Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin

Bộ phim truyền hình sắp tới của Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) gây tranh cãi vì giống với 'Hạ cánh nơi anh' đài tvN.

02/11/2020 08:21

Trong thời gian gần đây, dự án truyền hình Snowdrop đài JTBC của nữ ca sĩ Jisoo (Blackpink) nhận được nhiều sự quan tâm. Trước đó, 'Công chúa YG' tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp khi xác nhận debut làm diễn viên trong drama đầu tay, bén duyên cùng Jung Hae In. Tuy nhiên, bộ phim mới này đã gây ra một số tranh cãi.

Jisoo.

Jisoo.

Jung Hae In.

Jung Hae In.

Dù chưa phát sóng, Snowdrop vẫn bị so sánh với siêu phẩm ăn khách Hạ cánh nơi anh, do Son Ye Jin và Hyun Bin thủ vai chính. Snowdrop được làm dựa trên cuốn hồi ký có thật của một tù nhân chính trị Bắc Triều Tiên đã trốn thoát vào năm 1987. Phim lấy bối cảnh quá khứ, kết hợp cảm xúc của một câu chuyện tình yêu cảm động ở trường đại học, pha trộn với một bí ẩn và hành động hồi hộp.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 2

Jung Hae In được biết đến với vai diễn trong drama nổi tiếng Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi (hợp tác cùng Son Ye Jin), và Đêm xuân (hợp tác cùng Han Ji Min), sẽ vào vai Im Soo Ho - người Hàn lớn lên ở Đức và đang che giấu một bí mật chưa kể.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 3

Soo Ho sẽ cho khán giả thấy mình là một chàng trai lôi cuốn và bí ẩn. Anh là sinh viên tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng. Một ngày nọ, nam chính đột nhiên lao xuống ký túc xá của một trường Đại học nữ sinh, với cơ thể bê bết máu.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 4

Mặt khác, Jisoo được cho là sẽ khắc họa nhân vật Cho Eun Young, một học sinh thông minh và vui vẻ. Cô đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành văn học Anh tại trường Đại học Nữ sinh Hosoo. Vào đêm định mệnh đó, Eun Young đã phát hiện ra Im Soo Ho. Cô giúp anh che giấu thân phận và chăm sóc vết thương ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên ký túc xá.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 5

Mặc dù bộ phim vẫn chưa được phát sóng, nhưng nó đã gây ra một số vấn đề đáng lo ngại. Vì nội dung tóm tắt của Snowdrop dựa trên hồi ký ngoài đời thực của một người đàn ông trốn thoát khỏi trại tù chính trị Bắc Triều Tiên lấy bối cảnh năm 1987.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 6

Dù gặp phải những khó khăn do vụ nổ hơi cay, nam chính vẫn có thể trốn thoát và hạ cánh xuống ký túc xá đại học nữ với thương tích đầy mình. Một nữ sinh giúp đỡ anh, và cuối cùng cả hai nhân vật đã yêu nhau. Tuy nhiên, người đàn ông hóa ra là một điệp viên có vũ trang và buộc phải lựa chọn giữa nhiệm vụ của mình hoặc người phụ nữ mà anh thực sự yêu.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 7

Công chúng cảm thấy lo lắng rằng cốt truyện của bộ phim sắp tới sẽ bị 'tẩy chay' do những lo ngại liên quan đến vấn đề chính trị. Đáng nói hơn, Snowdrop đang bị so sánh với Hạ cánh nơi anh, bộ phim cũng nhận rất nhiều xôn xao vì lãng mạn hóa Triều Tiên.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 8

Hiện tại, JTBC vẫn chưa giải quyết tranh cãi này và có vẻ như mọi chuyện sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch. Do đó, các fan của Jisoo nên yên tâm hơn vì có thể theo dõi ​​màn ra mắt của cô ấy với tư cách là một nữ diễn viên chính mà chưa gặp vấn đề gì lớn.

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 9

Phim của Jisoo (Blackpink) - Jung Hae In có nguy cơ bị tẩy chay vì giống 'Hạ cánh nơi anh' Son Ye Jin 10

Snowdrop sẽ do đạo diễn Jo Hyun Tak chỉ đạo và biên kịch Yoo Hyun Mi chấp bút. Trước đây, họ đã làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình JTBC năm 2018 - SKY Castle. Ngôi sao của bộ phim này gồm Kim Hye Yoon và Yoon Se Ah cũng góp mặt trong Snowdrop.

Kim Hye Yoon.

Kim Hye Yoon.

Yoon Se Ah.

Yoon Se Ah.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều