Phim của Park Eun Bin 'mở bát' với rating cao đáng mong đợi, 'High Class' vượt ngưỡng 6%

Là bộ phim cổ trang mới của đài KBS, 'The King's Affection' di Park Eun Bin và Rowoon đảm nhận hứa hẹn mang lại nhiều thành công khi đã có một khởi đầu tốt đẹp.

12/10/2021 11:38

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 11/10.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, The King's Affection của KBS 2TV nối sóng Police University đã khởi chiếu từ tối 11/10. Ngay tập mở đầu phim đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc là 6.2% Thành tích này tương đương với bộ phim tiền nhiệm đạt được ở tập cuối là 6.3% và cao hơn hẳn tập 1 công chiếu (đạt 5.2%).

Phim của Park Eun Bin 'mở bát' với rating cao đáng mong đợi, 'High Class' vượt ngưỡng 6% 0

Dựa trên manhwa (truyện tranh Hàn Quốc) cùng tên, The King's Affection kể câu chuyện về cặp sinh đôi một nam một nữ trong hoàng gia. Mặc dù ban đầu bé gái bị bỏ rơi vì là con gái nhưng sau đó cô đã cải trang thành nam nhân để trở thành hoàng tử sau khi anh trai qua đời.

Park Eun Bin sẽ đảm nhận vai Lee Hwi, vị thái tử có một bí mật gây sốc. Thông minh và kỷ luật, cô trở thành hoàng tử đáng kính với thói quen dậy sớm học bài, luôn chăm chỉ rèn luyện cả văn lẫn võ. Trong khi đó Rowoon (SF9) phụ trách vai Jung Ji Woon, gia sư của hoàng tử Lee Hwi. Lee Hwi là người không tin tưởng bất cứ ai nhưng cô đã cởi mở hơn từ khi gặp Ji Woon.

The King's Affection - Trailer

Trong khi đó, bộ phim Lovers of the Red Sky của SBS đã đạt được tỷ suất người xem trung bình trên toàn quốc là 8.8%, tăng 0.3% so với kỷ lục ghi nhận tại tập trước (đạt 8.5%). Bộ phim cũng tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vị đầu bảng danh sách phim truyền hình được xem nhiều nhất các tối thứ 2, thứ 3 đầu tuần.

Phim của Park Eun Bin 'mở bát' với rating cao đáng mong đợi, 'High Class' vượt ngưỡng 6% 1

Cuối cùng ở đài cáp, High Class của tvN lại tiếp tục phá vỡ tỷ suất khán giả xem đài 5 tập phim liên tiếp. Cụ thể, tập 21-22 phim đã thu về rating trung bình khu vực thành phố là 5.2%, trên toàn quốc đạt 4.8%, cao nhất 6.1%. Bên cạnh đó, High Class vẫn là bộ phim truyền hình dẫn đầu trong khung giờ chiếu tại các kênh truyền hình cáp tối qua.

Phim của Park Eun Bin 'mở bát' với rating cao đáng mong đợi, 'High Class' vượt ngưỡng 6% 2

Đón xem Lovers of the red sky và High Class tiếp tục được phát sóng vào các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần. Ở Việt Nam, cả hai bộ phim đều được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360. 

Theo Rose/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều