Phim của Bona vừa khởi chiếu đã 'thua kém' mọi mặt, bị 'Taxi Driver 2' bỏ xa

'Joseon Attorney' của MBC vừa bước vào cuộc đua phim cuối tuần nhưng xếp hạng ở ngay tập mở đầu đã không khả quan.

01/04/2023 15:33

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 31/3.

Theo Nielsen Korea, bộ phim Joseon Attorney (Thầy cãi Joseon) của MBC nối sóng Kokdu: Season of Deity đã khởi chiếu tập đầu tiên. Tập 1 phim thu về 2.8% rating trung bình toàn quốc, cao hơn tập cuối của bộ phim tiền nhiệm kết thúc vào tuần trước (ghi nhận 1.6%), nhưng lại thấp hơn hẳn 2% so với tập công chiếu (tập 1 Kokdu: Season of Deity đạt 4.8%).

Joseon Attorney là tác phẩm cổ trang kể về Kang Han Soo (Woo Do Hwan), một oejibu (luật sư triều đại Joseon) đang tìm cách trả thù cho cái chết của cha mẹ thông qua một phiên tòa. Bona (WJSN) đảm nhận vai công chúa Lee Yeon Joo, người cùng mục đích với Han Soo, mong muốn trả thù cho cha bằng luật pháp trong khi đó, Yoo Ji Seon (Cha Hak Yeon) là thị trưởng thành phố.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng ở đài quốc gia, tập 11 Taxi Driver 2 (Ấn Danh) của SBS chiếu cùng khung giờ với Joseon Attorney đã ghi nhận 14.5% rating trung bình toàn quốc; khu vực thành phố đạt 15.5%. Tỷ suất người xem cao nhất tập phim thu về là 19.2%.

Thành tích này tiếp tục giúp Taxi Driver 2 trở thành chương trình truyền hình được xem nhiều nhất dưới mọi hình thức phát sóng ở tuần này đến hiện tại.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 11 tiếp nối diễn biến sốc về vụ nổi bất ngờ cuối tập 10 khiến Kim Do Gi (Lee Je Hoon) suýt mất mạng. Nhờ sự nhạy bén, anh đã nhảy khỏi ô tô trước khi chiếc xe phát nổ dữ dội. Để 'vừa lòng' kẻ thù, cả đội làm đám tang cho Do Gi và sau đó cũng phát hiện ra kẻ ra tay chính là On Ha Joon (Shin Jae Ha).

Sau khi tiếp cận vũ trường có tên Black Sun khả nghi, Kim Do Gi bị bắt vì báo cảnh sát rằng có trẻ vị thành niên xuất hiện tại đây. Anh còn bị giữ lại 'vì bị nghi ngờ quấy rối tình dục nhân viên vũ trường'. Trong khi đó, giám đốc Jang Sung Chul (Kim Eui Sung) đã tìm hiểu ra chất nổ dùng trong xe của tài xế Kim được lấy từ chỗ của Bộ Hành chính và An toàn, tức cảnh sát.

Taxi Driver 2 - Trailer tập 12

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều