Phim điện ảnh đưa Tom Cruise ra ngoài vũ trụ ghi hình được ấn định bấm máy, chi phí lên đến 200 triệu đô-la

Ý tưởng phim đầy tham vọng của nam tài tử Tom Cruise dự kiến mang tên 'Luna Park', bấm máy trong mùa thu 2021.

25/09/2020 08:48

Còn nhớ vào tháng 5/2020, tờ Independent đưa tin NASA xác nhận thông tin sẽ đưa nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi Tom Cruise ra ngoài vũ trụ để thực hiện bộ phim mang đề tài không gian. Thời điểm đó, thông tin đã gây bão cộng đồng mạng thời gian dài. 

Mới đây, dự án một lần nữa ấn định thời gian bấm máy vào tháng 10/2021, lấy tên tự kiến là Luna Park. Được biết, ý tưởng đầy tham vọng này do chính nam tài tử Tom Cruise khởi xướng, với sự hỗ trợ từ NASA và tập đoàn của tỷ phú Elon Musk. Theo đó, Tom Cruise sẽ được đưa lên trạm không gian quốc tế để quay phim, đồng thời hãng phim Universal cũng mạnh tay khi chi đến 200 triệu USD (4.635 tỷ đồng) đầu tư cho tác phẩm.

Tom Cruise.

Tom Cruise.

Theo đó, Tom Cruise và đạo diễn Doug Liman sẽ cùng nhau ra ngoài vũ trụ, cùng phi công Lopez Alegria trên tàu SpaceX. Ở dòng tweet liệt kê danh sách hành khách trên chuyến bay, Space Shuttle Almanac cho biết vẫn còn một chỗ ngồi dự phòng trên tàu SpaceX với Cruise.

Tom Cruise luôn được biết là diễn viên không cần diễn viên đóng thế, hầu hết các cảnh quay mạo hiểm đều do nam diễn viên đảm nhiệm. Tuy nhiên, việc quay phim ngoài vũ trụ là vấn đề vô cùng khó khăn bởi trong lịch sử ngành điện ảnh chưa từng có tiền lệ như lần này. Đặc biệt, câu chuyện bảo hiểm dành cho Tom Cruise và toàn bộ diễn viên, ekip phim khi làm việc ngoài không gian cũng được đưa ra mổ xẻ.

Ý tưởng phim đầy tham vọng của nam tài tử Tom Cruise dự kiến mang tên 'Luna Park', bấm máy trong mùa thu 2021.

Ý tưởng phim đầy tham vọng của nam tài tử Tom Cruise dự kiến mang tên 'Luna Park', bấm máy trong mùa thu 2021.

Đại diện NASA - ông Jim Bridenstine chia sẻ rằng dự án sẽ được cơ quan này quản lý: 'Chúng tôi cần sự góp sức của truyền thông để truyền cảm hứng cho một thế hệ nhà khoa học mới. Đó chính là động lực giúp NASA biến những điều không tưởng thành hiện thức'.

Được biết, hiện tại Doug Liman vẫn đang hoàn thành kịch bản cho tác phẩm. Hiện NASA vẫn chưa công bố cách thức quay phim ngoài vũ trụ, tuy nhiên, bối cảnh có 1-0-2 chắc chắn sẽ biến Luna Park trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh đắt đỏ nhất mọi thời đại.

Về phía Tom Cruise, nam tài tử hiện tại đang có mặt ở London để đóng phim Nhiệm vụ bất khả thi mùa 7 sau thời gian phim bị trì hoãn vì Covid-19 và sự cố xe nổ trên phim trường.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều