#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau khi biết được cháu gái có hành động bất thường liên quan đến gia đình Hà Vy, dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc để về quê cùng mình trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc'.

28/07/2021 22:03

Ở những tập trước của Mặt nạ hạnh phúc, dì Nhàn được biết đến là người nuôi nấng Hân (Ngọc Anh) kể từ sau khi mẹ ruột Hân qua đời sau vụ tai nạn giao thông do ông Tôn (NSND Mạnh Cường) gây ra. Nhàn cũng là người thân còn lại duy nhất của Hân nên đứng tên bảo lãnh toàn bộ số tiền đền bù cái chết của mẹ Hân cho đến khi cô đủ 18 tuổi. 

Thời điểm này, Hân đã đủ 19 tuổi, Nhàn cũng không còn thời hạn bảo lãnh nên đã buộc cháu gái phải cùng mình đến sang tên. Tuy nhiên nhiều lần Hân từ chối nhận số tiền kể trên, sau đó lại xin vào gia đình Hà Vy để làm thuê làm mướn khiến dì Nhàn vô cùng khó hiểu.

Dì Nhàn Và Hân.

Dì Nhàn Và Hân.

Sau nhiều ngày cố tình quanh quẩn ở khu vực nơi Hân làm việc, dì Nhàn phát hiện ra rằng chính người đâm chết người mẹ Hân là ông Tôn - chủ căn nhà bề thế kia, và kẻ đứng ra dàn xếp buộc cô nhận 2 tỷ đang làm lái xe cho gia đình Hà Vy (tức ông Huấn - NSND Trung Anh thủ vai). 

Hân chăm sóc cụ Tính một cách tận tình.

Hân chăm sóc cụ Tính một cách tận tình.

Nghi ngờ Hân xin vào gia đình Hà Vy với nhiều âm mưu, dì Nhàn nhất quyết đến buộc Hân phải thôi việc. Trước sự ập đến bất ngờ của dì Nhàn, Hân chỉ biết thốt lên: 'Dì đến đây làm gì thế ạ, có chuyện gì mình ra ngoài nói'. Dì Nhàn đáp lại: 'Không, hôm nay dì sẽ ngồi ở đây đợi nhà chủ con về rồi xin cho con nghỉ việc luôn. Mình cứ đàng hoàng sao người ta không cho mình nghỉ được'.

Hà Vy hốt hoảng: 'Dì nói thế làm sao được ạ, con có là gì đâu mà người ta phải giữ. Chẳng qua là do con, con muốn ở lại thôi'. Dì Nhàn thắc mắc: 'Con muốn ở lại để làm gì?'. Hân đáp: 'Thì con chăm cụ này, chơi với Hà Vy việc nhẹ lương cao ai mà chẳng thích'. Thế nhưng khi bị dì Nhàn hỏi thêm liệu đó có phải là điều Hân thích không hay còn lý do gì khác thì cô lại lặng im né tránh. 

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Phát hiện Hân có âm mưu lạ, dì Nhàn lập tức xông thẳng đến nhà buộc cháu thôi việc trong tập 12 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc.

Dì Nhàn kiên quyết buộc Hân nghỉ việc.

Dì Nhàn cũng vặn vẹo thêm rằng: 'Việc con không biết ông Huấn làm lâu năm ở nhà này là con nói thật hay nói dối? Cứ coi như con không biết thì con có thể trả lời là không hoặc bảo lại để hỏi nhà chủ, tại sao con đã lập tức khẳng định ông ý mới vào làm ở đây?'. 

Trước màn chất vấn liên tiếp của dì Nhàn, Hân cứng miệng và liền đánh trống lảng bằng cách xin dì cho làm hết tuần này rồi nghỉ việc. Lúc này, osin chúa Thuận ở trong nhà nghe lỏm được vụ việc đành đâm ra đắc chí, cứ ngỡ Hân sẽ nghỉ nhưng ai ngờ bị Hân 'cà khịa': 'Còn lâu cháu mới về, cháu đã nói rồi mà nếu có người ra khỏi cái nhà này thì đó là cô cơ mà'. 

Hân tiếp tục bị Thuận soi mói.

Hân tiếp tục bị Thuận soi mói.

Thuận cũng không phải dạng vừa, ngay hôm đó liên tiếp gán ghép ông Tôn với Hân bằng cách giả vờ bảo rằng ông chủ đang ốm suýt ngất ra sân. Cũng rất may ông Tôn hoàn toàn tỉnh táo, về phần mình Hân xử lý khôn khéo không khiến tình huống trở nên gượng gạo, ngược lại còn lấy lòng thêm được ông chủ.

Những góc khuất xung quanh các nhân vật sẽ tiếp tục được lật tẩy trong tập 13 Mặt nạ hạnh phúc sẽ tiếp tục lên sóng ngày mai 29/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mớ

Mặt nạ hạnh phúc do Viettel Media sản xuất, được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều