#Xứ sở Alice

Phim điện ảnh 'Alice ngày trăng rằm' do Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du tham diễn xác nhận công chiếu vào cuối tháng 10

Bộ phim điện ảnh 'Alice ngày trăng rằm' do Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du thủ diễn đã tung trailer mới với hình ảnh hài hước, dễ thương của cặp thanh mai trúc mã. Bộ phim hứa hẹn trở thành phim thu hút nhiều khán giả vào cuối tháng 10 năm nay.

08/09/2020 13:24

Bộ phim Alice ngày trăng rằm do Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du diễn chính.

Bộ phim Alice ngày trăng rằm do Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du diễn chính.

Vào ngày 7 tháng 9 trang chính thức bộ phim điện ảnh Alice ngày trăng rằm đã đăng trailer mới nhất và chính thức tuyên bố bộ phim sẽ công chiếu tại rạp vào ngày 30 tháng 10 năm 2020. Bộ phim nói về cô gái mập tên Lâm Hiểu Hi ( Quan Hiểu Đồng thủ diễn ) sau khi sử dụng một loại thuốc bí ẩn, cô bỗng trở thành một cô nàng xinh đẹp. Cô cùng thanh mai trúc mã Hàn Băng (Hoàng Cảnh Du diễn ) và nam thần Hoàng Khả ( Quan Hồng đảm nhận) tạo nên một chuyện tình tay ba thú vị, hài hước và cảm động.

Bộ phim được định ngày công chiếu vào 30 tháng 10

Bộ phim được định ngày công chiếu vào 30 tháng 10

Sau khi trailer được đăng tải nhiều khán giả đã mong chờ bộ phim này vì nội dung mới lạ, hài hước, tình cảm đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng xem. Mặc dù phim chưa công chiếu nhưng thông qua trailer có thể thấy được phim được đầu tư kỹ càng, với màu sắc nhẹ nhàng ấm áp cùng với diễn xuất tiến bộ của hai diễn viên chính Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du.

Diễn viên Quan Hiểu Đồng

Diễn viên Quan Hiểu Đồng

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du

và Quan Hồng

và Quan Hồng

Quan Hiểu Đồng ra mắt là diễn viên nhí và tham diễn nhiều phim ảnh cùng các vai diễn khác nhau, mặc dù từ khi ra mắt không có nhiều nổi bật nhưng cô cũng đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Quan Hiểu Đồng là một trong 'Tứ tiểu hoa đán thế hệ 9x' do Nam Đô bình chọn năm 2016, đồng thời còn là thủ khoa Học Viện Điện Ảnh Bắc Kinh năm 2006. Với những nỗ lực không ngừng tiến bộ trong các vai diễn và tham gia nhiều chương trình truyền hình Quan Hiểu Đồng cuối cùng cũng được khán giả công nhận và ủng hộ vào những năm gần đây.

Quan Hiểu Đồng đã hi sinh gương mặt xinh đẹp để hóa trang thành cô gái mũm mĩm.

Quan Hiểu Đồng đã hi sinh gương mặt xinh đẹp để hóa trang thành cô gái mũm mĩm.

Quan Hiểu Đồng có nét đẹp thanh xuân, vóc dáng cao gầy được nhiều người ngưỡng mộ, nhưng vì nhân vật trong phim Alice ngày trăng rằm có thân hình mũm mĩm cô đã không ngần ngại hóa trang trở thành cô gái mập và khác xa hình tượng cô hiện có. Mà để có được tạo hình như vậy Quan Hiểu Đồng mỗi ngày vào đoàn làm phim đều phải hóa trang suốt mấy tiền đồng hồ để có thể trở nên mập mạp.

Phim điện ảnh 'Alice ngày trăng rằm' do Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du tham diễn xác nhận công chiếu vào cuối tháng 10 6

Đây có thể được xem là bộ phim đột phá của Quan Hiểu Đồng để có thể chứng minh với khán giả sự tiến bộ về diễn xuất của cô và bỏ cái mác 'bình hoa di động' và 'bạn gái Lộc Hàm'. Dù phim chưa công chiếu nhưng đã có nhiều khán giả ủng hộ bộ phim cũng như hai diễn viên chính Quan Hiểu Đồng và Hoàng Cảnh Du.

Theo Yuu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều