Phim của Kang Ha Neul - Ha Ji Won tiếp tục dẫn đầu với xếp hạng tăng

Trong khi đó, vì lịch hoãn sóng liên tiếp, tập mới nhất của 'Cheer Up' đã không ghi nhận thành tích cao.

09/11/2022 11:50

google_Tiin.vn

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 8/11. 

Theo Nielsen Korea, ở đài cáp, Behind Every Star của tvN nối sóng Mental Coach Jegal (hay Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil) đã phát sóng tập 2 tối qua. Tập mới nhất đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 3.6% rating trung bình toàn quốc, tương đương xếp hạng ghi nhận ở tập đầu (đạt 3.7%).

Với sự tham gia của các diễn viên Lee Seo Jin, Kwak Sun Young, Seo Hyun Woo và Joo Hyun Young, Behind Every Star là bản làm lại của bộ phim nổi tiếng Call My Agent!, ghi lại những cuộc đấu tranh khốc liệt của các ngôi sao hàng đầu với người quản lý theo cách thực tế nhưng hài hước.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài quốc gia, Cheer Up (hay Vũ Điệu Tuổi Trẻ) sau khi hoãn chiếu 1 tuần (để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ giẫm đạp ở Itaewon), tiếp tục hủy bỏ lịch phát sóng tối thứ 2 tuần này (nhường sóng cho một trận bóng chày), đã chính thức phát sóng tập 9 vào tối 8/11.

Có lẽ vì lịch hoãn sóng liên tiếp, tập mới nhất đã giảm nhẹ tỷ suất người xem và thu về 2.2% rating trung bình toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập 9 Cheer Up, Đội cổ vũ Theia đã có màn biểu diễn ấn tượng tại lễ hội dù gặp phải nhiều sự cố. Đặc biệt các thành viên mới của nhóm đã được khoác lên mình trang phục trình diễn, cùng các tiền bối 'ra sân', trước sự cổ vũ của toàn trường cùng gia đình, người thân.

Cũng Ở tập này, kẻ giấu mặt luôn tháo túng về lời tiên tri thứ 3 được tiết lộ là Kim Jin Il (Lim Ji Ho), người đã hẹn gặp Park Jung Woo tại đài thiên văn. Khi đội trưởng Park gấp rút đến điểm hẹn, Kim Jin Il từ trên cao nhìn Jung Woo như kẻ thù và xiết chặt con dao bấm đang cầm trong tay.

Cheer Up - Trailer tập 10

Trong khi đó, Curtain Call (hay Hạ Màn) của KBS2 do Kang Ha Neul và Ha Ji Won đóng chính vẫn tiếp tục ghi nhận lượng khán giả xem đài tăng. Cụ thể, tập 4 phim đã ghi nhận tỷ suất 6.0% trung bình toàn quốc, tĂNG 0.3% so với tập trước.

Nội dung chú thích ảnh

Ở Việt Nam, Cheer Up và Mental Coach Jegal đều được mua bản quyền bởi Viettel Media và phát sóng song song có phụ đề trên kênh TV360.

Theo Rose/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều