Phim điện ảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng 'Gái già lắm chiêu V' ấn định ngày khởi chiếu

'Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả' do bộ đôi Nam Cito - Bảo Nhân làm đạo diễn sẽ khởi chiếu ngày 12/03/2021.

23/02/2021 13:52

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên hàng loạt phim dự định chiếu dịp Tết Nguyên đán phải thông báo hủy và dời lịch, trong đó có Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả.

Mới đây, Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả đã thông báo lại ngày khởi chiếu là ngày 12/03/2021.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả do bộ đôi Nam Cito - Bảo Nhân làm đạo diễn. Phim kể về cuộc chiến 'chị - em máu mủ tình thâm' chỉ vì hai chữ Tình - Tiền của ba chị em gái Lý gia tại Biệt thự Bạch Trà Viên xứ Huế. Chính vì vòng xoáy 'tình - tiền, được - mất' đã khiến họ từ chị em trở thành những kẻ đối đầu trong mối quan hệ tình thân.

Câu chuyện bắt đầu vào đêm đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, Phượng bào tam vĩ - cổ vật 30 triệu USD, bảo vật của Lý gia bị mất cắp. Khiến ba chị em bắt đầu nghi kỵ lẫn nhau đồng thời phơi bày nhiều bí mật động trời tưởng chừng đã được che giấu suốt cả một đời.

Ngoài các nữ diễn viên NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, diễn viên trẻ Kaity Nguyễn, Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của hai diễn viên nữ là NSND Hoàng Dũng và diễn viên trẻ Khương Lê.

NSND Hoàng Dũng và NSND Hoàng Dũng trên phim trường

NSND Hoàng Dũng và NSND Hoàng Dũng trên phim trường

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả là tác phẩm điện ảnh đầu tiên cũng là cuối cùng của NSND Hoàng Dũng. Việc ông đột ngột ra đi khiến tất cả, từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến khán giả bàng hoàng, thương xót. Vì thế, người hâm mộ bày tỏ sự xúc động khi sắp được gặp lại người cố nghệ sĩ tài hoa trên màn ảnh.

'Lịch quay hay quay đêm nên ekip luôn động viên nhau, và chú cũng luôn vui vẻ, hay pha trò, không hề tỏ ra mệt mỏi. Chú giống như người cha trong đoàn, ai cũng quý và tôn trọng vì sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, hòa đồng, tận tụy' - đạo diễn Namcito từng chia sẻ trước sự ra đi của NSND Hoàng Dũng.

Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị, là một doanh nhân thành đạt đam mê cổ vật, ông là người có tiếng tăm trong giới thượng lưu xứ Huế.

Trong phim, NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị, là một doanh nhân thành đạt đam mê cổ vật, ông là người có tiếng tăm trong giới thượng lưu xứ Huế.
Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều