Phim của Song Yoon Ah lại phá vỡ lịch sử đài Channel A, 'Our Beloved Summer' giảm dù Kim Da Mi - Choi Woo Shik đã tái hợp

Nhìn chung, các tác phẩm lên sóng tối 17/1 đều có xu hướng giảm nhẹ tỷ suất người xem so với tập phát sóng trước nhưng vẫn tương đối ổn định.

18/01/2022 14:38

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 17/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Our Beloved Summer của SBS đã ghi nhận tỷ suất khán giả xem đài đạt 4.0%, giảm liền 1.2% so với tập 12 phát sóng tuần trước. Đây cũng là tác phẩm có tỷ suất giảm mạnh nhất trong số các bộ phim lên sóng tối thứ 2 (17/1).

Ở tập 13 sau khi được một đồng nghiệp cho lời khuyên hẹn hò, Yeon Soo (Kim Da Mi) đã có những thay đổi và hành xử táo bạo khác thường trước mặt Choi Woong (Choi Woo Shik). Trong khi đó, Choi Woong bắt đầu dành một khoảng thời gian riêng cho bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp đến, Moonshine (Hoa nở nhớ trăng) của KBS2 cũng ghi nhận rating giảm nhẹ trong tập mới nhất. Cụ thể phim đạt rating 4.9% (giảm 0.5%) so với tập phát sóng tuần trước. 

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, đầu tiên The One and Only của jTBC đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 0.9%, một mức tăng nhỏ 0.2% so với tập trước và cũng là một ngưỡng mong đợi để phim vượt khỏi 'lời nguyền' rating 0%.

Trong khi đó, Ghost Doctor  của tvN do Bi Rain và Kim Bum đảm nhận đã thu về 5.5% rating trung bình toàn quốc ở tập 5, giảm nhẹ 0.2% so với tập phát sóng trước và là bộ phim có tỷ suất giảm ít nhất so với các đối thủ. Nhìn chung, mức tỷ suất này vẫn là một con số đáng ngưỡng mộ đối với nhiều bộ phim của đài cáp phát sóng đầu tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Tập 5 Ghost Doctor (tập 9-10 tại Việt Nam) đã tiết lộ quá khứ buồn thương của Go Seung Tak (Kim Bum): có khả năng nhìn thấy hồn ma, tận mắt chứng kiến cha qua đời. Cùng với đó, Jang Se Jin (UEE) phát hiện bí mật trong bản điều trị của cha cô và Cha Young Min (Bi Rain), phát hiện có kẻ giật dây sau vụ việc khiến hai người này hôn mê sâu không tỉnh. Cuối tập phim, cả Cha Young Min và Go Seung Tak đều nhận được câu hỏi 'Tôi sẽ chết ư?' từ phía bệnh nhân và dường như chính câu hỏi này khiến cho cả hai quyết định hợp tác, cùng cứu sống các bệnh nhân còn lại.

Cuối cùng, Show Window: The Queen's House của Channel A do Song Yoon Ah và Jeon So Min đảm nhận vẫn là bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất tối thứ 2. Theo đó, tập 15 đã ghi nhận tỷ suất khàn giả xem đài đạt 8.523%, tiếp tục phá vỡ kỷ lục 8.336% ở tập 14 đồng thời vẫn là rating cao nhất trong lịch sử phim của đài Channel A.

Nội dung chú thích ảnh

Han Sun Joo (Song Yoon Ah) và Yoon Mi Ra (Jeon So Min) đã chính thức hợp tác trong tập 15 Show Window: The Queen's House. Bên cạnh đó Shin Myung Seob nóng lòng ngồi vào ghế chủ tịch Rahen đã giăng bẫy biến Sun Joo trở thành hung thủ đâm Mi Ra và ép chủ tịch Kim nhường vị chủ tịch thành công. Tuy nhiên cuối phim, hắn đã phát hiện ra đoạn tin nhắn Mi Ra gửi đến cho vợ mình với ý định sẽ tự kết liễu Shin Myung Seob. Lúc này hắn nhận ra tình nhân không hề mất trí nhớ.

Cuối phim, Shin Myung Seob đến nhà Mi Ra giải quyết hậu hoạ và tính mạng cả 2 vẫn chưa được tiết lộ khi Mi Ra đã mở khí ga toàn bộ căn nhà với ý định để cả 2 chết chung. Trước đó, tên họ Shin cũng ra lệnh cho người khử một người bí ẩn được cho là Jung Won (Changsung 2PM). Tuy nhiên Sun Joo lại cầm điên thoại của em trai, tự đến chỗ hẹn và bị đánh ngất xỉu...

Show Window: The Queen's House - Trailer tập cuối

Đón xem tập cuối của Show Window: The Queen's House phát sóng lúc 22:30 tối nay - thứ 3 (18/1) trên kênh Channel A.

Tại Việt Nam, Ghost Doctor và Moonshine được mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều