeon So Min đóng vai Yoon Mi Ra, vừa là chị em thân thiết của Sun Joo vừa là tình nhân của Shin Myung Seob. Chansung (2PM) đóng vai Han Jung Won, em trai của Han Sun Joo.

Sau poster các nhân vật, poster chính của phim cùng 2 đoạn teaser đầu tiên của Show Window: The Queen's House cũng được tiết lộ.

Phát hiện chồng ngoại tình với chị em thân thiết Jeon So Min, Song Yoon Ah sốc đến gây tai nạn xe hơi? 0

Hai hình ảnh poster mới được tung ra mang ám chỉ những giả tạo trong mối quan hệ của các nhân vật đồng thời không gian khiến người xem có phần ghê rợn. Ở hình ảnh đầu, Sun Joo ôm hôn và tựa vào ngực chồng trước khung cửa kính nứt vỡ cùng những vệt máu không xác định. Mặc dù cô đang nhìn chồng một cách trìu mến, nhưng đôi mắt Shin Myung Seob vẫn chỉ nhìn thẳng về phía trước.

Chú thích trên ảnh với nội dung: 'Các vết nứt đang dần xuất hiện trên mặt nạ của tôi'. Không để người xem phải tò mò về trạng thái của Myung Seob, tấm poster thứ 2 đã lý giải tất cả. Thì ra anh ta đang chăm chăm nhìn vào hình ảnh phản chiếu của cô nhân tình Yoon Mi Ra, người đang đứng phía sau họ và nhìn 2 người trước mặt với ánh mắt chiếm hữu.

Phát hiện chồng ngoại tình với chị em thân thiết Jeon So Min, Song Yoon Ah sốc đến gây tai nạn xe hơi? 1

Tiếp đó, đoạn teaser đầu tiên của bộ phim được tung ra tập trung vào mối quan hệ giữa nhân vật của Han Sun JooYoon Mi Ra. Sau khi được Sun Joo đối xử rất tốt, Mi Ra liền hỏi: 'Tại sao chị lại tốt với tôi?' và được đáp lại rằng: 'Mối quan hệ của chúng ta vô cùng đặc biệt'.

Sau đó, tình bạn của họ bắt đầu gắn kết từ những khoảnh khắc gần gũi thân thiết. Yoon Mi Ra bỗng bày tỏ: 'Em có nên là em gái của chị không?' và ngay lập tức nhận được câu trả lời hân hoan của Han Sun Joo: 'Kể từ giây phút này, chúng ta sẽ là chị em'.

Phát hiện chồng ngoại tình với chị em thân thiết Jeon So Min, Song Yoon Ah sốc đến gây tai nạn xe hơi? 2

Đoạn teaser đột ngột chuyển sang màu u ám khi Shin Myung Seob ủ rũ đến hiện trường. Anh và Yoon Mi Ra bắt đầu mối tình say đắm dẫn đến hậu quả khủng khiếp khi một người phụ nữ bí ẩn bê bết máu nằm dưới sàn nhà và tiếp đó một vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng xảy ra trên phố, cuối cùng Han Sun Joo từ trong ô tô đi ra với vẻ mặt thất thần trống rỗng...

Người phụ nữ bí ẩn nằm dưới sàn nhà là ai và liệu Han Sun Joo có phải người đã gây tai nạn xe hơi?

Người phụ nữ bí ẩn nằm dưới sàn nhà là ai và liệu Han Sun Joo có phải người đã gây tai nạn xe hơi?

Show Window: The Queen's House - Teaser 1

Đoạn teaser thứ hai được kể dưới góc nhìn của tiểu tam Yoon Mi Ra. Bắt đầu từ những khoảnh khắc tình yêu mãnh liệt và cuồng nhiệt với Shin Myung Seob, cô ta thừa nhận: 'Những gì họ nói là sự thật. Tôi đang yêu chồng của một người phụ nữ khác'.

Phát hiện chồng ngoại tình với chị em thân thiết Jeon So Min, Song Yoon Ah sốc đến gây tai nạn xe hơi? 4

Yoon Mi Ra đang trong mối quan hệ với chồng của người khác.

Yoon Mi Ra đang trong mối quan hệ với chồng của người khác.

Tuyệt vọng trước tình yêu của mình, Yoon Mi Ra thẫn thờ qua đường mặc kệ một chiếc xe tải lao đến với quá tốc độ nhanh. Tuy nhiên ngay lúc này Han Sun Joo lại xuất hiện và cứu Mi Ra thoát khỏi bàn tay tử thần. Không những thế cô còn an ủi khi khẳng định: 'Chị sẽ ở bên em' mà không hề biết rằng người phụ nữ trước mắt chính là nhân tình của chồng.

Phát hiện chồng ngoại tình với chị em thân thiết Jeon So Min, Song Yoon Ah sốc đến gây tai nạn xe hơi? 6

Show Window: The Queen's House dự kiến khởi chiếu vào tháng 11 năm nay.

Show Window: The Queen's House - Teaser 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều