Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng, khẳng định nữ diễn viên 'đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình'

Đối với tất cả những gì liên quan đến Nhã Phương và đoàn phim 1990, quản lý cho biết 'Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty'.

19/04/2021 22:34

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin đạo diễn Nhất Trung lên tiếng tố một nữ diễn viên 'mắc bệnh ngôi sao', dù không nói trực tiếp nhưng tất cả những dẫn chứng của đạo điễn đều hướng tới phía Nhã Phương. Cũng vì thế, Nhã Phương trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận với lối làm việc kém chuyên nghiệp.

Bộ ba diễn viên chính trong phim 1990

Bộ ba diễn viên chính trong phim 1990

Mới đây, phía công ty quản lý eStars đã chính thức lên tiếng về vụ việc trên. Theo đó, công ty đưa ra 3 lập luận xác thực về vụ việc ồn ào  vừa qua.

'Thứ nhất, công ty là đơn vị toàn quyền quyết định về các vấn đề liên quan tới công việc của nghệ sĩ từ lịch trình, nội dung công việc, quản trị mạng xã hội (fanpage, Tiktok, Instagram, …).

Thứ hai, riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do Nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương.

Thứ ba, eStars xin khẳng định diễn viên Nhã Phương đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình với tư cách là diễn viên. Toàn bộ phần việc liên quan đến các hoạt động khác, bao gồm cả hoạt động quảng bá phim là trách nhiệm sắp xếp của công ty'.

Phía Nhã Phương chính thức lên tiếng, khẳng định nữ diễn viên 'đã và đang thực hiện đúng mọi nhiệm vụ của mình' 1

Nhã Phương trong 1990

Nhã Phương trong 1990

Cuối cùng, phía công ty quản lý khẳng định lại lần nữa, không phản hồi về các cáo buộc của nhà sản xuất trên mạng xã hội và mọi giải thích, phân tích đúng ai sẽ được giải quyết trực tiếp.

Trước đó, phía đạo diễn Nhất Trung đã đăng tải đoạn phim dài 6 phút về phần thể hiện của cô trong một phân đoạn. Hầu hết, cộng đồng mạng sau khi xem xong đoạn video đều dành lời khen ngợi cho diễn xuất của Nhã Phương khá cảm xúc, khiến người xem có được xúc cảm sâu sắc.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều