Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo

'Dear.M' – phim mới của Jaehyun (NCT) bị KBS xóa khỏi lịch phát sóng vì lùm xùm bạo lực học đường của nữ chính Park Hye Soo.

24/02/2021 18:59

Mới đây, bộ phim Dear.M - phần ngoại truyện của Love playlist (Danh sách tình yêu) bất ngờ bị xóa khỏi lịch phát sóng trên website của đài KBS và thay thế khung phát sóng bằng chương trình Yoo Hee-yeol's Sketchbook.

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo 0

Theo kế hoạch ban đầu, chỉ còn 2 ngày nữa, tức ngày 26/02, phim sẽ được phát sóng tập đầu tiên. Ngay khi thông tin được đưa ra, phía đoàn phim lên tiếng rằng: ‘Vẫn chưa có quyết định chính thức.'.

Được biết, nguyên nhân khiến Dear.M ngưng phát sóng có liên quan đến bê bối bạo lực học đường của nữ chính Park Hye Soo. Cách đây không lâu, nữ diễn viên liên tục bị những người tự xưng là bạn học cũ đăng bài tố cáo chuyện Park Hye Soo có hành vi bạo lực với bạn cùng lớp 2.

Sau đó, một trong những người trên đã gỡ bài và đính chính người mình đề cập không phải là Park Hye Soo trong khi số còn lại lại phản ứng gay gắt. Dù công ty quản lý Studio Santa Claus của Park Hye Soo lên tiếng phủ nhận tin đồn và tuyên bố sẽ kiện người đăng tin ra tòa nhưng khán giả xứ Hàn vẫn tỏ ra không tin tưởng nữ diễn viên.

Nữ diễn viên Park Hye Soo

Nữ diễn viên Park Hye Soo

Trước thông tin bộ phim bị gỡ bỏ, cư dân mạng cảm thấy thương thay cho nam thần tượng Jaehyun (NCT). Bởi lẽ, Dear.M là tác phẩm đánh dấu màn debut đầu tiên của Jaehyun trong vai trò diễn viên. Nam thần tượng đã làm việc chăm chỉ trong suốt 4 tháng qua để ghi hình phim song song với các hoạt động quảng bá, dẫn chương trình…

Phản ứng của netizen Việt

Phản ứng của netizen Việt

Nam idol Jaehyun trong Dear.M

Nam idol Jaehyun trong Dear.M

Dear.M là bộ phim tình cảm kể về cuộc tìm kiếm M – người bí ẩn trong một bài đăng ẩn danh gây xôn xao trên diễn đàn trực tuyến của trường Đại học Seoyeon. Trong đó, Cha Min Ho (Jaehyun – NCT) và Ma Joo Ah (Park Hye Soo) là đôi bạn thanh mai trúc mã hơn 12 năm. Min Ho có tình cảm đặc biệt với Joo Ah nhưng cô nàng lại không hề phát hiện điều đó.

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo 4

Phim của Jaehyun (NCT) bị hủy lịch phát sóng vì scandal bạo lực từ Park Hye Soo 5

Dàn diễn viên của Dear.M

Dàn diễn viên của Dear.M

Hiện tại, KBS vẫn chưa lên tiếng giải thích rõ về việc xóa Dear.M khỏi danh sách phát sóng.

Teaser Dear.M của Jaehyun (NCT) và Park Hye Soo 

Theo Mai Mai/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều